Gateway là gì ? Vì sao một số khoá cần thiết Bị Gateway điều khiển từ xa qua điện thoại?

Gateway là gì, có phải Thiết Bị Gateway Điều Khiển Từ Xa Qua Điện Thoại và có những công dụng gì hữu ích nếu bạn sở hữu nó ? Cùng mình đọc ngay nhé!

GATEWAY là gì?

Bộ chuyển đổi từ Bluetooth sang Wifi, nó có tác dụng giúp khoá vân tay kết nối với điện thoại và truyền dữ liệu cho bạn từ xa.

Vậy vì sao một số khoá cần Gateway riêng, một số khoá không cần? 

Trong năm 2020, một xu hướng mới của khoá vân tay là kết nối với điện thoại thông minh (smart phone). Thông qua ứng dụng trên smart phone, người dùng có thể theo dõi lịch sử ra vào. Đồng thời có thể thực hiện một số tác vụ nâng cao như: mở cửa từ xa. Hoặc cài mật mã có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định.

Trước đây các dòng khoá điều khiểntầm giá khá cao từ 10 triệu trở lên. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ. Tầm khoảng 6 triệu là bạn có thể sở hữu một bộ khoá vân tay & điều khiển qua điện thoại.

Lưu ý về việc kết nối và chuyển đổi

⚠️ Tuy nhiên, là có một chuyển đổi tín hiệu sang tín hiệu Internet cho khoá vân tay. Nhưng nhiều khi không bao gồm trong báo giá ban đầu, là Thiết Bị Gateway Điều Khiển Từ Xa Qua Điện Thoại. Nếu không có bộ Gateway này, bạn có thể dùng điện thoại liên kết với khoá. Nhưng qua tín hiệu Bluetooth (khoảng cách ngắn). Do đó bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng điều khiển qua điện thoại khi bạn ở gần khoá.

Thông thường giá của bộ chuyển đổi tín hiệu Gateway trên giá từ 350k đến 1.5 triệu .

Gateway – Bộ chuyển đổi từ Bluetooth sang Wifi

Thiết Bị Gateway Điều Khiển Từ Xa Qua Điện Thoại của HomeKit

Tại HomeKit, giá tất cả bao gồm Thiết Bị Gateway Điều Khiển Từ Xa Qua Điện Thoại nếu khoá cần có gateaway. Nên bạn có thể yên tâm. Trường hợp bạn không có nhu cầu lấy Gateway, HomeKit sẽ báo giá riêng, trừ bộ Gateway ra.

Ngoài ra, một số dòng khoá của HomeKit như AB-14B và AB-14, Gateway được tích hợp sẵn trong khoá. Vì vậy, khoá không cần thêm một bộ Gateway rời bạn nhé. Vì đây là các dòng cao cấp được tích hợp sẵn thiết bị chuyển đổi tín hiệu sang Internet trong khoá.

Liên hệ

???? Nếu bạn có nhu cầu về khoá vân tay kết nối qua điện thoại, có thể tham khảo các sản phẩm phổ biến nhất. Như HomeKit để được đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn, hậu mãi chính hãng an tâm nhất:

Khoá 14C (khoá vân tay 5 chức năng kết nối qua điện thoại cho cửa gỗ, giá đã bao gồm Gateway) https://khoacuahomekit.com/…/khoa-van-tay-dieu-khien-qua-ap…

Khoá 13B (khoá vân tay kết nối qua điện thoại cho cửa Xingfa, giá đã bao gồm Gateway) https://khoacuahomekit.com/…/khoa-van-tay-dieu-khien-qua-ap…

Khoá 14 (khoá vân tay 5 chức năng kết nối qua điện thoại cho cửa gỗ có sẵn Gateway) https://khoacuahomekit.com/…/khoa-van-tay-dieu-khien-qua-ap…

Khoá 14B (khoá vân tay 5 chức năng kết nối qua điện thoại cho cửa gỗ, tích hợp sẵn Gateway, chuyên lắp cho các chung cư cao cấp) https://khoacuahomekit.com/…/khoa-van-tay-dieu-khien-qua-ap…

Những chia sẻ về “Gateway – Bộ chuyển đổi từ Bluetooth sang Wifi” giúp bạn hiểu thêm về công dụng của Gateway. Và cách thức kết nối khoá với điện thoại. Cùng HomeKit tìm hiểu thêm các thiết bị thông minh cho căn nhà của bạn nhé!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì liên hệ hotline sau:
☎️ 028 9995 6668 hoặc 0984 190 741(Mr Hải)
⭕️  Fanpage: facebook.com/khoacuahomekit

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay