Khóa cửa thông minh HomeKit ra mắt dịch vụ “HomeKit 2 giờ”

Mới đây, thương hiệu Khóa cửa thông minh HomeKit đã chính thức ra mắt dịch vụ “HomeKit 2 giờ”; đáp ứng nhu cầu lắp đặt nhanh của khách hàng tại 24 quận huyện TP HCM

“HomeKit 2 giờ” – Dịch vụ lắp đặt khóa cửa thông minh siêu tốc

HomeKit 2 giờ lắp khóa cửa thông minh không cần chờ
Dịch vụ “HomeKit 2 giờ” – Lắp không cần chờ

“HomeKit – 2 giờ” là sự kết hợp giữa Khoá cửa thông minh HomeKit và Thế Giới Lắp Đặt – nền tảng công nghệ về dịch vụ lắp đặt. Đúng với tên gọi; “HomeKit 2 giờ” nhằm mục đích thực hiện thực hóa cam kết “Lắp không cần chờ” của HomeKit. Từ đó, đội ngũ kỹ thuật viên của HomeKit lắp đặt miễn phí tận nhà trong vòng 2 giờ kể từ khi đặt hàng; tại 24 quận huyện TP HCM. 

Điểm cộng của “HomeKit 2 giờ”

Áp dụng cho mọi ngày trong tuần

Gói dịch vụ lắp đặt ngay 2 giờ của HomeKit được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần; kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ và buổi tối. 

Áp dụng cho tất cả hình thức mua hàng

Dịch vụ “HomeKit 2 giờ” được áp dụng cho mọi hình thức mua hàng. Khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm ngay trên website ; fanpage hoặc gọi đến tổng đài: 028 99956668 / 0984 190 741. 

Hoạt động chăm sóc khách hàng của khóa cửa thông minh HomeKit
Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của HomeKit

Áp dụng “HomeKit trong ngày” tại các tỉnh thành lân cận

Bên cạnh “HomeKit 2 giờ” tại TP HCM; dịch vụ “HomeKit Trong ngày” cũng được triển khai ở tất cả quận huyện thuộc các tỉnh: Đồng Nai; Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, đối với khách hàng thuộc khu vực này, đội ngũ lắp đặt HomeKit sẽ có mặt và hoàn thành lắp đặt khóa chỉ trong vòng 1 ngày kể từ khi đặt hàng. 

Năng lực vận hành và nền tảng công nghệ giúp HomeKit tạo ra dịch vụ siêu tốc này

Khóa thông minh HomeKit đã chú trọng đầu tư hệ thống vận hành nhằm thực hiện “HomeKit 2 giờ”. Bao gồm: mạng lưới kỹ thuật viên đảm bảo mật độ ở tất cả các tỉnh – thành phố trong phạm vi cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, mạng lưới các trung tâm phân phối hàng (fulfilment centers) cũng được HomeKit phát triển nhằm rút ngắn thời gian di chuyển đến nhà khách của đội ngũ kỹ thuật viên.

Thợ lắp đặt chất lượng cao
Mạng lưới kỹ thuật viên HomeKit với đầy đủ thiết bị chuyên dụng, đảm bảo lắp đặt trong vòng 2 giờ

Bên cạnh đó, HomeKit còn liên kết với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa “Thế Giới Lắp Đặt”. Thế Giới Lắp Đặt là nền tảng công nghệ theo mô hình Uber; cho phép quản lý vị trí của kỹ thuật viên theo thời gian thực; tối ưu lộ trình di chuyển thông minh,… Khách hàng có thể kiểm tra thông tin kỹ thuật viên cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ lắp đặt theo tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả giúp mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Khóa cửa thông minh HomeKit.  

Khách hàng HomeKit theo dõi lộ trình di chuyển
Khách hàng có thể theo dõi lộ trình di chuyển của kỹ thuật viên lắp đặt ngay sau khi đặt hàng tại HomeKit

Dịch vụ “HomeKit 2 giờ” hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt khóa thông minh HomeKit. Để biết thêm thông tin chi tiết; quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn 028 99956668 / 0984 190 741 hoặc tham khảo tại website https://khoacuahomekit.com/ và fanpage https://www.facebook.com/khoacuahomekit

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay