So sánh khóa vân tay có camera HomeKit: AB-34G, AB-34C, AB-24G, AB-24K

 Khóa vân tay có camera là dòng khóa cửa cao cấp trang bị những công nghệ an ninh hàng đầu. Tuy nhiên hiện nay, khóa cửa camera có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, các tính năng trang bị cũng ít nhiều có sự khác biệt. Bạn phân vân giữa các loại khóa cửa thông minh có camera của HomeKit? Bạn không biết sự khác nhau giữa các loại khóa cửa gỗ vân tay tích hợp camera như nào? Hãy để HomeKit giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết sau nhé!

So sánh các dòng khóa vân tay có camera HomeKit đang phân phối, lắp đặt

Dòng khóa vân tay có camera HomeKit có gì nổi trội?

Khóa vân tay tích hợp camera chủ yếu được thiết kế lắp cho cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép… Đúng như tên gọi của dòng khóa thông minh này; khóa không chỉ được trang bị những công nghệ an ninh hàng đầu bao gồm nhận diện vân tay; nhận diện thẻ từ, mở khóa từ xa trên app điện thoại… Khóa còn được thiết kế thêm camera an ninh quan sát giúp người trong nhà kiểm soát được tình hình bên ngoài. Camera trên khóa cửa thông thường có 2 mục đích chính: ghi hình khung cảnh bên ngoài; kết hợp với cảm biến hồng ngoại trở thành cảm biến nhận diện khuôn mặt.

So sánh đặc điểm khóa vân tay cửa gỗ có camera: AB-24G, AB-24K, AB-34G, AB-34C

So sánh các khóa vân tay có camera do HomeKit phân phối

So với các dòng khóa vân tay cửa gỗ HomeKit nói chung; khóa vân tay có camera đã có nhiều cải tiến hơn, nhiều tính năng tối ưu trải nghiệm người dùng hơn. Tuy nhiên, cả 4 dòng khóa cửa thông minh có camera đều có ít nhiều sự giống-khác nhau.

AB-24KAB-24GAB-34GAB-34C
Giá bán4.100.000 đ3.900.000 đ4.800.000 đ5.500.000 đ
Màn hình quan sát
Công nghệ màn hìnhLCDLCDTFTLCD
Màn hình rộng2.5 inch3.8 inch2.8 inch3.6 inch
Màn hình thao tác
Công nghệ màn hìnhCảm ứng điện dungCảm ứng điện dungCảm ứng điện dungCảm ứng điện dung
Đèn nềnLEDLEDLEDLED
Camera an ninh
Độ phân giải320 * 240320 * 240320 * 240320 * 240
Đèn hồng ngoại
Tính năng– Góc rộng– Góc rộng– Nhận diện khuôn mặt
– Nhận diện lòng bàn tay
– Nhận diện chuyển động
– Góc rộng
– Nhận diện gương mặt
– Nhận diện chuyển động
– Góc rộng
Phương thức mở khóa
Nhận diện vân tay
Nhận diện thẻ từ
Mã số
Mở từ xa trên app Smartphone
Nhận diện khuôn mặt
Nhận diện lòng bàn tay
Chìa khóa dự phòng
Kết hợp 2 tính năng
Tiện ích mã số ảo

Các thông tin tiện ích khác

AB-24KAB-24GAB-34GAB-34C
Tiện ích trên app điện thoại
Ứng dụng quản lýTuya SmartTuya SmartUSmart GoUSmart Go
Xem lại lịch sử đóng/mở
Hiển thị hình ảnh người bấm chuông
Lưu trữ hình ảnh
Tạo mã số tạm thời
Mở cửa từ xa cho người khác
Kết nối không dây
WIFI2.4GHz2.4GHz2.4GHz2.4GHz
Hệ điều hành hỗ trợAndroid 4.3/iOS 7.0 trở lênAndroid 4.3/iOS 7.0 trở lênAndroid 4.3/iOS 7.0 trở lênAndroid 4.3/iOS 7.0 trở lên
Pin & Sạc
Dung lượng pin2600mAh3200 mAh4200 mAh4200 mAh
Loại pinLithiumLithiumLithiumLithium
Công nghệ pinPin sạcPin AAPin sạcPin sạc
Tiện ích
Thẻ nhớ
Công nghệ vân taySinh trắcSinh trắcSinh trắcSiêu âm O-film
Thông tin chung
Thiết kếPull PushPull PushPull PushPull Push
Thân khóa6068606860686068
Lõi khóaCấp độ CCấp độ CCấp độ CCấp độ C
Chất liệuSợi carbonHợp kimHợp kimHợp kim + Gương
Kích thướcChiều cao: 385mm 
Chiều rộng: 70mm 
Độ dày: 30mm
Chiều cao: 388mm
Chiều rộng: 70mm 
Độ dày: 25mm
Chiều cao: 420mm 
Chiều rộng: 80mm  
Độ dày:
Mặt trước: 55mm Mặt sau: 80mm
Chiều cao: 450mm
 Chiều rộng: 70mm
  Độ dày: 65mm

Một số công nghệ nổi bật của dòng khóa cửa tích hợp camera

Các công nghệ nổi bật của khóa cửa HomeKit

Khóa vân tay cửa gỗ: Tính năng lưu trữ trên thẻ nhớ

Với những dòng khóa cửa gỗ vân tay có camera; dữ liệu hình ảnh không thể lưu trữ về lâu dài trên board mạch của khóa cửa. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên app điện thoại; tuy nhiên nếu bạn là người không sử dụng app điện thoại thì sao? Dữ liệu hình ảnh sẽ hoàn toàn biến mất trên khóa; camera mà không lưu trữ được hình ảnh thì camera đó chỉ có tác dụng quan sát khung cảnh bên ngoài tại thời điểm tạm thời. Khi bạn muốn truy xuất dữ liệu để kiểm tra lại, bạn sẽ không có hồ sơ lưu trữ nào. Thẻ nhớ sẽ lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn; không chiếm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của bạn bởi thẻ nhớ hoạt động độc lập và lắp trên khóa.

Khóa vân tay cửa gỗ có camera: Camera nhận diện khuôn mặt

Cảm biến quét 3D tích hợp trong mắt thần của camera có nhiệm vụ nhận diện đường nét trên gương mặt “thực”; phân biệt gương mặt “thực” với hình ảnh giả mạo. Công nghệ nhận diện khuôn mặt được công nhận trên toàn thế giới về mức độ an ninh tuyệt đối; và đang được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau như Smartphone; Hệ thống an ninh… Với sự hỗ trợ của camera nhận diện khuôn mặt; khóa vân tay cửa gỗ đem đến trải nghiệm hàng đầu – mở khóa không cần chạm, nhanh hơn, bảo mật hơn.

Khóa cửa gỗ vân tay tích hợp camera: Camera quan sát

Khóa vân tay có camera, bạn sẽ không cần phải lắp đặt nhiều thiết bị điện tử cho cánh cửa nhà. Đối với gia đình có trẻ nhỏ; người lớn lo lắng trẻ ở nhà 1 mình sẽ mở cửa cho người lạ vào nhà. Với khóa cửa tích hợp camera, khi có người nhấn chuông cửa trên khóa; hình ảnh người bấm chuông sẽ đồng thời hiển thị ở màn hình quan sát và trên app điện thoại (Hình ảnh hiển thị trên app chỉ hoạt động khi đã thiết lập thông tin và kết nối WIFI ổn định). Trên app gửi thông báo yêu cầu mở cửa cho người bấm chuông, chủ nhà là người quyết định mở. Tương tự, hình ảnh hiển thị trên màn hình quan sát ở bên trong nhà; chủ nhà biết được ai ở ngoài và quyết định mở khóa.

Khóa cửa thông minh có camera: Cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại nhận diện chuyển động xung quanh bán kính 3m từ khóa cửa. Khi người dùng di chuyển đến phía trước khóa; cảm biến hồng ngoại sẽ nhận biết và gửi thông báo về bộ vi xử lý. Từ đó ra lệnh cho cảm biến nhận diện khuôn mặt hoạt động; người dùng không cần phải chạm vào khóa vẫn có thể mở được tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Khi có chuyển động liên tục bên ngoài; cảm biến hồng ngoại sẽ cảnh báo và mở màn hình quan sát lên cho người dùng theo dõi (tác dụng như một cảnh báo cho người dùng).

Nên mua khóa vân tay cửa gỗ nào giữa 4 dòng khóa cửa tích hợp camera?

Về tổng thể; khóa vân tay có camera AB-34C đang có nhiều ưu điểm nổi bật nhất về công nghệ, thiết kế. Thiết kế của khóa mang nhiều nét độc đáo hơn. Đường bo tròn ở các góc cạnh mang đến vẻ ngoài mềm mại, sang trọng hơn cho khóa. Cụm camera và cảm biến hồng ngoại sắp xếp gọn ở vị trí trên đầu; mang đến tính thẩm mỹ cho khóa cũng như cánh cửa. Với mức giá hiện nay chỉ còn 5.500.000 đ, bạn đã sở hữu chiếc khóa thông minh đẳng cấp. Ngoài ra, chi phí bỏ ra cho chiếc khóa này sẽ tiết kiệm một khoản về lâu dài cho bạn; và mang đến sự an toàn cho gia đình. 

Trên đây là các dòng khóa vân tay có camera được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng khoá vân tay cho cửa gỗ ở đây: https://khoacuahomekit.com/danh-muc/khoa-cua-thong-minh-co-camera

HomeKit còn rất nhiều mẫu khóa cửa thông minh, đã lắp cho hàng ngàn căn hộ và nhà riêng; biệt thự trên toàn quốc. Xin liên hệ 028 99956668 hoặc 0984 190 741 để được tư vấn thêm các mẫu cao cấp hơn; hoặc xem các sản phẩm HomeKit ở đây: https://khoacuahomekit.com/shop

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay