Máy rửa chén bát HomeKit – 6 công nghệ đẳng cấp chinh phục mọi khách hàng

Máy rửa chén bát đang là chủ đề được quan tâm những năm gần đây. Nhiều khách hàng quan tâm giá bán máy rửa chén; mà còn quan tâm công nghệ được ứng dụng trên máy rửa chén gia đình là gì? Nhà thông minh HomeKit phân phối, lắp đặt máy rửa chén bát gia đình chính hãng; uy tín, chất lượng cao. Hãy cùng HomeKit khám phá những công nghệ nổi trội ở máy rửa chén bát mini nhé!

Khám phá: Máy rửa chén bát 

Khám phá máy rửa chén bát HomeKit

Máy rửa chén bát là gì?

Máy rửa chén bát (Tiếng Anh: Dishwasher) là chiếc máy hay robot làm sạch chén bát, đũa, đĩa tự động. Không sử dụng mút xốp bọt biển chà xát vật lý loại bỏ chất bẩn như khi rửa bằng tay; robot rửa chén ứng dụng áp suất tia nước và hỗn hợp chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch. Trên thị trường có hai loại máy rửa bát là máy rửa bát âm tủ và máy rửa chén độc lập. Hai loại robot rửa chén này chỉ khác nhau về thiết kế và vị trí lắp đặt, tuy nhiên, cơ bản 2 loại đều sử dụng hiệu quả cho các gia đình. 

Cơ chế hoạt động của máy rửa bát

Toàn bộ chén bát, đũa nĩa được ngâm trong hỗn hợp nước và chất tẩy chuyên dụng cho máy rửa bát. Máy rửa chén trang bị cánh quạt phun xoay với áp suất nước mạnh đánh bật chất bẩn bám dính. Quá trình rửa máy sử dụng phương pháp cơ điện van điện từ bơm nước vào và mâm tỏa nhiệt làm nóng nước để tẩy trôi dầu mỡ; loại bỏ nấm mốc – vi khuẩn. Sau khi chu trình rửa kết thúc và nước rút hết; chén đĩa được khô ráo giảm thiểu vi khuẩn phát triển.

Với HomeKit, để đảm bảo sạch sẽ, và không làm hỏng vẻ ngoài của chén đĩa; nhà sản xuất đã trang bị cho máy rửa chén những công nghệ hàng đầu. Khám phá ngay nhé!

Các công nghệ ứng dụng trên máy rửa chén bát HomeKit

Công nghệ khí Ozone – Khử khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe

Công nghệ khử khuẩn bằng khí Ozone (O3) đã được ứng dụng phổ biến trong ngành y học và công nghiệp. Khả năng diệt khuẩn của khí Ozone đã được các chuyên gia khẳng định; có thể khử tới 99.99% vi khuẩn. Công nghệ khí Ozone hoạt động ở giai đoạn cuối cùng của chu trình rửa chén bát; ngăn chặn hoàn toàn nấm mốc; vi khuẩn bám trên chén bát. Quá trình máy rửa chén bát khử khuẩn bằng Ozone bạn hoàn toàn có thể nhận biết dễ dàng nhờ mùi đặc trưng của khí. Đây cũng là công nghệ cao cấp nhất của các dòng máy rửa chén. Công nghệ này có giá thành cao hơn, và đem đến hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

Công nghệ Spray Arm – Chạm tới mọi ngóc ngách, tẩy trôi bằng nhiệt độ cao

HomeKit trang bị cho tất  cả các dòng máy cánh quạt phun nước với áp suất cao. Không còn là các tia rửa thông thường; tia nước Spray Arm được thiết kế gồm nhiều tia nước nhỏ, phun đa hướng. Nước chạm tới mọi ngóc ngách nhỏ nhất trên chén đĩa dù khối lượng chén đĩa xếp tối đa trong khoang máy.

Công nghệ Fruit/Veg Clean – Loại bỏ thuốc trừ sâu trên rau củ

Chương trình rửa trái cây chuyên dụng, loại bỏ thuốc trừ sâu, và chất bẩn bám trên rau củ. Máy rửa chén thiết kế chương trình rửa sử dụng nước ở nhiệt độ phòng. Cơ chế rửa chương trình Fruit/Veg giữ vẻ ngoài rau củ không bị dập, nát, giữ trọn dinh dưỡng. Thuốc trừ sâu và đất bẩn bám dính trên lá, thân củ loại bỏ hoàn toàn; bảo vệ sức khỏe gia đình.

Công nghệ AirDry – Sấy khô tự nhiên, ngăn chặn nấm mốc

Với tính năng này, bát đĩa khi rửa xong được sấy khô tự nhiên; tránh sự đọng nước tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Công nghệ AirDry trên máy rửa chén bảo vệ vẻ ngoài của chén đĩa; không làm mất màu đối với chất liệu gốm sứ. Công nghệ này không chỉ sấy khô hiệu quả mà còn tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.

Công nghệ tối ưu nhiệt độ nước – Điều chỉnh phù hợp từng mục đích rửa

Để làm nóng nước nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm điện năng; HomeKit trang bị cho các dòng máy rửa bát mini thanh nhiệt (mâm tỏa nhiệt). Nước được bơm vào khoang máy; thanh nhiệt (mâm tỏa nhiệt) điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với chương trình đang hoạt động. Thanh nhiệt làm nóng nước khi sử dụng để rửa chén đĩa; hoặc giữ nguyên nhiệt độ phòng để rửa rau củ. 

Công nghệ Water Sensor – Cảm biến ngăn chặn rò nước gây chập điện

Trong khoang máy được HomeKit trang bị các cảm biến mực nước siêu nhạy. Cảm biến mực nước đảm bảo nước không dâng cao quá thanh nhiệt; gây tràn nước và làm rò rỉ điện. Khi nước dâng đến quá mức cho phép, cảm biến báo động cho board mạch ngừng cấp nước. Đồng thời, máy sẽ ngắt nguồn điện, không tiếp tục chạy. Cảm biến hoạt động nhằm ngăn chặn các sự cố về điện; đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Tham khảo các dòng máy rửa chén bát giá bao nhiêu ở HomeKit?

Các dòng máy rửa chén mini của HomeKit

Máy rửa chén mini cho gia đình DW-210 | Giá: 4.500.000 VNĐ | Ứng dụng công nghệ khử khuẩn Ozone

Máy rửa chén mini DW-212 | Giá: 5.500.000 VNĐ | Công nghệ Ozone

Máy rửa chén để bàn cho gia đình DW-202 | Giá: 4.500.000 VNĐ

Máy rửa chén mini cho gia đình DW-204 | Giá: 4.500.000 VNĐ

Máy rửa chén bát HomeKit là một trong những thiết bị nhà thông minh được thương hiệu HomeKit phân phối trực tiếp từ Singapore. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình đang kiếm tìm máy rửa chén bát thiết kế đẹp; tính năng cao cấp, tiện ích với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ HomeKit để được tư vấn chi tiết dòng máy phù hợp, chính hãng. Hotline 24/7: 028 99956668 hoặc 0984 190 741

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay