Top 5+ khóa cửa phòng điện tử tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay

Ngày nay, khóa cửa điện tử không còn là thiết bị xa lạ với nhiều người nữa. Trong đó đặc biệt ưa chuộng là các dòng khóa cổng điện tử; khóa phòng điện tử bởi sự tiện dụng cũng như bảo mật cao. Tuy nhiên, khóa cửa phòng điện tử có thật sự tốt và những loại khóa nào chất lượng. Hãy cùng HomeKit tham khảo qua bài viết ngay dưới đây.

>>>> Tham khảo thêm: Khóa cửa vân tay

Khóa cửa phòng điện tử là gì?

Khóa cửa phòng điện tử

Khác hẳn với những chiếc khóa cơ truyền thống khóa cửa phòng điện tử đem lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người dùng. Khóa cửa phòng điện tử có thể được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như mật khẩu; vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ,.. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, đóng mở bằng nhiều cách khác nhau. Với công nghệ tiên tiến khi sử dụng khóa cửa thông minh bạn sẽ không cần lo ngại về việc bị làm giả khóa, phá khóa. 

Ưu điểm của khóa cửa phòng điện tử

Thông thường phòng ngủ, phòng kho,.. luôn là một không gian khá riêng tư cần được bảo mật tốt. Đặc biệt là phòng ngủ nơi có thể dễ dàng bị kẻ gian có ý đồ lấy cắp. Thế nên việc lựa chọn khóa cửa phòng điện tử cho căn hộ của bạn là rất cần thiết. 

Không chỉ vậy các tính năng ưu việt của khóa cửa thông minh sẽ khiến việc bảo mật không gian riêng tư của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì dùng chìa khóa cơ truyền thống; giờ đây bạn chỉ cần đặt nhẹ thẻ từ hoặc ngón tay lên phần cảm biến vân tay thì đã có thể dễ dàng ra; vào phòng.

Một  điểm rất đặc biệt là khóa cửa phòng thông minh có thể cảnh báo khi có người cố ý xâm nhập cũng như hỏa hoạn đảm bảo an toàn cho người bên trong.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, việc sử dụng khóa cửa cho phòng ngủ là rất cần thiêt.

Top 5+ khóa cửa phòng điện tử tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay

Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-13D

Để hòa nhập với nền kinh tế ngày càng phát triển; thì không thể thiếu những công cụ hữu ích như khóa cửa phòng điện tử, v.v.. Nắm bắt thời cơ ấy; khóa vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-13D đã ra đời với nhiều tính năng ưu việt như :

 • Khoá vân tay được điều khiển qua app tích hợp nhiều tính năng với nhau tạo nên sự mới mẻ cho người sử dụng như: mật khẩu; vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng và quản lý trên Smartphone mở khoá từ xa.
 • Nó còn đem đến nhiều trải nghiệm hơn khi có thể dùng với nhiều dòng cửa đố hẹp như: cửa sắt hộp; cửa lùa, cửa nhôm xingfa, cửa đa điểm, nhôm kính, v.v… đều có thể lắp đặt được vì dòng này có đặc điểm rất đa dạng và tiện dụng.
 • Bảo mật luôn là yếu tố hàng đầu của các sản phẩm công nghệ hiện nay nên đó cũng là ưu thế cho dòng sản phẩm này khi  có thể tạo mật mã, thẻ từ sử dụng 1 lần hoặc theo chu kì nhất định để tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • Vân tay bán dẫn nhạy bén hơn; tiêu chuẩn chống nước IP65; bên cạnh đó khóa còn có tính năng khoá tự động khoá sau khi đóng cửa.
 • App hiện diện trên cả trên iPhone & Android; bên cạnh đó còn hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh tạo nên độ thuận tiện cho người sử dụng.

Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G

Khóa cửa phòng điện tử HomeKit AB-14G

 Loại khóa cửa phòng điện tử có nhiều tính năng hấp dẫn người sử dụng; thì không thể nào bỏ qua khóa vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G với các ứng dụng đáng chú ý như:

 • Là loại khóa điện tử tích hợp 5 tính năng: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, khóa cơ  và app mở khoá từ xa mang đến cho người dùng sự tiện lợi đáng ngạc nhiên.
 • Yếu tố bảo mật cũng được ưu tiên hàng đầu khi khóa điện tử hỗ trợ lên tới 100 mật khẩu; 100 thẻ từ và vân tay.
 • Khóa điện tử được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi vân tay được  đặt ngay trên tay cầm với độ nhạy, độ chính xác cực cao.
 • Ngoài ra khóa còn mang yếu tố hấp dẫn khách hàng sử dụng khi cài đặt vân tay; mật mã sử dụng 1 lần hoặc theo thời gian cho phép; bên cạnh đó vân tay còn được nâng cấp không còn là vân tay quang học truyền thống mà thay vào đó là loại bán dẫn.
 • Khóa còn phù hợp với nhiều dòng như cửa chống cháy, cửa gỗ hay cửa nhựa lõi thép,v.v.

Khoá vân tay Pull Push 5 tính năng AB-14E HomeKit

Khóa cửa điện tử tốt AB-14E HomeKit

Sẽ là loại khóa cửa phòng điện tử đáng sử dụng khi khóa vân tay Pull Push 5 tính năng AB-14E HomeKit mang lại sự tiện ích đáng được tung hô khi :

 • Tích hợp sẵn chức năng Bluetooth trên khoá.
 • Giống như hai loại khóa trên thì khóa cửa phòng điện tử này cũng được tích hợp 5 tính năng: mật khẩu; thẻ từ; vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và quản lí qua app điện thoại mở khoá từ xa.
 • Được hỗ trợ lên tới 100 mật khẩu, vân tay, thẻ từ.
 • Để mang đến sự tiện ích cho người sự dụng; thì khóa cửa điện tử được thiết kế kéo đẩy độc đáo với vị trí vân tay đặt ngay trên tay cầm với độ nhạy; độ chính xác cực cao.
 • Khóa còn được trang bị chức năng chốt riêng tư tránh bị làm phiền từ bên ngoài mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.
 • Phù hợp với những dòng cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép,v.v.. vì chúng rất đa dạng. Ngoài ra khóa còn cài đặt vân tay, mật mã sử dụng 1 lần hoặc theo thời gian cho phép.

Khoá vân tay nắp trượt chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07

   Khác với các loại khóa cửa phòng điện tử trước đó khóa vân tay nắp trượt chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07 một lần nữa khiến cho khách hàng phải ngã mũ thán phục vì quá ưu việt với các tính năng nổi trội như:

 • Là loại khóa vân tay chuyên lắp cho cửa gỗ tích hợp 4 tính năng: mật khẩu, vân tay; thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng 
 • Được hỗ trợ tối đa lên đến con số đầy tự hào với 100 mật mã; thẻ từ và vân tay
 • Không thể không nhắc đến tính năng tích hợp chuông trên khóa
 • Thân khoá cấu tạo từ hợp kim cao cấp với 5 điểm chốt kết hợp với màn hình OLED thuận tiện cho việc quản lý và thao tác trên khoá
 • Không những vậy khóa còn rất chú trọng đến khâu bảo mật với chức năng mã số ảo chống nhìn trộm
 • Khóa còn phù hợp với những dòng cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép, v.v.

Khóa vân tay dành cho cửa đố hẹp 4 tính năng AB-04E

Không những khiến chúng ta kinh ngạc từ chức năng này đến chức này khác; các loại khóa cửa phòng điện tử còn mang lại cảm giác mới mẻ cho người sử dụng khi được trau chuốt từ bề ngoài lẫn bên trong. Và không thể không nhắc đến loại khóa được chú ý hiện nay chính là khóa vân tay dành cho cửa đố hẹp 4 tính năng AB-04E với các đặc điểm tiêu biểu như:

 • Với thiết kế ruột khóa bằng inox 304 với 2 chốt không cần nói cũng biết sự chú trọng trong từng bộ phận của sản phẩm.
 •  Với sự đa dạng của mình khóa cửa điện tử phù hợp với tất cả các loại cửa; kể cả cửa đố hẹp như cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa sắt hộp; cửa đa điểm, cửa lùa và cửa nhựa lõi thép.
 •  Được tích hợp 4 tính năng: mật khẩu, vân tay; thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng; mang đến sự mới mẻ cũng như tiện dụng cho người sử dụng.
 •  Chưa dừng lại ở đó tay gạt còn  xoay được 180 độ, hướng mở cửa tuỳ chọn thật đáng là dòng khóa cửa điện tử được nhiều khách hàng tin dùng.

 Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại khóa nào cho căn phòng; bạn có thể cân nhắc khóa cửa phòng điện tử vừa đảm bảo an toàn lại đem đến thiết kế sang trọng; tinh tế cho ngôi nhà của bạn. HomeKit chúc bạn sẽ tìm được loại khóa phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay