Đại học Kinh Tế TP.HCM đã lựa chọn khóa cửa thông minh HomeKit, còn bạn?

Vừa qua, Khoá cửa thông minh HomeKit đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống khóa cửa cho Đại học Kinh tế TP HCM, khẳng định sự đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khoá cửa thông minh tại Việt Nam. 

Quy mô và vị trí của Đại học Kinh tế TP HCM trong nền giáo dục

Với quy mô đào tạo gần đây lên đến 30.000 người, Đại học Kinh tế TP HCM thể hiện vai trò trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của cả nước khi đào tạo nên đội ngũ doanh nhân nắ

m giữ các vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Ngoài ra, đây còn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0, thường xuyên kết hợp với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục.

Sự tin tưởng của Đại học Kinh tế TP HCM khi lựa chọn Khóa cửa thông minh HomeKit

Đặc biệt, việc áp dụng thành tựu khoa học kỹ thuật tại Đại học Kinh tế TP HCM không chỉ diễn ra ở phạm vi nghiên cứu và giảng dạy mà còn được thực hiện trong việc bảo vệ an ninh của ngôi trường. Nhằm tạo nên hệ thống quản lý an ninh hiện đại, Đại học Kinh tế TP HCM đã chọn đồng hành cùng Khóa cửa thông minh HomeKit trong lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh. 

Khoá vân tay AB-13D HomeKit được lắp đặt tại Đại học Kinh tế TP HCM

Sự kết hợp giữa Đại học Kinh tế TP HCM và Khóa cửa thông minh HomeKit đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi từ nay, các giáo sư, cán bộ công nhân viên, sinh viên và khách đến thăm, làm việc tại trường có thể sử dụng công nghệ thông minh ở các tòa nhà nhờ hệ thống khóa cửa vân tay, điều khiển qua điện thoại của HomeKit. 

Sinh viên Đại học Kinh tế TP HCM trải nghiệm khóa thông minh HomeKit

Trao đổi cùng HomeKit, giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại học Kinh tế TP HCM cho biết: “Sau khi sử dụng khóa cửa thông minh HomeKit; tôi thấy mẫu mã cũng như chất lượng của nó rất cạnh tranh so với những sản phẩm khác trên thị trường. Về mẫu mã, khóa này đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ thiết kế vô cùng bắt mắt và sang trọng. Về chất lượng, sự kết hợp nhiều tính năng mở khóa; đặc biệt là tính năng quản lý qua app điện thoại giúp tăng khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi trường. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của HomeKit!”

Bí quyết giúp Khóa cửa thông minh HomeKit “chinh phục” Đại học Kinh tế TP HCM

Việc đồng hành cùng dự án “khủng” như vậy đã minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của HomeKit. 100% sản phẩm khoá HomeKit được giám sát chặt chẽ về thiết kế; chất lượng cũng như quá trình thi công, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng khóa. 

Tất cả sản phẩm khoá cửa của HomeKit đều đạt tiêu chuẩn về thiết kế và chất lượng

Tính năng sản phẩm ưu việt khi tích hợp các phương thức mở khoá bằng vân tay; mật mã, điều khiển và cấp quyền người dùng từ xa qua ứng dụng điện thoại. Đặc biệt phù hợp với nhu cầu quản lý ra vào trên quy mô lớn nhờ tính năng kiểm tra được lịch sử ra vào trên web và máy tính.

Khả năng liên kết với app điện thoại của khoá HomeKit đem đến nhiều tiện ích cho người dùng 

Ngoài ra, mô hình trực tiếp từ hãng đến người tiêu dùng của HomeKit đảm bảo sản phẩm tốt, giá thành hợp lý nhất; dịch vụ chăm sóc và hậu mãi cũng sẽ được thực hiện trực tiếp bởi hãng. 

Lắp đặt miễn phí, chế độ bảo hành 1 đổi 1 và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình là thế mạnh của Khoá cửa thông minh HomeKit.

Khám phá mẫu khóa AB-13D HomeKit được Đại học Kinh tế TP HCM lựa chọn

Cùng khám phá mẫu khoá AB-13D HomeKit được Đại học Kinh tế TP HCM lựa chọn có gì đặc biệt.

Thông số kỹ thuật:

▪️ Chất liệu: hợp kim inox 304 chống nước, thiết kế nhỏ gọn.

▪️ Bộ nhớ lớn : 100 vân tay, 100 mật khẩu/thẻ từ.

▪️ Chức năng cảnh báo khi sắp hết pin.

▪️ Tuổi thọ pin từ 6 tháng (4 pin AAA).

Chức năng nổi bật:

▪️ 5 cách mở cửa: Vân tay + IC Card + Mã số + 2 chìa khóa cơ dự phòng ; liên kết với smartphone quản lý trên smartphone. 

▪️ Chia sẻ quyền mở khóa từ xa theo thời gian tùy chọn, không cần đứng gần khóa.

▪️ Quản lý người dùng ngay trên điện thoại của mình.

▪️ Kiểm tra lịch sử ra vào của khóa chính xác và nhanh chóng.

▪️ Công nghệ trộn mật mã chống nhìn trộm.

▪️ Công nghệ vân tay hiện đại, thích hợp với cả người già và trẻ nhỏ.

▪️ Nguồn pin: AA alkaline battery x4.

Giá ưu đãi: chỉ 4.400.000 VNĐ

Tìm hiểu thêm tại đây

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay