Hộp khóa cửa cổng của khóa thông minh AB-18D có gì nổi trội?

Trong các dòng khóa cửa cổng, cửa rào HomeKit đang phân phối tại Việt Nam, dòng khóa AB-18D với những đặc điểm thiết kế hộp khóa cửa cổng đặc biệt. Hộp khóa AB-18D có khả năng chống mài mòn từ môi trường. So với các hộp khóa của các sản phẩm tương tự, dễ dàng nhận thấy hộp khóa AB-18D đã được nâng cấp và cải thiện rất nhiều. Tham khảo ngay lý do tại sao hộp khóa cửa cổng của dòng sản phẩm này lại nổi bật qua bài viết nhé.

Đặc điểm nổi bật của bộ khóa AB-18D

Hộp khóa cửa cổng là gì?

Đối với các dòng khóa cửa cổng thông minh, thông thường, một bộ khóa bao gồm phần mặt ngoài khóa (phần khóa có màn hình số, vân tay, thẻ từ…) và mặt trong khóa. Mặt trong khóa thiết kế 2 bộ phận không thể thay đổi là hộp khóa và bát khóa. Trong đó, hộp khóa cửa cổng là phần quan trọng nhất đối với các cánh cửa cổng. Hộp khóa chứa motor vận hành, chốt khóa cửa, và nắp hộp thiết kế thêm vân tay, thẻ từ, chìa cơ. Mặt ngoài của khóa mở được cánh cửa hay không phụ thuộc vào hộp khóa bên trong.

Cấu tạo của hộp khóa

Cấu tạo hộp khóa của dòng sản phẩm AB-18D thiết kế đặc biệt so với các dòng khóa cửa cổng ở HomeKit. Không còn thiết kế hộp khóa chỉ có một chốt và ổ khóa cơ, hộp khóa của AB-18D thiết kế an toàn hơn, an ninh hơn.

Hộp khóa của khóa cửa cổng AB-18D thiết kế thành một khối gồm nhiều bộ phận. Nắp hộp khóa gồm hệ thống board mạch chủ, mặt nhận diện vân tay, nhận diện thẻ từ và ổ khóa vật lý cho những trường hợp đặc biệt. Bên trong của hộp khóa chứa pin, hệ thống vận hành chốt khóa, lò xo của hai chốt chết và motor điều khiển mở khóa. Hai chốt đảm bảo an toàn – chốt lưỡi gà và chốt khóa, được đặt mặt cạnh bên của hộp khóa.

Hộp khác cửa cổng của khóa thông minh AB-18D

Nguyên lý hoạt động

Mặt ngoài của khóa AB-18D và hộp khóa ở đằng sau chỉ hoạt động khi hệ thống dây điện có sẵn được lắp đặt hoàn chỉnh. Đồng thời, khóa hoạt động tốt nhất khi bốn viên pin AA còn đầy đủ điện. Trước khi có thể sử dụng các tính năng mở cửa, người dùng cần thiết lập thông tin ADMIN (Người dùng chính) để sử dụng khóa và cài đặt các tính năng mở cửa cho người dùng khác. Khi đã thiết lập tất cả tính năng mở khóa như vân tay, thẻ từ, mật khẩu và liên kết với app điện thoại, mở cửa người dùng chỉ cần nhập 1 trong 4 phương pháp mở cửa. 

Hệ thống board mạch chủ sẽ xử lý thông tin nhận dạng. Thông tin đúng; board mạch truyền tín hiệu về motor của hệ thống vận hành để kéo lò xo chốt khóa vào vị trí phá bẫy. Bẫy của chốt khóa bị phá cùng lúc chốt lưỡi gà được kéo vào và người dùng có thể mở cửa. Nếu trường hợp thông tin sai; khóa sẽ phát ra âm báo lỗi để yêu cầu nhập lại mã mở cửa. 

Các khóa cửa thông thường, khi ở trạng thái đóng; chốt lưỡi gà dễ dàng bị cạy do không có tính năng khóa chốt. Nhưng đối với khóa AB-18D, chốt lưỡi gà được thiết kế đặc biệt hơn. Lưỡi gà giữ lại phía trong bát khóa; chốt khóa co lại tại vị trí tạo thành bẫy giữ cho lưỡi gà không thể dịch chuyển khi bị cạy. Chốt lưỡi gà bị khóa lại đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Ưu điểm đặc biệt của hộp khóa cửa cổng

Ưu điểm của hộp khóa cửa cổng AB-18D

Thiết kế 2 chấu (1 chấu lưỡi gà và 1 chấu khóa) sẽ tạo thành một cái bẫy để giữ phần chốt lưỡi gà không thụt vào khi bị cạy khóa. Nhờ thiết kế độc đáo như vậy, khóa cửa cổng điện tử AB-18D nâng cao tính an toàn hơn. Thêm vào đó, dù phá mặt khóa bên ngoài thì khóa vẫn không thu lại chốt khóa; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cánh cửa cổng và ngôi nhà.

Board mạch và hệ thống motor được sắp xếp gọn gàng; logic giúp khóa hoạt động ổn định, tránh các trường hợp về chập mạch nguồn. Thêm vào đó, hộp khóa cửa cổng này còn có thể thay đổi chiều của chốt khóa; phù hợp với từng chiều lắp đặt cánh cửa.

Khóa cửa cổng 2 chiều AB-18D

Đặc điểm nổi bật của khóa AB-18D

Bên cạnh ưu điểm vượt trội của hộp khóa; AB-18D còn nhiều ưu điểm khác phù hợp để lắp đặt ngoài trời cho cửa cổng. Khóa được trang bị tiêu chuẩn chống nước tạt; chống bụi IP65 cùng lớp vật liệu từ hợp kim không gỉ; chống lại tác động của môi trường như nước mưa, bụi bẩn… Tuy nhiên, để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm; HomeKit vẫn khuyên người dùng nên lắp đặt thêm hộp bảo vệ cho mặt ngoài của khóa AB-18D.

Khóa thông minh AB-18D có kết nối với điện thoại qua app TTLock giúp việc quản lý khóa cửa thuận tiện hơn. Nhờ có sự hỗ trợ của app; người dùng có thể thêm mã số cho người dùng mới; tạo mật khẩu tạm thời, mở khóa từ xa. Ngoài ra, do mặt trong và mặt ngoài của bộ sản phẩm khóa AB-18D đều yêu cầu vân tay; thẻ từ hay chìa khóa cơ để mở khóa nên tính an ninh của khóa luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Chính sách giá bán và lắp đặt sản phẩm

Hiện nay, giá bán của dòng sản phẩm khóa cửa cổng AB-18D được niêm yết là 7 triệu đồng. Tuy nhiên; khóa cửa thông minh này đang có chương trình khuyến mãi siêu hot chỉ còn 5.200.000 VNĐ đã bao gồm Gateway (Bộ chuyển đổi Bluetooth sang Wifi); bộ chuyển đổi này giúp việc truyền thông tin dữ liệu từ khóa sang điện thoại ổn định hơn; nhanh hơn. Các dòng sản phẩm tại HomeKit còn được ưu đãi về chính sách lắp đặt. Miễn phí lắp đặt tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và hơn 30 tỉnh/thành toàn quốc; đồng thời bảo hành 1 đổi 1 chính hãng trong vòng 12 tháng.

Tham khảo sản phẩm tại đây:

Thiết kế hộp khóa đặc biệt của dòng khóa cửa cổng AB-18D giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu bạn có ý định mua khóa cho cửa cổng, cửa rào, hãy cân nhắc lựa chọn các dòng khóa từ thương hiệu uy tín như HomeKit. Bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn viên của HomeKit qua hotline 028 99956668 hoặc 0984 190 741 để được tư vấn chi tiết.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay