Lắp khóa điện từ 12V chất lượng uy tín cho nhà trọ, văn phòng ở đâu

Hiện nay, nhiều khách hàng tại HomeKit đang lựa chọn lắp khóa điện từ 12V cho nhà trọ hay văn phòng. Lý do nào người tiêu dùng được khuyên lắp khóa điện từ 12V cho các địa điểm như nhà trọ, văn phòng? Tiêu chí nào đánh giá khóa vân tay điện từ 12V chất lượng, phù hợp và đáng mua? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau để hiểu thêm về dòng khóa vân tay điện thông minh và thông tin khi lắp khóa vân tay điện từ 12V HomeKit.

Lắp khóa điện từ 12V chất lượng, uy tín cho nhà trọ, văn phòng

Khóa điện từ 12V cho nhà trọ, văn phòng là gì?

Khóa vân tay điện từ 12V là một hệ thống kiểm soát ra vào. Hệ thống quản lý an ninh cho khu vực có lượng người sử dụng lớn như khu công nghiệp, nhà trọ, văn phòng. Các loại khóa thông thường chỉ sử dụng chìa khóa không đủ an toàn đối với các khu vực nhiều người qua lại. Trộm dễ dàng bẻ khóa hay làm giả chìa khiến các khu trọ, văn phòng bị đột nhập trái phép. Khóa vân tay điện từ 12V tạo ra một hệ thống an ninh kiểm soát chặt chẽ hoạt động ra vào của từng người. Nhân viên hay khách trọ chỉ có thể sử dụng vân tay đã được đăng ký mới có thể ra vào nhà trọ, văn phòng.

Lý do nên lắp khóa điện từ 12V HomeKit cho nhà trọ, văn phòng?

Hiện nay, tại các nhà trọ, văn phòng có số lượng, tần suất người ra vào lớn. Một ngày có thể có tới hàng chục, hàng trăm lượt ra vào, khó có thể kiểm soát được an ninh. Nếu lắp đặt khóa cửa ngoài trời không được trang bị các tiêu chuẩn chống nước hay lớp vỏ bền thì rất nhanh xuống cấp. Khóa điện 12V thiết kế phù hợp kể cả với các dòng cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa cổng,… Những nơi công cộng như vậy không có một hệ thống kiểm soát ra vào thì rất dễ xảy ra các trường hợp đáng tiếc. 

Khóa vân tay điện 12V HomeKit thiết kế thành một hệ thống quản lý chuyên biệt. Người dùng cần phải nhập thông tin trên hệ thống quản lý. Khi ra vào khu vực kiểm soát an ninh, người dùng nhập thông tin vân tay, mã số hay thẻ từ mới có thể ra vào. Người quản lý hệ thống an ninh có thể kiểm soát được những số lượng người, số lần ra vào của người đó.

Tiêu chí lắp khóa điện từ 12V chất lượng

Tiêu chí lắp khóa điện từ 12V phù hợp chất lượng

Khóa vân tay điện 12V thông minh có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn khóa phù hợp, bạn tham khảo ngay một số tiêu chí tiêu biểu về lắp khóa điện 12V thông minh:

Bộ phận lắp đặt của hệ thống khóa điện từ vân tay 12V

Mỗi loại cửa có những bộ phận cần thiết để kết nối với khóa điện 12V nhằm hoạt động ổn định. Khóa điện 12V có thể lắp cho hầu hết các loại cửa, ngay cả loại cửa có cấu trúc đặc biệt như cửa cuốn, cửa cổng, cửa kính cường lực đều sử dụng được. Cửa cuốn lắp thành hệ thống kiểm soát cần có motor và khóa vân tay điện từ 12V. Một hệ thống cho cửa cổng, cửa kính cường lực… gồm 2 bộ phận chính là nam châm điện (khóa má điện) và khóa điện 12V.

Tính năng trên khóa vân tay điện 12V

Thông thường người quản lý kiểm soát ra vào nhờ các tính năng truy cập gồm vân tay, thẻ từ, mã số. Các tính năng này có độ chính xác cao lên tới 99.99%, không thể làm giả. Một số dòng cao cấp hơn sẽ được trang bị thêm tính năng mở bằng điện thoại. Ngoài ra, những dòng khóa điện cao cấp có thêm tiện ích quản lý ngay trên điện thoại thuận tiện kiểm soát ra vào, không cần sử dụng máy tính, laptop cồng kềnh.

Thương hiệu phân phối

Thương hiệu cũng là tiêu chí đặc biệt cần quan tâm khi chọn mua khóa điện 12V. Đặc thù của dòng khóa vân tay điện 12V lắp tại nhà trọ, văn phòng. Bạn cần cân nhắc những thương hiệu uy tín, để yên tâm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo đánh giá của các khách hàng trước để có cái nhìn khách quan hơn về thương hiệu.

Chính sách lắp đặt

Đối với dòng khóa điện 12V, người mua cần quan tâm đến tay nghề thợ lắp, bảo hành, vận chuyển sản phẩm. Bởi dòng khóa điện 12V gồm nhiều bộ phận, hệ thống điện do đó thợ lắp cần có tay nghề cao. Hệ thống khóa điện 12V mới hoạt động hiệu quả, đảm bảo an ninh.

Top khóa vân tay điên từ chất lượng tại HomeKit

Các dòng khóa vân tay điện từ 12V vân tay phổ biến đáng mua

HomeKit thương hiệu uy tín của Singapore. HomeKit chuyên cung cấp các sản phẩm khóa vân tay điện từ 12V thông minh uy tín; chất lượng cao tại hơn 30 tỉnh thành toàn quốc. Đội ngũ thợ lắp nhiều kinh nghiệm, đã lắp cho hàng ngàn dự án, nhà ở, chung cư. Ngoài ra, HomeKit có chính sách bảo hành 1 đổi 1 chính hãng trong 12 tháng; bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Một số dòng khóa điện từ 12V vân tay tham khảo tại đây.

Khóa vân tay thông minh điều khiển qua app điện thoại AB-40A

Khóa điện từ 12V AB-40A thiết kế nhỏ gọn; tích hợp bộ lưu trữ thông tin lớn, lên đến gần 900 mã số/thẻ từ; 100 vân tay. Khóa có thể mở bằng liên kết với Smartphone; thuận tiện quản lý từ xa dù số lượng người sử dụng lớn. Khóa AB-40A HomeKit mở bằng thẻ từ là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Lắp bộ khóa vân tay điện 12V cho cửa cổng, cửa kính, cửa gỗ gồm Gateway; Nam châm điện chống nước, chịu được trọng lượng 280kg. Khóa AB-40A lắp cho cửa cuốn thì không cần Nam châm điện. An toàn, an ninh khi lắp ngoài trời nhờ chuẩn chống nước IP66. Khóa đã tích hợp đầy đủ các bộ phận hỗ trợ lắp cho cửa cổng hay cửa cuốn tốt nhất, giá bán chỉ 4.200.000 VNĐ.

https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-cua-van-tay-dieu-khien-qua-app-dien-thoai-cho-cua-cuon-va-cua-cong-ab-40a

Bộ điều khiển cửa cuốn, cửa cổng hiện đại AB-40B

Lắp khóa điện từ 12V AB-40B phù hợp với không gian như nhà trọ, văn phòng. Lưu trữ thông tin người dùng lớn, chịu lực đóng mở tới hàng ngàn lần. Tuổi thọ sử dụng bền lâu, các tính năng nhận diện mở khóa chính xác lên tới 99.99%. Giá bán đã bao gồm Thiết bị chuyển đổi tín hiệu Bluetooth sang Wifi chỉ còn 3.800.000 VNĐ. Vấn đề an ninh tại các khu nhà trọ, văn phòng đã không còn khó khăn.

https://khoacuahomekit.com/san-pham/bo-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-tich-hop-van-tay-ab-40b

Khóa vân tay AB-38A

So với hai dòng khóa trên; khóa điện 12V AB-38A chỉ có 3 chức năng quản lý ra vào: thẻ từ; mật mã và vân tay. Tuy nhiên, bộ lưu trữ thông tin vẫn không có gì thay đổi. Đối với số lượng người ra vào lớn như nhà trọ, văn phòng, khóa vẫn quản lý được. Khóa được trang bị khả năng chống nước IP66, an toàn khi lắp ngoài trời. Giá bán khóa chỉ 3.100.000 VNĐ, phù hợp nhất khi lắp cửa cuốn đã có motor điện.

https://khoacuahomekit.com/san-pham/dau-doc-van-tay-chong-nuoc-cho-cua-cuon-cua-cong-ab-38a

Lắp khóa điện từ 12V chất lượng đáng mua thường có nhiều khó khăn khi lựa chọn. Những dòng khóa lắp ngoài trời cho nhà trọ; văn phòng với tần suất ra vào lớn phải được cân nhắc cẩn thận các tiêu chí khác nhau. Bài viết đã cung cấp một số thông tin cần thiết và gợi ý các khóa phù hợp hỗ trợ bạn lựa chọn thiết bị khóa điện 12V. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, liên hệ ngay HomeKit.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay