HomeKit – Quy trình vận hành: Tỉ mỉ từng chi tiết tận tâm từng công đoạn

HomeKit hiểu rằng cuộc sống hiện đại chỉ trọn vẹn khi có sự hỗ trợ của các thiết bị nhà thông minh. Do vậy , chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu những sản phẩm thiết bị điện tử tối ưu; thiết thực nhất. Từng bộ phận linh kiện, thiết kế cấu tạo; nguyên lý hoạt động của từng thiết bị nhà thông minh được tính toán; cân nhắc kỹ càng để đem lại chất lượng tốt nhất; giải quyết vấn đề của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Hành trình nghiên cứu, vận hành để tạo ra sản phẩm thiết bị thông minh đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá quá trình vận hành tại HomeKit nhé!

Khám phá quy trình vận hành tại HomeKit

Quy trình vận hành: Quá trình nghiên cứu, bảo hành sản phẩm 

Sơ đồ quy trình vận hành tại HomeKit

Công đoạn chọn lọc linh kiện, nghiên cứu, thiết kế

Đầu tiên là khâu lựa chọn linh kiện; HomeKit chọn lọc kỹ càng những phần linh kiện quan trọng như cảm biến vân tay, cụm camera; cảm biến hồng ngoại cho khóa cửa vân tay hay thậm chí động cơ motor; cảm biến laser cho robot hút bụi… Những linh kiện này đều được HomeKit đặt hàng từ các nhà sản xuất linh kiện uy tín trên thế giới như NIDEC, O-film… Mọi sản phẩm của nhà thông minh HomeKit đều được các kỹ thuật viên có chuyên môn; tay nghề lâu năm nghiên cứu; thiết kế. Những bản thiết kế thiết bị thông minh HomeKit đưa vào dây chuyền công nghệ sản xuất tự động hiện đại với độ chính xác cao. 

Mỗi sản phẩm thiết bị thông minh HomeKit được nghiên cứu từng chi tiết; tính năng đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho người dùng. Điển hình, chiếc khóa cửa thông minh hoạt động hiệu quả với từng tính năng như vân tay; mã số, thẻ từ. Chiếc khóa khi còn trên bản thiết kế cho đến lúc ở nhà máy sản xuất là hàng giờ làm việc của các kỹ thuật viên chuyên môn cao tại HomeKit.

Quy trình vận hành: Lắp ráp linh kiện để ra thành phẩm cuối cùng

Những linh kiện khi được tập hợp tại một nhà máy để gia công. Mỗi linh kiện được sắp xếp logic; theo từng khu vực và có mã số riêng để quản lý xuất kho cho chu trình lắp ráp hoàn thiện. Khi cần xuất kho phụ kiện hay linh kiện nào; nhân viên kỹ thuật kiểm tra tồn kho trên hệ thống quản lý; và xác định số lượng vị trí phụ kiện. Điều này cho phép HomeKit xác định được tồn kho, tình trạng kho hàng; đảm bảo mọi sản phẩm không bị tồn kho quá lâu dẫn đến suy giảm chất lượng, vẻ bề ngoài.

Lắp ráp hoàn thiện thành phẩm và lưu kho chờ vận chuyển đến tay người tiêu dùng

Các linh kiện, bộ phận được đưa vào dây chuyền lắp ráp tự động để cho ra thành phẩm. Công nghệ lắp ráp hiện nay tại nhà máy HomeKit là những công nghệ cao cấp trên thị trường; giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi lắp ráp. Con người vẫn là nhân tố chính kiểm soát chất lượng quy trình vận hành. Sau khi đã kiểm định – đánh giá các tính năng vận hành của sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng; kỹ thuật viên lưu lại thông tin sản phẩm lên hệ thống với mã số nhận dạng riêng. Nhân viên đóng gói sản phẩm vào hộp, lưu kho hoặc chuyển cho bộ phận vận chuyển – lắp đặt. Kho hàng của HomeKit tại Việt Nam luôn đạt chuẩn quy tắc chung; đảm bảo sản phẩm giữ được tình trạng như ban đầu. 

Quy trình vận hành: Quản lý đóng gói, vận chuyển đến khách hàng

Sản phẩm được cẩn thận đóng gói trong thùng HomeKit; mang logo HomeKit đảm bảo chất lượng và cũng là cam kết của HomeKit đối với sản phẩm. Trong mỗi thùng sản phẩm ngoài thiết bị điện tử, HomeKit có kèm phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành xác định thời gian bảo hành đồng thời là cam kết của HomeKit về các chính sách ưu đãi.

Dòng khóa cửa vân tay, công tắc thông minh, máy rửa chén… ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội  và các tỉnh thành lân cận trong bán kính 200km sẽ được chính các kỹ thuật viên lắp đặt của HomeKit vận chuyển và lắp đặt ngay trong ngày, kể từ thời điểm đặt hàng. Các tỉnh thành khác sẽ mất 1 ngày làm việc sau khi đơn đặt hàng được tạo trên hệ thống.

Sau khi đã nhận được sản phẩm và hoàn thiện lắp đặt; khách hàng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ trực tiếp hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc, vấn đề cần giải quyết đều được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

“Chọn HomeKit, chọn nâng tầm chất lượng cuộc sống”

Từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà đều được HomeKit chăm chút. Hàng trăm ngàn nghiên cứu nhiều giờ tại nhà máy để ra mắt sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. HomeKit còn đem đến chính sách mua thiết bị thông minh trả góp; bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, miễn phí vận chuyển đối với một số tỉnh thành; cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt. Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ nhân lực; HomeKit ngày càng tiến bước trên con đường thực hiện mục tiêu đem sự tiện nghi và an toàn đến căn nhà của bạn. 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay