Câu chuyên HomeKit: Chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao làm nên danh tiếng

HomeKit tự hào là nhà phân phối, lắp đặt thiết bị nhà thông minh uy tín; chất lượng tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh; HomeKit còn phủ rộng mạng lưới sản phẩm, dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh những lý do về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất tối ưu DTC; một lý do quan trọng hơn cả giúp HomeKit nổi bật trên thị trường là dịch vụ chuẩn 5 sao.

Dịch vụ HomeKit 5 sao được tạo nên từ 3 yếu tố tiên quyết. Trong đó, con người là trung tâm tổng hòa, nền móng cho chất lượng dịch vụ. 

Chất lượng dịch vụ đạt 5 sao tại HomeKit

Đội ngũ Tư vấn viên chuyên nghiệp

Tư vấn viên ở HomeKit là những người đầu tiên nói chuyện, trao đổi cùng khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế về mọi thiết bị thông minh. Quy trình tư vấn của HomeKit bắt đầu từ khi có nhu cầu đến lúc khách hàng xác nhận lắp đặt sản phẩm.

Mỗi một tư vấn viên đều dành sự tận tâm cho các khách hàng. Nhu cầu của khách hàng có thể giống nhau, có thể khác nhau; tư vấn viên cần phải nắm bắt tâm lý; nhu cầu khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất. Sự thấu hiểu và đánh giá vấn đề đã giúp khách hàng an tâm, đánh giá cao về HomeKit ngay từ khi mới tiếp xúc. Chính chất lượng tư vấn, dịch vụ HomeKit ngày càng phát triển; cùng sự đa dạng của dòng sản phẩm thiết bị thông minh; đã giữ chân rất nhiều khách hàng lâu năm cùng đồng hành với HomeKit.

Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên môn cao

Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu

Nếu tư vấn viên là người đưa ra giải pháp cho khách hàng; đội ngũ kỹ thuật viên là người thực hiện các giải pháp. Mọi thiết bị thông minh được lắp đặt thẩm mỹ, an toàn, hiệu năng. HomeKit hiểu đội ngũ kỹ thuật viên cần tay nghề và tâm làm việc mới có thể mang đến chất lượng bền lâu cho sản phẩm. Do đó, mọi kỹ thuật viên ở HomeKit đều trải qua hàng chục bài kiểm tra về tay nghề; sự hiểu biết về điện tử, điện. HomeKit liên tục tổ chức các khóa học giúp kỹ thuật viên nâng cao tay nghề. Trao đổi trực tiếp giữa các kỹ thuật viên để trau dồi kiến thức; bổ sung kinh nghiệm về những ca lắp thực tế. Từ đây, hàng ngàn khách hàng đánh giá cao trình độ kỹ thuật của kỹ thuật viên HomeKit.

Bên cạnh tay nghề kỹ thuật, một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng đội ngũ kỹ thuật chính là thái độ; cư xử đối với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật là người trực tiếp làm việc, gặp gỡ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật HomeKit luôn làm việc với những chuẩn mực trong dịch vụ HomeKit: tận tâm; thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm; đội ngũ kỹ thuật không chỉ thực hiện chuyên mô mà còn tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tận tâm

Một trong những nhân tố góp phần làm nên sự hoàn hảo của chất lượng dịch vụ HomeKit chính là đội ngũ Chăm sóc khách hàng. Đây là đội ngũ chịu trách nhiệm tiếp nhận những thông tin khiếu nại của khách hàng. Bộ phận Chăm sóc khách hàng luôn ưu tiên giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh nhất; chính xác nhất. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin khách hàng từ khi Kỹ thuật viên lắp đặt, hoàn thiện sản phẩm; hướng dẫn sử dụng sản phẩm; bảo hành; sau bảo hành. Mọi khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ của khách hàng đều được đáp ứng kịp thời. 

Những đánh giá chân thực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ HomeKit

HomeKit từ lâu đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Sự phối hợp giữa các bộ phận đã làm nên dịch vụ HomeKit chuẩn 5 sao. Đây là cả một quá trình lâu dài; không ngừng trau dồi, cải thiện của toàn bộ đội ngũ nhân sự HomeKit. Thành quả chính là sự công nhận bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Sự hài lòng khi nhận sản phẩm là tất cả cảm nhận; chia sẻ của khách hàng khi được khảo sát. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ HomeKit.

Con người là tổng hòa mọi yếu tố làm nên danh tiếng; chất lượng sản phẩm – dịch vụ HomeKit đẳng cấp. Hãy đến HomeKit để trải nghiệm chất lượng sản phẩm – dịch vụ toàn diện: hỗ trợ giải đáp thắc mắc; lắp đặt sản phẩm cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả buổi tối.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay