Chính sách bảo hành

Nhà thông minh HomeKit đảm bảo các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm của HomeKit được bảo hành 1 ĐỔI 1 miễn phí trong vòng 12 tháng (trừ trường hợp có quy định khác đối với dòng sản phẩm cụ thể như ghi cụ thể trong phiếu bảo hành tại thời điểm bàn giao, hoặc trong chính sách bảo hành riêng cho dòng sản phẩm đó đăng tải công khai trên website này).

HomeKit hiểu rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững. Bởi vậy, tất cả sản phẩm của HomeKit luôn đảm bảo việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất ở mọi giai đoạn: từ khâu thiết kế, sản xuất/ lắp ráp, kiểm định chất lượng, lắp đặt và hậu mãi.

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Nhà thông minh HomeKit. 

1. Quy định bảo hành tại HomeKit

 • Bảo hành sản phẩm là khắc phục hoặc thay thế những lỗi hỏng hóc xảy ra do lỗi sản phẩm hoặc lỗi do lắp đặt (trường hợp HomeKit thực hiện trọn gói việc bán và lắp đặt cho khách hàng). Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu xảy ra lỗi sản phẩm hoặc lỗi do lắp đặt (trường hợp HomeKit thực hiện trọn gói việc bán và lắp đặt cho khách hàng), theo chính sách bảo hành quy định ở đây, HomeKit sẽ bảo hành tận nơi sản phẩm miễn phí cho khách hàng. 
 • Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên HomeKit phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin, hoặc có thể tra cứu trên hệ thống bảo hành điện tử của HomeKit.
 • Để được bảo hành, sản phẩm phải được mua trực tiếp từ HomeKit, hoặc đại lý được uỷ quyền; đối với phần bảo hành cho phần lắp đặt, thì chỉ áp dụng nếu sản phẩm được lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật hoặc đại lý được uỷ quyền của HomeKit;
 • Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin bảo hành (video tình trạng lỗi cụ thể), công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật qua bảo hành tận nơi.

2. Quy trình thực hiện bảo hành của HomeKit

 • Trong thời gian sử dụng các thiết bị mua tại HomeKit, khi gặp trục trặc nào về kỹ thuật, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HomeKit qua số hotline CSKH: 028 99959039 để được hỗ trợ kịp thời.
 • Chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi hoặc các thành phần bị lỗi của sản phẩm, hoặc thay thế sản phẩm mới cho khách hàng. Trong trường hợp có lỗi sản xuất trong một bộ phận của sản phẩm, chúng tôi có thể lựa chọn thay thế bộ phận đó thay vì thay thế toàn bộ sản phẩm, và chúng tôi có toàn quyền để đưa ra quyết định lựa chọn chính sách bảo hành phù hợp.
 • Nếu sản phẩm hoặc thành phần của sản phẩm cần được thay thế, chúng tôi sẽ thay thế bằng mẫu, phiên bản, màu sắc, hoặc phong cách sản phẩm có sẵn tại thời điểm thay thế (có khả năng sẽ khác một số điểm so với sản phẩm gốc nhưng vẫn đảm bảo tính năng tương đương, hoặc cao cấp hơn). Trường hợp cần thay thế sản phẩm được bảo hành, nhưng sản phẩm bảo hành ngưng sản xuất hoặc không có sẵn tại thời điểm cần bảo hành, chúng tôi được quyền chọn thay đổi sang 1 sản phẩm mới với tính năng tương đương, hoặc cao cấp hơn, với sản phẩm ban đầu.
 • Bất kỳ việc sửa chữa hoặc thay thế như trên sẽ không gia hạn thời hạn ban đầu của bảo hành, cũng như không bắt đầu một thời hạn bảo hành mới.

3. Các trường hợp loại trừ trong chính sách bảo hành

 • Trường hợp hỏng hóc do các nguyên nhân: rủi ro, thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không ổn định, sử dụng pin kém chất lượng, bị rơi vỡ, va đập hay bị hư hỏng gây ra bởi vật lạ rơi vào sản phẩm, do lỗi của người sử dụng hoặc bên thứ ba, tác động của ngoại lực.
 • Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật. 
 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm có dấu hiệu tác động ngoại lực, hoặc đã bị tháo hoặc thay thế linh kiện không được phép (trừ trường hợp được thay linh kiện bởi nhân viên kỹ thuật được uỷ quyền bởi HomeKit).
 • Có sự tác động của người dùng hoặc bên thứ ba không được uỷ quyền của HomeKit (vì vậy, khách hàng vui lòng không tự ý liên hệ thợ đến để tự ý bảo hành, sửa chữa sản phẩm mà không theo sự điều phối của nhân viên CSKH của HomeKit).
 • Do lỗi người sử dụng thao tác sai, không tuân thủ đúng cách sử dụng sản phẩm.
 • Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm về để tự lắp (HomeKit chiết khấu giảm giá – trừ đi phí lắp đặt trong những trường hợp này), thì chính sách bảo hành sẽ chỉ áp dụng đối với bản thân sản phẩm (tức là nếu có lỗi kỹ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất), không áp dụng đối với lỗi do lắp đặt sai.
 • Lỗi ngoại quan rất nhỏ không ảnh hưởng đến công năng của sản phẩm và tiêu chuẩn công nghiệp thông thường, hoặc sự hao mòn thông thường và hợp lý về mặt ngoại quan trong quá trình sử dụng mà không ảnh hưởng đến công năng của sản phẩm.
 • Sản phẩm không được mua trực tiếp từ HomeKit hoặc đại lý được uỷ quyền.

HomeKit mong rằng với các gói dịch vụ của mình đưa ra sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng với chất lượng tốt  nhất, dịch vụ nhanh nhất và uy tín cao nhất. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín kinh doanh xứng đáng với thương hiệu bán hàng hàng đầu tại Đông Nam Á.

(*) HomeKit bảo lưu quyền cập nhật các chính sách này. Mọi sự thay đổi sẽ được áp dụng từ thời điểm được thông báo trên website. 

 

Liên hệ với HomeKit

Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện với bạn mỗi ngày, 9 giờ sáng - 9 giờ tối.