Top 3 khóa cửa tay gạt nào tốt nhất phổ biến nhất hiện nay

Khóa cửa tay gạt nào tốt? Khóa cửa vân tay luôn là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn hộ, căn hộ có được đảm bảo an toàn cũng như an tâm mỗi khi ra ngoài hay không phụ thuộc lớn vào chiếc khóa bạn đã lựa chọn. Với vô vàn các loại khóa trên thị trường nổi bật và được đông đảo người dùng lựa chọn là những chiếc khóa cửa tay gạt. Vậy loại khóa cửa tay gạt nào tốt? Nghiên cứu ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Khóa cửa tay gạt là gì?

Khóa cửa tay gạt là gì?

Khóa cửa tay gạt là loại khóa cửa có phần tay cầm; được thiết kế nằm ngang giúp người dùng dễ dàng đóng mở cửa. Đặc biệt là thao tác mở cửa sẽ trở nên đơn giản hơn; chỉ với vài thao tác đơn giản nâng và gạt tay gạt cửa khóa. Khóa cửa tay gạt thường được làm từ các hợp kim; và độ bền chắc của hợp kim được lựa chọn sẽ quyết định lớn đến độ bền chắc của khóa. 

Khóa cửa tay gạt loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa tay gạt như: khóa cửa tay gạt chuyên dụng cho cửa kính, khóa cửa tay gạt cho cửa gỗ  cửa lùa,.. đặc biệt là các dòng khóa cửa vân tay thông minh tay gạt được tích hợp những tính năng vượt trội, hiện đại như: mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ,… Nhưng làm cách nào để biết khóa cửa tay gạt nào tốt? Tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn trong việc đó.

>>> Bạn có thể quan tâm:

Tiêu chí để đánh giá khóa cửa tay gạt nào tốt

Để có thể đánh giá khóa cửa tay gạt nào tốt; chúng ta cần quan tâm đến nhiều đặc điểm như:

  • Vật liệu của thân khóa có đảm bảo chất lượng cũng như đồ bền chắc khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Phần quan trọng là tay gạt cần quan tâm đến chất liệu. Nên chọn khóa có phần tay gạt được làm từ các hợp kim chắc chắn như: hợp kim, đồng, inox; các chất liệu có độ bền cao,chịu được lực tốt cũng như có khả năng chống gỉ cao vì đây là phần thường xuyên phải chịu tác động của lực khi ra vào.
  • Khóa có chốt an toàn hay không? Để đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật của khóa nên chọn các loại khóa có chốt bảo mật.
  • Đối với khóa thông minh cần lưu ý về độ nhạy của khóa; đặc biệt là phần cảm biến vấn tay cũng như các chức năng chống trộm và cảnh báo khi cần thiết.
Khóa cửa tay gạt tốt đẹp và được tin dùng nhất hiện nay

Top 3 khóa cửa tay gạt tốt nhất hiện nay

Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G

Khóa vân tay điều khiển qua App điện thoại AB-14G là một trong những chiếc khóa đứng đầu danh sách khóa cửa tay gạt nào tốt được nhiều người tin dùng. Khóa được tích hợp 5 tính năng nổi bật: mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ; điều khiển qua app trên điện thoại và chìa khóa cơ học truyền thống. Với thiết kế vân tay bán dẫn  đặt ngay trên tay gạt giúp bạn có thể nhanh chóng và đơn giản hơn trong thao tác mở khóa cửa.

Đặc biệt; với khả năng quản lý và điều khiển ngay trên điện thoại bạn có thể thiết lập dấu vân tay cũng như mật khẩu dùng 1 lần; rất thích hợp khi nhà có khách hoặc người giúp việc. Như vậy có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà không sợ lộ mật khẩu hay phải thường xuyên thay đổi mật khẩu cửa. Phần lõi khóa AB-14G được thiết kế từ hợp kim chắc chắn cũng như độ bền chắc cấp độ C thách thức mọi tên trộm.

Khóa cửa thông minh chống cháy nổ AB-14K

Với các tính năng nổi trội; khóa thông minh AB-14K không chỉ có thể mở khóa thông qua điện thoại chỉ bằng vài thao tác đơn giản; mà còn có khả năng chống cháy nổ cao. Bạn có thể yên tâm về độ bền chắc cũng như an toàn của khóa khi sử dụng trong thời gian dài. Khóa còn có thể mở khóa bằng mã pin, vân tay, thẻ từ và chìa khóa cơ học. Một trong những điểm khiến chiếc khóa này khó có khóa cửa tay gạt nào tốt hơn chính là ở chất liệu chống cháy đặc biệt của khóa. Với hợp kim bền chắc chống cháy như trên máy bay; búa đập cũng khó lòng hư hại. Bàn phím điện dung của khóa được đặt dưới lớp kính cường lực với độ nhạy cao dễ dàng sử dụng.

Khóa cửa thông minh tích hợp camera AB 24K cao cấp

Khóa cửa tay gạt nào tốt nhất là một chiếc khóa cửa đảm bảo chất lượng; tính năng vượt trội cùng với giá thành phù hợp, khóa AB 24K cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. Với chất liệu từ sợi carbon cao cấp chống đạn; chống cháy nổ cùng với thiết kế tay gạt cùng thân khóa có màu đen nhám sang trọng, tinh tế. Cảm ứng vân tay siêu nhạy được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ; và có thể quản lý khóa qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Khóa có thể sử dụng trên nhiều chất liệu của như: cửa gỗ,  cửa nhựa lõi thép hay các dòng cửa chống cháy chuyên dụng,..

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm khóa cửa tay gạt nào tốt đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn có thể tham khảo ngay Top 3 khóa cửa tay gạt tốt nhất trên. Hoặc liên lạc với HomeKit để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> Xem thêm một số loại khóa cửa tốt hiện nay:

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay