Tổng hợp các loại khóa cửa dành cho kính cường lực tốt nhất 2023

Các loại khóa cửa kính cường lực được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào ngôi nhà, nơi làm việc của bạn. Các loại khóa này có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau trên thị trường với đa dạng công năng, kiểu dáng thiết kế và giá cả. Tuy nhiên, để chọn được loại khóa tốt và phù hợp với cánh cửa cần lắp đặt, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những loại khóa tốt nhất dành cho cửa kính cường lực được ưa chuộng trong năm 2023.

>> Tham khảo ngay: Top 10 khóa cửa vân tay tốt nhất, giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Top 5 các loại khóa cửa kính cường lực phổ biến hiện nay

1.1. Khóa bán nguyệt kép

Mẫu khóa cửa kính cường lực này được ghép từ hai bán nguyệt đơn lại với nhau. Sản phẩm được thiết nhỏ gọn, cấu tạo gồm hai bộ phận chính đơn giản như sau: Một bên là núm vặn khóa và một bên là ổ khóa. Quá trình đóng mở sẽ sử dụng chìa khóa cơ.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa bán nguyệt kép

Khóa bán nguyệt kép phù hợp với các loại cửa kính như cửa mở quay, cửa trượt, cửa lùa,…

>> Tin mới: Tổng hợp các loại khóa cửa phổ biến nhất hiện nay

1.2. Khóa liền tay nắm

Mẫu khóa liền tay nắm là một loại khóa được thiết kế để có thể mở cửa bằng tay nắm và khóa cùng một lúc. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất khóa liền tay nắm chất lượng tốt như khóa liền tay nắm Zamilldoor, khóa liền tay nắm Austec, khóa liền tay nắm Hander và khóa liên tay nắm ATP,…

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa liền tay nắm

Mẫu khóa liền tay nắm phần lớn được làm từ chất liệu inox 304 với cấu tạo cụ thể như sau: Phần bên trên được khoét tròn âm vào phía trong với mục đích tạo điểm tì khi mở cửa và có thể sử dụng để thay thế cho tay nắm âm cửa. Phần bên dưới là ổ khóa thiết kế dạng lưỡi gà mở xòe sang hai bên.

Đây là mẫu khóa phù hợp cho các dòng cửa kính trượt hoặc cửa kính dạng cánh mở.

1.3. Khóa cửa bán nguyệt đơn

Khóa cửa bán nguyệt đơn là loại khóa có hình bán nguyệt. Chúng thường được sử dụng khi lắp đặt cửa trượt một cánh. Khi muốn đóng mở cửa, người dùng chỉ cần vặn lõi khóa lại. Còn khi mở thì chúng ta vặn ngược lại. Loại khóa này mang đến cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa cửa bán nguyệt đơn

Khóa bán nguyệt đơn có cấu tạo với hai bộ phận chính là lõi khóa và móc khóa. Chúng thường được phân hai loại chính như sau:

– Khóa một đầu: Thiết kế một bên là núm vặn còn một bên là ổ khóa. Thiết kế này phù hợp cho các cánh cửa dùng cho nhà ở.

– Khóa hai đầu: Khóa được trang bị hai ổ khóa ở hai bên. Mẫu thiết kế này an toàn hơn khi người dùng chỉ có thể vào nhà khi có chìa khóa.

1.4. Khóa từ cửa kính cường lực

Khóa từ cửa kính cường lực là một dòng khóa mở khóa bằng thẻ từ với công nghệ RFID. Khóa từ được làm từ hợp kim cao cấp với độ bền cao. Phổ biến với hai loại dùng cho cửa trượt và cửa mở cánh góc 90 độ – 120 độ.  Lực hít của khóa từ nam châm điện cực lớn, không thể dùng lực tay không để mở cửa.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa từ cửa kính cường lực

Khóa từ cửa kính cường lực thường  được chia làm hai loại:
– Loại kết nối không dây: Với thiết kế này, khóa sẽ được gắn trực tiếp vào cửa kính. Khi sử dụng mẫu khóa này, người dùng cần phải chốt lại một cánh cửa bằng khóa bản lề sàn ở bên dưới và chỉ mở được một bên cánh cửa.

– Loại không kết nối: Mẫu thiết kế này phù hợp cho nhà ở, dễ dàng kiểm soát giờ giấc ra vào . Loại khoá này sẽ không kèm theo các tính năng access control như loại kết nối không dây.

1.5. Khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực là một trong những phụ kiện cửa kính cường lực sở hữu công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay. Loại khóa này sử dụng công nghệ cảm biến sinh trắc học để mở khóa bằng dấu vân tay đã được đăng ký.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa vân tay cửa kính cường lực

Khóa vân tay cửa kính cường lực có một vân tay bên ngoài và một đầu đọc vân tay. Khóa sẽ thả chốt gắn lên kính cường lực. Đối với những loại cửa trên kính dưới kính để có thể gắn được khóa thả chốt.

>> Tham khảo: Khóa vân tay có an toàn không? Nên chọn loại khóa cửa vân tay nào?

2. Top 5 sản phẩm khóa của dành cho kính cường lực bán chạy nhất hiện nay

2.1. Khoá vân tay dành cho cửa kính AB-11B

Khóa vân tay AB-11B là sản phẩm dành riêng cho cửa kính. Sản phẩm này tích hợp 4 tính năng: mật khẩu, thẻ từ, vân tay và liên kết với Smartphone mở khoá từ xa. Khóa hỗ trợ cài đặt lên tới 100 mật mã, 100 vân tay và 100 thẻ từ.

Tính năng nổi bật của khóa này là mở khóa, kiểm tra lịch sử, cài đặt mật khẩu,… từ xa thông qua điện thoại. Đặc biệt người dùng có thể cấp mật mã, thẻ từ mở cửa một lần. Khóa sử dụng công nghệ cảm biến vân tay bán dẫn, có độ nhạy hơn nhiều so với vân tay quang học truyền thống.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khoá vân tay dành cho cửa kính AB-11B

Khóa tích hợp cơ chế tự động khoá sau khi đóng cửa, nâng cao độ bảo mật. Màn hình cảm ứng điện dung rất nhạy, tính năng bảo mật tuyệt đối với giao tiếp dữ liệu được mã hóa.

Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay AB-11B còn được ứng dụng công nghệ BLE 5.0 mới nhất cho phép khóa kết nối bền bỉ và tiết kiệm năng lượng tối đa.

>> Xem chi tiết: Khoá vân tay dành cho cửa kính AB-11B tại đây

2.2. Khóa vân tay dành cho cửa kính AB-11F

Khóa vân tay AB-11F cũng là một trong những dòng khóa thông minh chuyên dụng cho cửa kính cường lực. Khóa làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, phù hợp lắp đặt cho các loại cửa có độ dày từ 10mm – 12mm. Dữ liệu khóa hỗ trợ người dùng cài đặt lên tới 100 mật mã, 100 vân tay và 100 thẻ từ.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa vân tay dành cho cửa kính AB-11F

Khóa tích hợp 3 tính năng mở khóa linh hoạt gồm mật khẩu, thẻ từ và cảm biến vân tay. Tính năng nổi bật của khóa này là cài đặt khóa luôn mở trong thời gian nhất định và tự động bung chốt khóa sau khi đóng cửa.

AB-11F có thể lắp được cho cửa kính cường lực có độ hở giữa 2 cánh hẹp, từ 2mm trở lên và chấu khóa dạng móc, phù hợp với cả 2 loại cửa kính cường lực mở lùa và mở xoay.

Ngoài ra, mẫu khóa này còn có tính năng cảnh báo và  tự động khóa hệ thống sau 5 lần đăng nhập sai. Màn hình cảm ứng điện dung rất nhạy, sử dụng pin 2A. Ngoài ra còn tích hợp cổng sạc micro USB, cho thời gian sử dụng lên đến 6 tháng.

>> Xem chi tiết: Khóa vân tay dành cho cửa kính AB-11F tại đây

2.3. Khóa vân tay điều khiển từ xa dành cho cửa kính AB – 11H

Khóa vân tay điều khiển từ xa dành cho cửa kính AB – 11H của thương hiệu HomeKit chuyên dụng cho cửa kính cường lực, các loại cửa có độ dày từ 10mm đến 12mm hoặc cửa kính cường lực có độ hở giữa 2 cánh từ 2mm trở lên.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa vân tay điều khiển từ xa dành cho cửa kính AB – 11H

Khóa tích hợp 4 tính năng: mật khẩu, vân tay, thẻ từ và điều khiển qua app điện thoại thông minh tiện lợi. Chấu khóa thiết kế đặc biệt dạng móc, sử dụng được cho cửa kính cường lực mở lùa (trượt) và mở xoay. Chất liệu khóa làm từ hợp kim kẽm cao cấp, hệ thống hỗ trợ Android 4.3 / IOS 7.0 trở lên.

Tính năng nổi bật của khóa này là cài đặt mật khẩu dùng một lần. Tích hợp thêm chế độ luôn mở trong thời gian nhất định. Nó có chức năng khóa tự động sau khi đóng cửa. Tính năng theo dõi lịch sử ra vào và xuất được dữ liệu mở khóa ra file excel. Chức năng này phù hợp dùng thay thế máy chấm công và kiểm soát giờ giấc tại công ty.

>> Tham khảo chi tiết: Khóa vân tay điều khiển từ xa dành cho cửa kính AB – 11H ngay đây

2.4. Khóa cửa kính cường lực nhận diện gương mặt AB-22D

Khóa cửa kính cường lực nhận diện gương mặt AB-22D hỗ trợ lên đến 7 phương thức mở khóa linh hoạt bao gồm: nhận diện khuôn mặt, cảm biến vân tay, mật khẩu, thẻ từ, remote, điều khiển qua app trên Smartphone và chìa cơ cắt theo công nghệ CNC chống sao chép.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khóa cửa kính cường lực nhận diện gương mặt AB-22D

Khóa tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt siêu hiếm trên thị trường dành riêng cho dòng khóa thông minh kính cường lực. AB-22D có cảm biến hồng ngoại nhận diện chuyển động kết hợp camera nhận diện khuôn mặt và mở khóa không cần chạm.

Đồng thời, khóa còn tích hợp thê hai phương thức mở khóa từ xa bằng remote và app Tuya trên điện thoại. Vỏ khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm/ABS và hỗ trợ cổng sạc khẩn cấp Type-C ở mặt khóa trước.

>> Tham khảo chi tiết: Khóa cửa kính cường lực nhận diện gương mặt AB-22D tại đây

2.5. Khoá vân tay cửa kính AB-11K

Khóa vân tay cửa kính AB-11K của HomeKit là một sản phẩm đa tính năng với 5 phương thức mở khoá bao gồm: mật khẩu, vân tay, thẻ từ, remote điều khiển và chìa khóa cơ.

Khóa sử dụng công nghệ cảm biến siêu nhạy, tốc độ nhận diện nhanh và độ chính xác cực cao. AB-11K có trang bị chìa khóa cơ dự trữ dùng cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra.

các loại khóa cửa kính cường lực
Khoá vân tay cửa kính AB-11K

Khóa phù hợp lắp đặt cho các loại cửa kính cường lực có độ dày 10mm – 12mm. Tính năng trộn mã của khóa giúp bảo mật thông tin mật mã tốt hơn. Bên cạnh đó, khóa còn có remote điều khiển đóng mở từ xa trong phạm vi bán kính 20 mét. Chuông cửa được tích hợp nằm ngay trên khoá, mang đến sự tiện dụng tuyệt đối.

Khóa có cổng sạc kích nguồn tạm thời trong trường hợp khóa hết pin đột ngột và có thể điều chỉnh thời gian tự động bung chốt cho khóa. Nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn của khóa từ 25°C – 65°C. Thiết kế phù hợp với cả môi trường có nền nhiệt cao tại một số tỉnh thành tại Việt Nam.

>> Xem chi tiết: Khoá vân tay cửa kính AB-11K ngay tại đây

3. Địa chỉ cung cấp, lắp đặt các loại khóa cửa kính cường lực uy tín

Nên mua khóa vân tay cửa kính cường lực ở đâu tốt khi bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn mua sản phẩm khóa điện tử thông minh? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và cung cấp giải pháp nhà thông minh HomeKit chính là địa chỉ mà bạn đang cần tìm.

các loại khóa cửa kính cường lực
HomeKit – chuyên cung cấp và lắp đặt khóa thông minh

HomeKit đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay thông minh cho phòng ngủ, phòng khách, nhà trọ, khách sạn, căn hộ, văn phòng, công ty,…

Tất cả các sản phẩm khóa cửa HomeKit đều được nghiên cứu, phát triển và sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất từ Singapore, mang đến giải pháp nhà ở tiện nghi, đẳng cấp cho các gia đình Việt.

>> Top 5 thiết bị khóa cửa vân tay wifi bán chạy nhất 2023

3.1. Chính sách ưu đãi của HomeKit

Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm khóa vân tay tại HomeKit, quý khách hàng sẽ nhận được các tiện ích miễn phí gồm:

các loại khóa cửa kính cường lực
Chính sách ưu đãi của HomeKit

– Dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.
– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, chế độ bảo dưỡng trọn đời miễn phí.
– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. Ưu tiên giúp khách hàng khắc phục lỗi nhanh chóng, tránh gây bất tiện cho sinh hoạt và làm việc.
– Hỗ trợ chính sách mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

>> Xem thêm: Top 5 khóa vân tay cổ điển bán chạy nhất 2023

3.2. Thông tin liên hệ HomeKit

Để được hỗ trợ tư vấn các mẫu khóa cửa vân tay, quý khách vui lòng liên hệ:
➤ Hotline: 028 99956668 hoặc 0984 190 741
➤ Website: https://khoacuahomekit.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

>>> Tham khảo:

 

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay