So sánh công tắc thông minh HomeKit: SS-204 và SS-206

So sánh công tắc thông minh HomeKit SS-206 và SS-204. Dòng sản phẩm thiết bị thông minh nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Đón đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

So sánh công tắc thông minh tại HomeKit

Công tắc thông minh là gì? Ưu – nhược điểm của công tắc thông minh

Công tắc thông minh là loại công tắc được trang bị khả năng kết nối với điện thoại nhờ WI-FI. Loại công tắc thông minh wifi được điều khiển từ xa; tự động đóng mở nguồn điện của các thiết bị điện lắp kèm. Công tắc thiết kế màn hình cảm ứng, chống nước, chống giật điện giúp người dùng thuận tiện sử dụng. 

Công tắc thông minh là một xu hướng mới của thế giới hiện đại. Công tắc thông minh không tránh khỏi xuất hiện những nhược điểm bên cạnh ưu điểm nổi trội. 

Nhược điểm của công tắc thông minh

Đây là thiết bị nhà thông minh hiện đại. Mức giá cho một hệ thống điện công tắc wifi thường cao hơn rất nhiều so với công tắc cơ. 

Mức chi phí cao bạn bỏ ra sẽ được bù đắp bằng những ưu điểm hấp dẫn. Công tắc thông minh ra đời để giải quyết vấn đề rắc rối của công tắc cơ.

Ưu điểm nổi bật không thể bỏ lỡ khi sở hữu công tắc thông minh

Khám phá ưu điểm của công tắc thông minh WIFI

Không phải ngẫu nhiên các nhà nghiên cứu lại phát minh ra công tắc thông minh. Công tắc wifi đã thành công giải quyết tối ưu những nhược điểm của công tắc cơ:

– Công tắc thông minh có thiết kế sang trọng hơn nhờ lớp kính trong, hài hòa với mọi lối kiến trúc ngôi nhà.

– Công tắc wifi có cơ chế hoạt động linh hoạt. Người dùng có thể thao tác vật lý chạm trên màn hình cảm ứng; hoặc điều khiển từ xa trên app điện thoại.

– Công tắc wifi nằm trong hệ thống nhà thông minh đảm bảo ổn định cho quá trình hoạt động của các thiết bị điện. Hệ thống quản lý nhà thông minh hạn chế sự cố xảy ra.

– Lắp đặt công tắc thông minh đơn giản, do thiết kế kiểu dáng chữ nhật; đế âm loại Sino tiêu chuẩn của Việt Nam. Do đó, không cần phải đi đường dây điện mới, bạn vẫn có thể lắp đặt được công tắc thông minh.

– Công tắc thông minh có lớp kính phủ bên ngoài, có thể tránh giật điện, chống xước. Tuổi thọ của loại công tắc wifi kéo dài hơn so với công tắc cơ.

– Công tắc thông minh điều khiển từ xa trên điện thoại, kiểm soát được điện năng sử dụng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

– Công tắc thông minh trang bị cơ chế tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố, bảo vệ an toàn cho gia đình, người xung quanh.

So sánh công tắc thông minh: SS-204 và SS-206

Nhà thông minh HomeKit hiện nay đang phân phối hai dòng công tắc thông minh. Cùng so sánh công tắc thông minh của HomeKit, cùng xem sự khác biệt giữa 2 dòng công tắc này nhé:

Công tắc thông minh SS-204Công tắc wifi SS-206
Số lượng nút bấm (số kênh điều khiển)24
App quản lýTuya SmartTuya Smart
Kết nốiWi-Fi 2.4GhzWi-Fi 2.4Ghz
Kích thước118mm x 72mm x 43 mm120mm x 72mm 
Dòng tải tối đa10A10A
Điện áp220V/50Hz220V/50Hz
Tính năng– Thiết kế chữ nhật- Màn hình cảm ứng- Hẹn giờ hoạt động- Chia sẻ thiết bị– Thiết kế chữ nhật- Màn hình cảm ứng- Hẹn giờ hoạt động- Chia sẻ thiết bị

Công tắc thông minh nào là lựa chọn tối ưu nhất?

Lựa chọn công tắc thông minh SS-206. Giải pháp tối ưu cho hệ thống điện

Nhà thông minh HomeKit hiện nay đang phân phối hai dòng công tắc thông minh:

So sánh công tắc thông minh SS-204 và SS-206 không có nhiều khác biệt về thiết kế và tính năng. SS-206 khác biệt so với SS-204 ở số kênh điều khiển. Công tắc SS-206 điều khiển được 4 kênh có nghĩa công tắc thông minh có thể tách ra kiểm soát được 4 vị trí thiết bị điện khác nhau. Bạn không cần lắp nhiều công tắc vẫn điều khiển được thiết bị điện ở nhiều vị trí khác nhau nhờ SS-206. Về giá thành, hiện nay HomeKit đang có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho công tắc thông minh wifi SS-206. Mức giá của SS-206 đang được giảm giá từ 900.000vnđ xuống chỉ còn 700.000vnđ, bằng giá với SS-204. Với mức giá hấp dẫn như vậy, chẳng cần đắn đo, bạn hãy chọn ngay công tắc SS-206 thôi!

Bài viết đã cung cấp thông tin về sự khác biệt giữa hai dòng công tắc thông minh HomeKit: SS-206 và SS-204. Hy vọng bài so sánh công tắc thông minh này đã giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay