Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Giảm giá!
2.800.000
Giảm giá!
5.500.000
Giảm giá!
1.000.000
Giảm giá!
2.900.000
Giảm giá!
4.800.000
Giảm giá!

Bộ lọc nước tổng

Bộ lọc tổng nước cứng WP-660

8.500.000
Giảm giá!
6.400.000
Giảm giá!
3.900.000
Giảm giá!
4.000.000
Giảm giá!
5.500.000
Giảm giá!
4.900.000
Giảm giá!
6.500.000

Top 10 máy lọc nước tốt nhất, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, máy lọc nước đang dần trở thành một thiết bị gia dụng công nghệ hiện đại được sử dụng phổ biến tại các gia đình Việt Nam. Máy lọc nước gia đình giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng dòng nước trong đời sống. Vậy nên mua máy lọc nước nào? Sản phẩm nào chất lượng, uy tín và phù hợp gia đình bạn. Hãy cùng Homekit tìm hiểu ngay sau bài viết đây.

Phân loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay
Phân loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước được phân thành các loại và chức năng khác nhau, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Sau đây sẽ là những loại máy nước gia đình được ưa chuộng, chất lượng, giá rẻ hiện nay.

1. Máy lọc nước âm tủ bếp tốt nhất

Máy lọc nước âm tủ bếp là loại máy được lắp âm vào tủ bếp, giúp nguồn nước trở nên sạch tinh khiết cho gia đình bạn. Ưu điểm của máy lọc nước chính là sự tiện lợi và tạo không gian ngăn nắp. Các thiết kế được lắp âm vào khu vực tủ bếp kín, sẽ bao gồm các lõi lọc được đấu trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nước. Một số sản phẩm máy lọc nước lắp âm tủ bếp tốt nhất hiện nay:

Máy lọc nước lắp âm UF WP-125 2.800.000 VNĐ
Máy lọc nước RO lắp âm 10 lõi WP-155 3.700.000 VNĐ
Máy lọc nước lắp âm WP-101 2.000.000 VNĐ

>>> Tham khảo video về máy lọc nước UF – 125

2. Máy lọc nước để bàn

Máy lọc nước để bàn hay còn gọi là máy lọc nước mini nóng lạnh để bàn. Ưu điểm máy lọc nước mini là tính nhỏ gọn, tiện dụng. Máy được dùng phổ biến tại các phòng trọ sinh viên, cho các văn phòng nhỏ, căn hộ và chung cư. Công năng lọc của loại máy của HomeKit được trang bị đầy đủ các tính năng công nghệ lọc mới nhất. Một số máy lọc nước mini được ưa chuộng hiện nay:

Máy lọc nước để bàn WP-501 5.500.000 VNĐ
Máy lọc nước để bàn WP-502 9.500.000 VNĐ

3. Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng có kích thước lớn hơn loại để bàn, được thiết kế với vỏ bên ngoài để bảo vệ lõi lọc bên trong. Máy tạo tính thẩm mỹ với các hoa văn trang trí trên bề mặt.

Đây là giải pháp thông minh gia đình và đang được ưa chuộng, tin dùng. Máy lọc nước tủ đứng vừa đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, vừa là vật dụng tô điểm thêm không gian căn nhà của bạn.

Máy lọc nước RO tủ đứng WP-225 4.800.000 VNĐ
Máy lọc nước UF 5 lõi WP-201 4.000.000 VNĐ
Máy lọc nước RO 7 lõi WP-203 3.700.000 VNĐ
Máy lọc nước RO 5 lõi WP-202 3.500.000 VNĐ
  • Tham khảo chi tiết máy lọc nước lắp âm WP-125

4. Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS)

Máy lọc nước RO là sản phẩm được áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, hiện đại. Ưu điểm của công nghệ lọc RO có thể loại bỏ các tạp chất có trong nước như bùn đất, hợp chất hóa học, kim loại nặng độc hại đến sức khỏe, thuốc trừ sâu và các loại vi khuẩn có hại. Máy lọc nước RO bổ sung nhiều khoáng chất, nguồn nước sạch và an toàn. Sản phẩm mang lại nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun sôi thành nước nóng để sử dụng. Một số sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay:

Máy lọc nước RO 5 lõi WP-135 3.200.000 VNĐ
Máy lọc nước RO 7 lõi WP-145 3.500.000 VNĐ
Máy lọc nước lợ, nước bị nhiễm mặn WP-136 2.900.000 VNĐ
  • Tham khảo chi tiết về máy lọc nước RO khử phèn, nhiễm mặn WP – 136

5. Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF được tích hợp công nghệ lọc UF (Ultra Filtration hay còn gọi là siêu lọc), công nghệ giúp phân tách các chất gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước nhờ màng lọc UF.

Màng siêu lọc cấu tạo từ màng sợi rỗng có kích cỡ lỗ từ 0.01 – 0.1 µm hình ống trắng. Khi nguồn nước từ ngoài vào, với áp lực từ màng lọc, các chất bẩn như bùn đất, tạp chất, chất rắn lơ lửng hay các vi khuẩn sẽ được giữ lại tại bên ngoài. Và dòng nước sạch sẽ đi sâu trong màng lọc UF, giúp lọc sạch nước và giữ lại khoáng chất có lợi.

Máy lọc nước UF 5 lõi WP-104 1.900.000 VNĐ
Máy lọc nước tủ đứng UF 5 lõi WP-201 4.000.000 VNĐ
Máy lọc nước UF WP-125 2.800.000 VNĐ

6. Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có thiết kế màng lọc với kích thước siêu nhỏ 0.01 đến 0.1 micromet. Công nghệ Nano trong máy lọc nước có khả năng loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn, vi khuẩn, virus độc hại chứa trong nguồn nước đầu vào, mang đến hương vị ngọt tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình khi sử dụng,bạn cần chú ý lựa chọn nguồn nước đảm bảo sạch và vệ sinh khi đưa vào máy lọc nước Nano.

Một số sản phẩm được ưa chuộng hiện nay như máy lọc nước R.O Kangaroo KG109VTU, máy lọc nước RO Geyser Allegro tích hợp 2 chế độ.

7. Máy lọc nước điện phân (máy lọc nước ion kiềm)

Máy lọc nước ion kiềm là loại máy lọc nước cao cấp hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro.

Ưu điểm của các sản phẩm máy lọc ion kiềm với có thiết kế tiện dụng, vừa phải có thể đặt ở bất kì đâu trong ngôi nhà của bạn. Máy tích hợp các công nghệ lọc tiên tiến nhất như Nano, UF và RO. Ngoài ra, máy lọc còn có kích thước khe lọc siêu nhỏ (0.1 – 0.5 micromet).

  • Máy lọc nước RO ion kiềm với thiết kế tối ưu sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Sử dụng hệ thống lõi lọc chuyên dụng và công nghệ RO tiên tiến. Nhờ vậy máy ion kiềm RO tạo ra được nguồn nước chất lượng và hoàn toàn sạch khuẩn.
  • Máy lọc nước RO kết hợp điện phân có công suất mạnh mẽ lên đến 17 lít/giờ và có bình chứa lớn, phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của gia đình có đông thành viên.

8. Máy lọc nước kết nối app

Máy lọc nước kết nối app điện thoại là loại sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại, giúp bạn có thể theo dõi hoạt động bằng ứng dụng smartphone.

Sản phẩm máy lọc nước để bàn WP-501 là một trong số sản phẩm được tích hợp công nghệ kết nối app. Với chức năng kết nối thông qua app, với máy lọc nước WP-501, khách hàng có thể theo dõi chỉ số chất lượng TDS (chỉ số chất rắn hoà tan) thông qua ứng dụng trên smartphone.

9. Máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không dùng điện hay còn gọi là máy lọc nước UF. Đây là loại máy sử dụng công nghệ lọc UF – công nghệ lọc có khả năng loại bỏ tạp chất có kích cỡ 0.01 – 0.1 µm trong nước. Sản phẩm có thể loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn…được giữ lại trên bề mặt màng, mang đến nguồn nước tinh khiết khi sử dụng. Các sản phẩm được khác hàng ưa chuộng và bán chạy hiện nay như Máy lọc nước lắp âm UF WP-125 và Máy lọc nước lắp âm WP-101.

10. Máy lọc nước Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước tinh khiết RO, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước.

Cơ chế hoạt động công nghệ tạo Hydrogen là nhờ các khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước, giúp phân ly từ những hạt ceramic hình cầu. Máy lọc Hydrogen tạo ra nguồn nước có tính kiềm và chống oxy hóa tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen WP-502 đang được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

11. Máy lọc nước nóng lạnh nguội

Máy lọc nước lạnh nóng nguội WP-502 với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với 6 mức điều chỉnh nhiệt, khách hàng có thể sử dụng nước nóng, lạnh ngay tại vòi của máy lọc nước mà không cần đun sôi hay làm lạnh.

Ưu điểm của sản phẩm máy lọc nóng lạnh nguội chính là khả năng làm nóng bằng bộ chuyển nhiệt và kiểm soát bằng bộ cảm biến. Nước lạnh trong máy được làm bằng công nghệ block, cho ra những giọt nước như để trong ngăn mát tủ lạnh.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Khi mua máy lọc nước, không ít gia đình phải tự đặt câu hỏi: “Nên mua máy lọc nước hãng nào và loại nào tốt?” Bạn đừng lo lắng, với những kinh nghiệm sau đây, sẽ giúp bạn cách lựa được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng và giá tốt chính hãng hiện nay.

1. Lựa chọn hãng máy lọc nước

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua máy lọc nước chính là về thương hiệu. Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ bắt gặp các nhiều đại lý với nhiều thương hiệu. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, bạn sẽ quan tâm đến loại máy lọc nước treo tường, tạo kiềm hay sản phẩm máy lọc nước điện giải, máy lọc nước lắp âm hoặc để bàn. Một số hãng được khác hàng ưa chuộng như Karofi, A. O. Smith, HomeKit, Coway, Eco Green là những thương hiệu đáng tin cậy dành cho bạn. Ngoài yếu tố đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, các thương hiệu lớn còn cung cấp các dịch vụ cao cấp để bạn có thể mua và sử dụng sản phẩm một cách an tâm nhất. Ví dụ tại HomeKit, với hệ thống chi nhánh, đại lý và kỹ thuật viên rộng khắp, các sản phẩm máy lọc nước được miễn phí lắp đặt tận nơi tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng và hơn 30 tỉnh/ thành cả nước, đồng thời được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng miễn phí, tận nơi, 1 đổi 1 (đối với phần máy).

2. Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước là một yếu tố quan trọng đến việc đảm bảo chất lượng của nước sau khi lọc. Các công nghệ lọc nước hiện nay đạt tiêu chuẩn, hiện đại nhất và được đánh giá cao như công nghệ RO, Nano, UF và điện giải. Mỗi công nghệ đều có ưu điểm và hạn chế riêng, được cụ thể trong các sản phẩm mà gia đình bạn lựa chọn.

Hiện nay, các hộ gia đình phần lớn sử dụng công nghệ RO. Công nghệ máy lọc nước RO là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màn khe lọc, mỗi khe che có kích thước nhỏ: 0,1 nanomet (0,0001 micromet) nên khi lọc sẽ ra hoàn toàn nước tinh khiết. Bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ngoài ra không thể không kể đến dòng máy lọc nước được tích hợp công nghệ lọc UF(Ultra Filtration hay siêu lọc). Đây là công nghệ phân tách các chất gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước nhờ sử dụng màng lọc UF cấu tạo từ màng sợi rỗng có kích cỡ lỗ từ 0.01 – 0.1 µm hình ống trắng. Nhờ vậy nước sau lọc sạch trong, tinh khiết hơn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

3. Chất lượng nước đầu vào

Chất lượng của nước đầu vào là tiêu chí quan trọng không kém trong việc lựa chọn máy lọc nước tốt. Chất lượng nước sẽ giúp cho sức khỏe tốt hơn, hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ giúp quá trình xử lý nước đạt hiệu quả tốt hơn.

4. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Khi bạn quyết định mua máy lọc nước thì lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay văn phòng là một điều không thể thiếu.

Nếu nhà bạn có đến 5-10 thành viên trong gia đình, mục đích sử dụng cho ăn uống thì nên chọn máy lọc nước có công suất  nhỏ, hoạt động 10-20 lít/giờ. Nếu gia đình bạn muốn sử dụng cùng với mục đích sinh hoạt như: tắm rửa cho trẻ nhỏ thì nên dùng có công suất 30-80 lít/giờ. Nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp cho gia đình bạn một phần chi phí, giúp tiết kiệm nước và sử dụng hiệu quả.

Tại sao nên chọn mua máy lọc nước tại HomeKit

Trong thị trường hiện nay, nhiều cơ sở phân phối và tràn ngập hàng giả, hàng nhái xuất hiện khiến bạn băn khoăn. Hãy lựa chọn sản phẩm của Homekit, chuyên cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín và chất lượng.

Giấy kiểm định máy lọc nước WP-125
Giấy kiểm định chất lượng nước của máy lọc nước WP-125

HomeKit là thương hiệu thiết bị nhà thông minh của Singapore, với các sản phẩm máy lọc nước, khoá cửa vân tay, máy rửa bát, robot hút bụi, hệ thống điện thông minh, chuyên lắp cho hàng ngàn căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các tỉnh/ thành khác cả nước.
Bạn sẽ không  còn lo lắng khi sử dụng, giúp bạn tận hưởng cuộc sống, và ưu đãi về giá khi mua máy lọc nước. Sở hữu chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm cùng bảo dưỡng trọn đời. Trải nghiệm miễn phí lắp đặt tại HCM, Hà Nội và hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước tại HomeKit.
Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ theo Hotline: 028 99956668 hoặc 0984 190 741 để được hỗ trợ nhanh nhất.
HomeKit cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Hình ảnh máy lọc nước lắp đặt tại TP.HCM của cửa hàng HomeKit

HomeKit – đơn vị cung cấp thiết bị nhà thông minh, máy lọc nước hàng đầu tại HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

HomeKit tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm thông minh hiện đại với công nghệ vượt trội hiện nay. Sản phẩm được lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng tại các chung cư cao cấp như Tara Residence, Pegasuite, Vinhomes Smart City…

HomeKit còn mang đến các thiết bị thông minh và máy lọc nước chính hãng, chất lượng cho cuộc sống tiện nghi các gia đình Việt Nam.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay