HomeKit đã có mặt tại 19 tỉnh/ thành phố khắp Việt Nam

Sau 12 tỉnh thành năm 2020, đầu năm 2021, Khoá cửa thông minh HomeKit đã có mặt tại 19 tỉnh/ thành khắp Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật HomeKit sẽ đến lắp đặt tận nơi cho khách hàng có nhu cầu, và cung cấp dịch vụ bảo hành / hậu mãi chính hãng cho khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối.

Tiên phong trong mô hình trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới người tiêu dùng, có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, Khoá cửa thông minh HomeKit đã được lắp cho hàng ngàn căn hộ các chung cư cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh: Sunrise Riverside (Nhà Bè), The Sun Avenue (quận 2), Sun Avenue (Thủ Đức), Pegasuite, Tara Residences, City Gate (quận 8), Richstar (quận Tân Phú), M One, Sunrise City (quận 7), EcoXuan (Bình Dương), Phodong Village (quận 2), Mega Village (quận 9)… cùng các dự án nhà phố và biệt thự ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Quy Nhơn và Hà Nội.

Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, Khoá cửa thông minh HomeKit đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng vận hành. HomeKit có các dòng khoá thông minh sử dụng trên điện thoại để quản lý và mở từ xa; khoá vân tay; khoá mật mã và thẻ từ.

HomeKit không chỉ bảo vệ an ninh cho căn nhà bạn mà còn mang lại sự an tâm bởi những dịch vụ vượt trội nhất như:

✨ Bảo hành 1 đổi 1 tận nơi trong 12 tháng

✨ Miễn phí lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật HomeKit lắp đặt tận nơi tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và buổi tối.

✨ Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

✨ Cùng với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Bạn cần thêm thông tin hoặc cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi cho HomeKit với số Hotline : ‭028 9995 6668 hoặc Zalo 0984 190 741 hoặc inbox qua Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

Gọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay