Máy lọc nước TP HCM tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước TP HCM là cụm từ khóa hot, được khá nhiều người quan tâm tới cuộc sống hiện đại ngày nay. Hầu hết các dòng máy lọc nước hiện nay đều cho ra nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần đun sôi. Hãy cùng Homekit điểm qua những loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay tại TP HCM. Bạn đang ở TP HCM và đang có nhu cầu mua máy lọc nước mà chưa biết loại máy nào uy tín và chất lượng. Đừng bỏ qua những thông tin cập nhật dưới đây bạn nhé!

Phân loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay
Phân loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Nội dung

Phân loại theo kiểu lắp đặt

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước lắp âm

Máy lọc nước lắp âm được thiết kế dựa trên nhu cầu mong muốn sự tiện lợi, ngăn nắp. Loại máy lọc nước này thường được lắp âm vào tủ bếp, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình bạn mà không hề gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc kiến trúc nhà bạn.

Vì là máy lọc nước lắp âm vào khu vực tủ bếp kín nên thông thường, các loại máy này chỉ bao gồm các lõi lọc được đấu trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nước, nên sẽ không có vỏ ngoài như các loại tủ khác.

Các sản phẩm máy lọc nước lắp âm của Homekit

Giảm giá!
2.800.000
Giảm giá!
2.000.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước để bàn

Máy lọc nước để bàn hay còn được gọi là máy lọc nước mini. Đây được xem là giải pháp máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay. Vì mang tính nhỏ gọn, tiện dụng, nên dòng máy này rất phù hợp với các không gian, diện tích nhỏ như phòng trọ sinh viên, văn phòng nhỏ.

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng công năng lọc của loại máy lọc nước này không hề kém cạnh các loại khác khi vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng công nghệ lọc mới nhất.

Các sản phẩm máy lọc nước để bàn của Homekit

Giảm giá!
9.500.000
Giảm giá!
5.500.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước tủ đứng

Máy lọc nước tủ đứng là dòng máy phổ biến nhất hiện nay ở các văn phòng làm việc. Máy lọc nước tủ đứng lớn hơn máy lọc nước để bàn, có vỏ bên ngoài để bảo vệ lõi lọc bên trong. Máy lọc nước này cũng tạo tính thẩm mỹ với các hoa văn trang trí trên bề mặt.

Đây là giải pháp máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay đang được tin dùng, vừa đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, vừa là vật dụng tô điểm thêm không gian căn nhà của bạn.

Các sản phẩm máy lọc nước tủ đứng của Homekit

Giảm giá!
4.800.000
Giảm giá!
4.000.000
Giảm giá!
3.700.000
Giảm giá!
3.500.000

Phân loại theo công nghệ lọc

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Máy lọc có thể loại bỏ các tạp chất như bùn đất, các hợp chất hóa học, kim loại nặng độc hại, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại. Đồng thời còn bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Các sản phẩm máy lọc nước RO của Homekit

Giảm giá!
4.900.000
Giảm giá!
3.500.000
Giảm giá!
2.900.000
Giảm giá!
3.700.000
Giảm giá!
3.500.000
Giảm giá!
9.500.000
Giảm giá!
5.500.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước UF

Máy lọc nước UF sử dụng công nghệ lọc UF (Ultra Filtration hay siêu lọc) phân tách các chất gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước nhờ sử dụng màng lọc UF.

Màng siêu lọc cấu tạo từ màng sợi rỗng có kích cỡ lỗ từ 0.01 – 0.1 µm hình ống trắng. Khi nước đi từ ngoài vào trong dưới áp lực từ màng lọc các bùn đất, tạp chất, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, virus sẽ được giữ lại. Trong khi nước sạch sẽ đi sâu trong màng lọc, cho nước sau lọc sạch trong, tinh khiết hơn.

Các sản phẩm máy lọc nước UF của Homekit

Giảm giá!
1.900.000
Giảm giá!
4.000.000
Giảm giá!
2.800.000
Giảm giá!
2.000.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano có thiết kế màng lọc với kích thước siêu nhỏ 0.01 đến 0.1 micromet. Có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus chứa trong nguồn nước đầu vào mà vẫn đảm bảo được độ ngọt tự nhiên của nước.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Nano có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lại. Tuy nhiên, khi sử dụng máy bạn cần chú ý lựa chọn nguồn nước đầu vào phải đảm bảo sạch và an toàn.

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước điện phân

Máy lọc nước ion kiềm là loại máy lọc nước cao cấp hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân nước để tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Máy có thiết kế tiện dụng, vừa phải có thể đặt ở bất kì đâu trong ngôi nhà của bạn.

Đa số các loại máy lọc nước ion kiềm đều tích hợp các công nghệ lọc tiên tiến nhất như Nano, UF và RO. Ngoài ra, máy lọc còn có kích thước khe lọc siêu nhỏ (0.0001 – 0.0005 micromet).

Máy lọc nước TP HCM – RO kết hợp điện phân

Máy lọc nước RO kết hợp điện phân được chú trọng về mặt thiết kế bằng việc tối ưu sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích đặt để trong không gian. Máy sử dụng hệ thống lõi lọc chuyên dụng và công nghệ RO tiên tiến. Nhờ vậy tạo ra được nguồn nước chất lượng và hoàn toàn sạch khuẩn.

Máy lọc nước RO kết hợp điện phân còn có công suất hoạt động mạnh mẽ khoảng 17 lít/giờ và dung tích bình chứa lớn, phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của gia đình có đông thành viên.

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước MF

Máy lọc nước MF có kiểu dáng khá gọn gàng phù hợp cho việc lắp đặt ở nhà bếp, phòng ăn, phòng khách,… Ngoài ra, máy còn được chế tạo từ chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn về sức khỏe khi sử dụng.

MF được tích hợp công nghệ lọc nước hiện đại nhất và có khả năng loại bỏ hơn 15 tạp chất cơ bản có trong nguồn nước đầu ra và mang đến nguồn nước ion kiềm hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

* Màng UF khác màng RO ở 1 điểm nổi bật. Màng RO lọc được những hạt kích cỡ siêu nhỏ còn UF lọc được hạt kích cỡ lớn hơn.

Phân loại theo loại máy

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước kết nối app

Nhờ được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp bạn có thể theo dõi hoạt động của máy lọc nước bằng ứng dụng trên điện thoại. Không phải máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay nào cũng có thể kết nối ứng dụng điện thoại. Mà điều này sẽ tùy thuộc vào dòng sản phẩm, khả năng công nghệ của nhà sản xuất.

Với máy lọc nước có chức năng kết nối app của Homekit, sau khi cài đặt ứng dụng, khách hàng có thể theo dõi tuổi đời của các lõi lọc, đăng ký bảo hành, bảo dưỡng online.

Các sản phẩm máy lọc nước kết nối app của Homekit

Giảm giá!
5.500.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không dùng điện hay còn gọi là máy lọc nước nano. Đây là loại máy sử dụng công nghệ lọc Nano – công nghệ lọc có khả năng loại bỏ tạp chất có kích cỡ Nanomet trong nước.

Loại máy này khác với máy lọc nước RO. Máy không dùng điện mà hoạt động dựa vào áp lực nước từ trên cao tạo ra. Nước dưới áp lực tự nhiên sẽ thẩm thấu qua màng lọc Nano. Đồng thời các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn…được giữ lại trên bề mặt màng.

Vì vậy, máy lọc nước Nano không hề dùng điện và không có nước thải.

Các sản phẩm máy lọc nước không dùng điện của Homekit

Giảm giá!
2.800.000
Giảm giá!
2.000.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước tạo Hydrogen

Máy lọc nước Hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước tinh khiết RO và lõi tăng pH, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước công nghệ tạo Hydrogen là nhờ các khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ những hạt ceramic hình cầu. Lúc này, hệ thống lọc sẽ tạo ra nguồn nước có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm và tác dụng chống oxy hóa tốt cho sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm máy lọc nước tạo Hydrogen của Homekit

Giảm giá!
9.500.000

Máy lọc nước TP HCM – Máy lọc nước có nóng, nguội, lạnh

Máy lọc nước 3 chế độ nóng, nguội, lạnh là sự tích hợp tiện ích giữa công nghệ lọc nước với tính năng làm nóng, lạnh nước. Với 3 chế độ, khách hàng có thể sử dụng nước nóng, lạnh ngay tại vòi của máy lọc nước mà không cần đun sôi hay làm lạnh.

Các chế độ làm nóng, lạnh được áp dụng công nghệ chuyển hóa hiện đại đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. Phần nước nóng được làm nóng bằng bộ chuyển nhiệt và kiểm soát bằng bộ cảm biến nhiệt. Còn nước lạnh được làm lạnh bằng block – môi chất làm lạnh – cho kết quả đầu ra nước lạnh như để trong ngăn mát tủ lạnh.

Các sản phẩm máy lọc nước có nóng, nguội, lạnh của Homekit

Giảm giá!
4.900.000
Giảm giá!
6.500.000
Giảm giá!
9.500.000

HomeKit – đơn vị cung cấp thiết bị nhà thông minh hàng đầu

HomeKit tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm khóa điện tử nhà thông minhmáy rửa bátrobot hút bụi, máy lọc nước thông minh vượt trội. Sản phẩm được lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng tại các chung cư cao cấp như Tara Residence, Pegasuite, Vinhomes Smart City… HomeKit còn mang đến các thiết bị thông minh khác cho cuộc sống tiện nghi các gia đình Việt Nam. Tận hưởng cuộc sống, tận hưởng ưu đãi về giá. Sở hữu chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm cùng bảo dưỡng trọn đời. Trải nghiệm miễn phí lắp đặt tại HCM, Hà Nội và hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước tại HomeKit.
Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ theo Hotline: 028 99956668 hoặc 0984 190 741 để được hỗ trợ nhanh nhất.
HomeKit cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

>>> Tham khảo thêm:

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay