5 điểm cần chú ý khi kiểm tra giá của khóa vân tay cho cửa cổng

Khi tìm kiếm cụm từ “khóa vân tay cho cửa cổng” trên Google hay các trang thương mại điện tử, bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, điều này lại sẽ khiến bạn dễ bị “ngộp” khi tiếp nhận hàng loạt thông tin và loay hoay không biết nên so sánh các bảng báo giá ấy như thế nào. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Đừng lo! Hôm nay, HomeKit sẽ hướng dẫn bạn các điểm mấu chốt cần chú ý khi nghiên cứu giá của khoá vân tay cho cửa cổng nhé!

Để rõ hơn, HomeKit sẽ lấy một báo giá có đính kèm mô tả thông tin để minh họa. Thoạt nhìn qua thì báo giá này có vẻ khá “hời”; chỉ có 3.200.000 đồng cho một khóa vân tay cửa cổng. Thế nhưng, bạn có nhận ra mình đã bỏ sót thông tin gì ở đây không? Cùng xem chuyên gia HomeKit phân tích 5 lưu ý dưới đây.

Một báo giá khóa vân tay cửa cổng và những điểm cần lưu ý

1. Báo giá trên dành cho khóa cổng cửa cổng chỉ sử dụng được một mặt vân tay

Vì thiết kế cửa cổng phần lớn có các khe hở; nên nếu khóa cổng chỉ có mặt bên ngoài sử dụng vân tay và mặt bên trong luôn luôn mở. Do đó người lạ hoàn toàn có thể luồn tay vào mặt bên trong cổng để mở khóa. Điều này đe dọa đến sự an toàn của gia đình bạn.

Nếu khóa chỉ có 1 mặt vân tay bên ngoài, người ngoài sẽ lợi dụng các ô lưới hoặc các khe hở của cổng để luồn tay vào mở khóa

Chính vì thế, khóa vân tay cho cửa cổng lý tưởng phải đáp ứng được tiêu chuẩn cả hai mặt đều có thể dùng vân tay để mở khóa.

Những loại khóa cổng có 2 mặt mở được bằng vân tay giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi sự đột nhập, an toàn với tất cả các thiết kế cổng

 

2. Nếu khóa có 2 mặt vân tay, chức năng mở cửa từ xa bằng điện thoại cần được liên kết với cả 2 mặt

Nếu khóa cổng vân tay chỉ có mặt ngoài khóa được liên kết với điện thoại thì trong trường hợp khách đến nhà mà bạn đi vắng, bạn chỉ có thể mở cửa từ xa cho khách đi vào. Tuy nhiên, lại phải về nhà để mở cửa cho khách ra vì mặt trong khóa không thể điều khiển từ xa.

Cũng là khoá vân tay 2 mặt, nhưng mẫu này (trước đây) chỉ hỗ trợ mặt ngoài kết nối với app điện thoại, mặt trong phải cài vân tay trực tiếp trên khoá

Thế nên, sở hữu khóa vân tay cho cửa cổng 2 mặt vân; liên kết với app điện thoại giúp bạn quản lý ra vào cổng từ xa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các mẫu mới như Khoá cửa vân tay cho cửa cổng HomeKit 18A sẽ hỗ trợ kết nối với app điện thoại cho cả 2 mặt trong và ngoài

 

3. Hộp che mưa inox chưa được bao gồm trong báo giá

Do đặc thù được sử dụng ngoài trời, một chiếc khóa vân tay cho cửa cổng lý tưởng phải đảm bảo được tiêu chuẩn chống mưa . Và cần phải có thiết kế giúp hạn chế nước mưa xâm nhập vào trong phần điện tử; gây chạm hay hư hại các mạch khóa.

Ngoài ra, khóa cổng vân tay rất cần được trang bị hộp che inox; chiếc “màn chắn” hữu hiệu hạn chế sự tiếp xúc giữa nước mưa và khóa.

Mái che mưa inox giúp tăng cường khả năng bảo vệ khóa vân tay dưới tác động của thời tiết

 

4. Chốt bật nhanh cần được đi kèm với khóa

Khác với những loại cửa được lắp đặt trong nhà; cửa cổng thường có đặc điểm là nặng, dễ xê dịch trước khi chốt cửa được bung ra. Vì thế, chốt bật nhanh có tác dụng giúp cố định 2 mặt cánh cửa thẳng hàng với nhau; từ đó chốt khóa của cánh này có thể bật ra đúng vị trí bát cửa của cánh kia để đóng lại chính xác và an toàn; hạn chế tình trạng kẹt cửa.

Chốt bật nhanh đi kèm với khoá cửa thông minh giúp cố định cánh cửa, tiện lợi hơn khi đóng cửa

5. Báo giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt và bảo hành

Việc lắp đặt khóa vân tay cho cửa cổng yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải nắm vững chuyên môn; thành thạo các thao tác lắp đặt khóa. Bên cạnh đó, các vấn đề kỹ thuật phát sinh đối với những sản phẩm công nghệ là yếu tố khó lường trước được. Chính vì thế; việc báo giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt và bảo hành sẽ khiến bạn phải chi thêm một khoản tiền. 

Nếu vẫn còn băn khoăn về một loại khóa thỏa mãn được các tiêu chí trên, khóa vân tay cửa cổng AB-18A của HomeKit là lựa chọn an toàn cho bạn. Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của một khóa cổng vân tay: hiện đại, an toàn; mẫu khóa AB-18A HomeKit còn sở hữu mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra còn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với nhiều ưu đãi.

Khoá cửa cổng vân tay 2 chiều AB-18A đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khoá cửa cổng an toàn, hiện đại
Khoá cửa cổng vân tay 2 chiều AB-18A đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khoá cửa cổng an toàn, hiện đại

*Những tính năng nổi bật của khóa vân tay cho cửa cổng 2l chiều AB-18A:

Tích hợp 5 tính năng: mật khẩu, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng và quản lý trên Smartphone.

Khóa được thiết kế 2 mặt vân tay trong và ngoài, liên kết với smartphone điều khiển từ xa

Có thể tạo mật mã sử dụng 1 lần hoặc theo chu kỳ nhất định để tăng sự tiện lợi. Thực hiện ngay trên app điện thoại.

Khoá được thiết kế chốt khóa rời, phù hợp với mọi loại cánh cửa. Khi mua sản phẩm sẽ được tặng kèm mái che inox bảo vệ khóa.

Đội ngũ kỹ thuật HomeKit lắp đặt tận nơi; hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy chủ nhật và buổi tối.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, bảo dưỡng trọn đời.

Giá sản phẩm: 4.500.000 VNĐ ; đã bao gồm Gateway – Bộ chuyển đổi từ Bluetooth sang Wifi (không lấy Gateway giảm 500.000 VNĐ) còn 4.000.000 VNĐ
Tìm hiểu thêm tại: https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-cong-van-tay-2-chieu-5-in-1-ab-18a

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay