Công tắc cửa cuốn WIFI SS-580 phù hợp với các loại cửa cuốn nào?

Công tắc cửa cuốn WIFI SS-580 thuộc thương hiệu HomeKit phù hợp với các loại cửa cuốn nào? Tại sao nên lắp đặt công tắc cửa cuốn? Cách thức hoạt động của công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa. Người dùng nên sử dụng công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa như nào để hiệu quả, an toàn, bền lâu? Hãy cùng HomeKit tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Công tắc cửa cuốn WIFI SS-580 lắp cho cửa cuốn

Những loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay

Các loại cửa cuốn trên thị trường

Phân loại theo đặc tính của cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất 3 loại cửa cuốn với nhiều điểm khác biệt.

Cửa cuốn theo công nghệ Đức thiết kế giữa các nan cửa cuốn có những ô thoáng khí. Điều này giúp cửa cuốn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên. Cửa cuốn khe thoáng theo công nghệ Đức được sản xuất từ nhôm. Cửa cuốn ít bị tác động bởi môi trường thức tế.

Ngoài công nghệ Đức, công nghệ Úc trong sản xuất cửa cuốn cũng rất được ưa chuộng. Đây là dòng cửa cuốn có thiết kế tấm liền. Những loại cửa cuốn này không có khe hở giữa các nan cửa, cửa tấm liền khối bằng hợp kim. Thiết kế công nghệ Úc sẽ giảm chi phí giá thành hơn nhưng vẫn mang nét hiện đại, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với hầu hết công trình cửa cuốn.

Từ công trình dân dụng cho đến thương mại, cửa cuốn công nghệ Đài Loan đang rất được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, độ bền cao. Cửa cuốn công nghệ Đài Loan gồm nhiều nan cửa lồng ghép với nhau. 

Các chất liệu phổ biến để sản xuất nên cửa cuốn

Bên cạnh đặc tính, chất liệu sản xuất cửa cuốn cùng là một vấn đề được quan tâm. Cửa cuốn khe hở công nghệ Đức được sản xuất từ vật liệu nhôm. Trong khi đó, cửa cuốn công nghệ Úc và cửa cuốn công nghệ Đài Loan sử dụng vật liệu hợp kim hoặc tôn. 

Nguyên lý hoạt động cửa cuốn 

Công tắc SS-580 điều khiển cửa cuốn trên điện thoại nhờ WIFI

Cửa cuốn gồm 5 bộ phận chính: nan cửa; motor; bình lưu điện; bộ truyền động mặt bích; bộ phận điều khiển. Bạn nhấn điều khiển, bộ điều khiển tiếp thu sóng, tín hiệu ra lệnh cho motor hoạt động và xoay trục cót di chuyển nan cửa lên xuống. Chế độ hoạt động cửa cuốn được lập trình sẵn.

Các loại cửa cuốn khác nhau sẽ có động cơ motor phù hợp. Cửa cuốn công nghệ Úc phù hợp với động cơ motor cửa cuốn tấm liền. Motor ống cửa cuốn phù hợp lắp cho cửa cuốn khe thoáng có diện tích nhỏ. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức và cửa cuốn công nghệ Đài Loan lắp đặt được motor xích kéo.

Nếu như trước đây, điều khiển cửa cuốn bạn chỉ có thể điều khiển trực tiếp ở công tắc cơ hoặc qua remote, với mục đích cho cửa cuốn đóng/mở. Hiện nay, công nghệ mới ứng dụng trên hệ thống cửa cuốn, bạn có thể điều khiển đóng/mở ngay trên điện thoại. Bạn cũng có thể hẹn giờ cho cửa cuốn tự động làm việc mà không cần canh giờ, hay ở bên cạnh công tắc để nhấn nút điều khiển. Tất cả những tiện ích hữu hiệu này đã được tích hợp trên công tắc thông minh WIFI. 

HomeKit ra mắt dòng sản phẩm công tắc cửa cuốn thông minh SS-580 dành cho cửa cuốn với mục tiêu giải quyết những nhược điểm của công tắc cơ. Với công tắc thông minh, bạn có thể thoải mái sử dụng, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại.

>>>> Bạn có thể quan tâm: Top 10 khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay 2022

Công tắc thông minh SS-580 lắp được loại cửa cuốn nào?

Công tắc thông minh đóng vai trò là bộ phận điều khiển. Công tắc cửa cuốn WIFI SS-580 được HomeKit trang bị hệ thống đường dây điện kết nối được với tất cả các động cơ motor cửa cuốn. Do đó, công tắc cửa cuốn SS-580 lắp cho mọi loại cửa cuốn. 

Tại sao nên lắp công tắc cửa cuốn WIFI?

Những lý do nên lắp công tắc cửa cuốn WIFI

Bạn không chỉ điều khiển trực tiếp trên mặt công tắc cửa cuốn. Công tắc cửa cuốn WIFI còn điều khiển trên app điện thoại. Người dùng không cần cầm theo remote to bản, có thể rơi mất không tìm lại được. Điều khiển cửa cuốn wifi để đóng/mở cửa ngay trên điện thoại nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi người ở xa vẫn có thể đóng cửa hoặc khi muốn hẹn giờ cho cửa tự động làm việc là điều hoàn toàn có thể khi lắp công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa.

>>>> Bạn có thể quan tâm: Khóa vân tay cửa cuốn

Cách sử dụng hiệu quả công tắc điều khiển cửa cuốn từ xa

HomeKit là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho cửa cuốn uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, hệ thống quản lý cửa cuốn thông minh, một số tips hữu hiệu giúp người dùng sử dụng an toàn, bền lâu hệ thống điều khiển thông minh:

  • Chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín, được đánh giá cao bởi khách hàng.
  • Chọn sản phẩm phù hợp, một số động cơ motor của cuốn có thể không tương thích với công tắc thông minh của bạn. Bạn nên chắc chắn động cơ motor tương thích với công tắc bạn định mua hoặc bạn có thể nhờ bên cung cấp tư vấn loại công tắc phù hợp. HomeKit với đội ngũ tư vấn chất lượng luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng.
  • Chọn mua công tắc cửa cuốn có hướng dẫn lắp đặt hoặc sử dụng thiết bị của công ty có dịch vụ lắp đặt. HomeKit cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi tại hơn 30 tỉnh thành. Những khách hàng mua về tự lắp đều được HomeKit hỗ trợ về cách lắp đặt, sử dụng.  

Công tắc cửa cuốn WIFI SS-580 đã, đang nhận được hàng ngàn sự quan tâm của người tiêu dùng. Với công năng hữu hiệu cùng khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn, hiện đại; công tắc điều khiển từ xa là một thiết bị quản lý cửa cuốn tiện nghi. Bạn có nhu cầu lắp đặt công tắc cửa cuốn từ xa, hãy liên hệ HomeKit ngay thôi! Vô vàn ưu đãi đang chờ đón bạn. Liên hệ HOTLINE:  028.9995.6668

Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay