Bí quyết vệ sinh khóa cửa vân tay nhanh-gọn-lẹ

Không chỉ riêng gì khóa cửa vân tay mà bất kì loại khóa nào sau một thời gian sử dụng đều có thể bị bám bụi đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên vệ sinh. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách vệ sinh khóa cho đúng cách rất dễ gây ra hỏng hóc và hiệu quả đem lại không cao. Chính vì thế, việc nắm bắt được một số bí quyết vệ sinh khóa cửa vân tay dưới đây là vô cùng cần thiết.

Trước tiên để khóa có thể sạch, chúng ta cần nắm được cách vệ sinh sao cho đúng cách, có như vậy mới không gây mất thời gian mà hiệu quả mang lại vẫn cao. Để giúp cho quá trình hoạt động của khóa được dễ dàng, chúng ta nên tiến hành lau sạch những bụi bẩn bám trên khóa ngay sau khi được lắp đặt. Ngoài ra, chúng ta có thể nhờ các nhà cung cấp tư vấn về định kì vệ sinh khóa cửa vân tay để khóa không bị hỏng hóc.

Với những bụi bẩn thông thường, chúng ta chỉ cần dùng khăn mềm sạch và lau nhẹ là khóa có thể sạch rồi. Tuy nhiên, với những vết bẩn lâu ngày bám chặt trên khóa thì chúng ta nên dùng nước lau kính để quá trình vệ sinh thiết bị này trở nên dễ dàng hơn. Với dung dịch lau kính này chúng ta có thể làm sạch được cả những vết hoen gỉ trên các ngóc ngách của khóa, giúp cho quá trình nhận dạng dấu vân tay được dễ dàng và chính xác hơn. Để tránh làm hỏng độ bóng của khóa cửa vân tay, chúng ta tuyệt đối không được dùng các loại nước rửa có tính bào mòn mạnh.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay