Đội ngũ chăm sóc khách hàng “5 sao” của HomeKit

Lựa chọn HomeKit bạn không chỉ chọn lựa một ổ khoá an toàn mà còn trải nghiệm về tính tiện nghi để tăng sự an tâm nhất cho căn nhà của bạn mà HomeKit mang lại với:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Phòng ban sản xuất – kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC – quality control), vận hành, kỹ thuật lắp đặt, tư vấn tận tình.
  • Chương trình hậu mãi hấp dẫn.
  • Đội ngũ nhân sự đào tạo kỹ lưỡng và quy trình kiểm tra chất lượng dịch vụ chặt chẽ khép kín.
  • Sản phẩm chất lượng, chứng nhận phiếu bảo hành có dấu mộc

CÙNG TÌM HIỂU XEM CÁC BƯỚC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI HOMEKIT:

Sau khi khách hàng lắp sản phẩm HomeKit, nhân viên chăm sóc khách hàng của HomeKit gọi lại cho bạn để:

  • Dặn dò về những điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng và hướng dẫn những thắc mắc của bạn có thể gặp phải sau khi sử dụng khoá.
  • Khảo sát chất lượng dịch vụ “5 sao” của khâu lắp đặt và sản phẩm.
  • Đón nhận ý kiến đóng góp của bạn để phản hồi cho bộ phận vận hành – kiểm soát chất lượng dịch vụ và kỹ thuật

Với một quy trình hậu mãi chủ động và khép kín như vậy, HomeKit mong muốn đảm bảo sự chuẩn mực trong từng chi tiết nhỏ nhất của dịch vụ và tạo cho khách hàng sự an tâm 100% khi sử dụng sản phẩm HomeKit.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm HomeKit bán ra đều kèm theo phiếu bảo hành có dấu mộc của Serica Trading, đơn vị độc quyền phân phối, lắp đặt và bảo hành ở Việt Nam.

Đồng thời khách hàng có thể truy cập thông tin bảo hành online trực tiếp qua một ứng dụng công nghệ trên iPhone / Android bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu

Bạn cần thêm thông tin hoặc cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi cho HomeKit với số Hotline : ‭028 9995 6668 hoặc Zalo 0984 190 741 hoặc inbox qua Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

Gọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay