So sánh khóa cổng vân tay HomeKit: AB-18A, AB-18D, AB-19E, AB-40A

Khóa vân tay cửa cổng HomeKit luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá thành, hiệu năng. Nhưng bạn có biết loại khóa vân tay cửa cổng nào phù hợp với cánh cửa cổng đang sử dụng ở nhà? HomeKit sẽ giúp bạn so sánh khóa cổng vân tay đang bán chạy nhất ở bài viết này. Bài viết sẽ phân tích những đặc điểm nổi bật, thiết kế khóa cổng phù hợp với loại cửa cổng hiện nay. Khám phá thông tin dưới đây nhé!

So sánh khóa cổng vân tay HomeKit

Khóa cửa cổng vân tay HomeKit có đặc điểm gì nổi bật?

Khóa vân tay cửa cổng HomeKit trang bị những công nghệ an ninh chất lượng cao. Bạn có thể mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ. Thậm chí cao cấp hơn, bạn có thể mở khóa từ xa ngay trên điện thoại. HomeKit nghiên cứu đưa đến giải pháp an ninh tối ưu cho nhiều loại cánh cửa cổng khác nhau như cổng sắt, cổng 2 cánh, cổng kéo… Khóa vân tay cho cửa cổng có nhiều thiết kế, kiểu dáng và màu sắc. Mỗi dòng khóa cửa cổng vân tay mang đến sự hài hòa với cánh cửa, nâng cấp sự thẩm mỹ; tính an ninh cho ngôi nhà.

So sánh khóa cổng vân tay AB-18A, AB-18D, AB-19E, AB-40A

Thông số kỹ thuật của các mẫu khóa vân tay cửa cổng

Thông số kỹ thuật

Các tiện ích khác trên các dòng khóa vân tay cho cửa cổng HomeKit

AB-18AAB-18DAB-19EAB-40A
Thông tin chung
Kích thướcChiều cao: 168mm | Chiều rộng: 60mm | Độ dày: 33mmMặt khóa bên ngoài: Chiều cao: 150mm | Chiều rộng: 64mm | Độ dày: 55mmChiều cao: 291mm | Chiều rộng: 37mm | Độ dày: 25mmChiều cao: 148mm | Chiều rộng: 43.5mm | Độ dày: 22mm
Màu sắcXám đenĐenBạcBạc
Chất liệuHợp kimHợp kimHợp kimHợp kim
Thiết kếKhông tay nắmKhông tay nắmKhóa tay gạtKhông tay nắm
Loại khóaHộp khóa chuyên dụngHộp khóa chuyên dụngxx85Nam châm điện/
Kháng nước, kháng bụiIP65IP66
Pin & Sạc
Loại pinPin AAPin AAPin sạcNguồn điện trực tiếp
Tiện ích mở rộng– Mở khóa vân tay 2 chiều- Loại cửa: cửa cổng 2 cánh– Mở khóa vân tay 2 chiều- Loại cửa: cửa cổng 2 cánh– Mở khóa vân tay 2 chiều- Loại cửa: cửa 1 cánh– Bộ lưu trữ thông tin lớn 1000 người dùng- Quản lý bằng Access Control- Loại cửa thích hợp: cửa cổng sắt, cửa cổng 2 cánh, cửa sắt kéo…

Một số công nghệ nổi bật của khóa cổng vân tay tại HomeKit

Một số công nghệ nổi bật trện khóa cổng vân tay HomeKit

Tính năng mở khóa 2 chiều bằng vân tay

Với tính năng vân tay 2 chiều đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà. Tính năng này hướng đến yêu cầu người dùng phải nhập vân tay hoặc thẻ từ dù ở trong nhà hay bên ngoài để mở cửa. 

Khả năng kháng nước, kháng bụi tiêu chuẩn khi sử dụng ngoài trời

Với các dòng khóa cửa cổng phải lắp ngoài trời, chịu tác động của môi trường; khả năng kháng nước, kháng bụi là một yêu cầu bắt buộc đối với khóa cổng. Tuy nhiên, về cơ bản mọi thiết bị điện tử hiện nay mới chỉ đạt đến mức độ kháng nước giới hạn. Do đó, bạn nên lắp kèm thêm phụ kiện chống nước chuyên dụng.

Điều khiển từ xa trên điện thoại, hỗ trợ tạo mã số tạm thời

Tính năng quản lý từ xa trên điện thoại từ lâu đã được đánh giá là tính năng hiệu quả và tiện nghi nhất của khóa cửa thông minh. Đối với khóa vân tay dành cho cửa cổng, tính năng mở khóa từ xa trên điện thoại phát huy tối ưu hiệu năng. Bạn đang ở trong nhà, có người quen ở ngoài cửa nhưng bạn không tiện ra ngoài mở cổng. Bạn có thể mở khóa cửa từ xa hoặc cho người bên ngoài mật mã tạm thời để mở cửa vào nhà. Tính năng mở khóa từ xa không chỉ thuận tiện khi sử dụng mà còn an toàn, an ninh khi có thể theo dõi được lịch sử mở khóa.

So sánh khóa cổng vân tay, vậy loại khóa nào phù hợp?

Như đã phân tích ở trên, khóa cổng vân tay HomeKit có nhiều loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, loại cửa cổng, bạn có loại khóa cổng phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay khóa vân tay dành cho cửa cổng AB-40A là loại khóa có tính linh động và tối ưu nhất. Khóa AB-40A không phải loại khóa điện tử truyền thống sử dụng pin. AB-40A sử dụng nguồn điện trực tiếp bằng cách đi đường dây điện để kết nối khóa với ổ khóa. Dù cánh cửa cổng 2 cánh, 1 cánh hay cửa cổng có khe hở, AB-40A đều lắp được và vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, thiết kế khóa cổng AB-40A nhỏ gọn giúp tổng thể cánh cửa có thiết kế mềm mại hơn. 

Mặt khác, AB-40A có một nhược điểm là khóa cần thêm một số phụ kiện khác để giúp đảm bảo hệ thống an ninh hoạt động ổn định. Bạn có thể phải trả thêm một số chi phí nếu cánh cửa của bạn không đáp ứng được yêu cầu đường dây điện của khóa.

Mời bạn chọn mua khóa cửa cổng vân tay tại đây:

Trên đây, HomeKit đã so sánh khóa cổng vân tay nổi bật, bán chạy nhất thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng khóa vân tay dành cho cửa cổng tại đây.

Vui lòng liên hệ 028 99956668 hoặc 0984 190 741 để được tư vấn thêm.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay