So sánh khóa khách sạn thương hiệu HomeKit: AB-09K, AB-09C, AB-09B

Bạn đang tìm kiếm khóa thẻ từ khách sạn lắp cho dự án kinh doanh dịch vụ lưu trú? Bạn so sánh khóa khách sạn của HomeKit nhưng vẫn chưa tìm được dòng khóa phù hợp? Tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây! Bài viết sẽ phân tích sự khác biệt, so sánh khóa khách sạn ở HomeKit. Đặc điểm nổi bật của 3 dòng khóa thẻ từ khách sạn ở HomeKit. Theo dõi ngay thôi!

So sánh khóa khách sạn thương hiệu HomeKit: AB-09K, AB-09C, AB-09B

Đặc điểm nổi bật khóa khách sạn thương hiệu HomeKit

Khóa khách sạn là dòng khóa chuyên dụng dành cho hệ thống khách sạn, homestay. Khóa khách sạn gồm khóa cửa và thẻ từ; được quản lý bởi một phần mềm quản lý chuyên dụng. Khóa thẻ từ khách sạn giúp việc quản lý khách sạn, homestay đơn giản nhờ những thẻ từ chức năng. Mỗi một thẻ từ được cấp quyền hạn mở khóa cửa phòng khác nhau. Quyền hạn mở khóa cửa phòng khách sạn được cập nhật, kích hoạt trên hệ thống phần mềm. 

Khóa thẻ từ khách sạn thuộc thương hiệu HomeKit được thiết kế đa dạng về kiểu dáng; phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Cửa gỗ, cửa nhôm kính ở khách sạn đều có thể sử dụng khóa từ khách sạn HomeKit.

>>> Tham khảo thêm: Top 5 khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ lắp đặt nhiều nhất hiện nay

So sánh khóa khách sạn: AB-09K, AB-09C, AB-09B

Phân biệt 3 dòng khóa thẻ từ khách sạn HomeKit

Một số đặc điểm nổi bật của khóa thẻ từ khách sạn HomeKit

Hệ thống quản lý chuyên dụng dành cho khách sạn, homestay, resort

Một vấn đề khó khăn với mọi khách sạn, homestay hay hệ thống lưu trú là việc kiểm soát thời gian ra vào phòng; tính tiền phòng… Để giải quyết vấn đề này hệ thống quản lý khách sạn tích hợp với khóa thẻ từ đã được HomeKit cho ra mắt thị trường. Khóa thẻ từ khách sạn HomeKit được lắp đặt ở mỗi phòng giúp quản lý thông tin từng phòng. Trên hệ thống quản lý chuyên dụng ở máy tính để bàn, người quản lý theo dõi được tình trạng phòng đang hoạt động hay đang trống. Thời gian check-in, check-out của từng phòng bao lâu để tính số tiền thanh toán nhanh chóng. Phần mềm quản lý chuyên dụng HomeKit sử dụng có thể cài đặt trên máy tính để bàn, laptop thuận tiện cho người quản lý, chủ hệ thống lưu trú sử dụng, kiểm soát.

Ruột khóa đặc biệt dành riêng cho thiết kế cửa khách sạn

So sánh khóa khách sạn với các dòng khóa cửa điện tử thông thường, khóa từ khách sạn có thiết kế ruột khóa độc đáo hơn. Ruột khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế chuyên dụng dành cho thiết kế nhà kiểu cho thuê lưu trú. Ruột khóa gồm lưỡi gà và chốt khóa. Trong đó, thiết kế lưỡi gà được thiết kế đặc biệt ngăn chặn cạy khóa hoàn hảo. 

Thẻ chìa khóa khách sạn đa chức năng

Thẻ chìa khóa khách sạn đa chức năng

Thẻ từ khóa khách sạn HomeKit không chỉ có tác dụng mở khóa; thẻ từ HomeKit có thể trở thành công tắc tiết kiệm điện. Khi lắp đặt khóa khách sạn và hệ thống cấp nguồn điện, người kỹ thuật viên sẽ lắp đặt và biến chiếc thẻ từ thành chìa mở khóa và chìa mở hệ thống điện. Các khách hàng khi đến thuê phòng chỉ cần tích thẻ chìa khóa khách sạn vào đầu đọc thẻ trên khóa để mở cửa. Tương tự, để mở nguồn điện trong phòng, khách chỉ cần đặt thẻ vào hộp cấp điện. Khi ra khỏi phòng, chỉ cần rút thẻ ra, hệ thống điện sẽ tắt. Điều này giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống khách sạn, homestay, resort. Đồng thời, khách thuê phòng khi ra khỏi phòng không lo lắng các thiết bị điện như bàn ủi, ấm đun nước chưa tắt dẫn đến cháy, nổ.

https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-the-tu-chuyen-danh-cho-khach-san-ab-09b

Nên mua dòng khóa thẻ từ khách sạn nào?

Về cơ bản so sánh khóa khách sạn tại HomeKit đều có điểm tương đồng về tính năng, hiệu suất. Tuy nhiên, xét về chất liệu hay kiểu dáng thiết kế, khóa thẻ từ khách sạn có điểm khác nhau rõ ràng. Nếu khách sạn  bạn sử dụng cửa nhôm kính, bạn nên lắp khóa khách sạn AB-09K. Nếu khách sạn chỉ sử dụng cửa gỗ, bạn sử dụng khóa thẻ từ AB-09C với mức giá thấp hơn khoảng 400.000 đồng. 

https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-thong-minh-danh-rieng-cho-khach-san-ab-09c
https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-cua-thong-minh-cho-khach-san-ab-09k

Bài viết đã so sánh khóa khách sạn tại HomeKit. Hy vọng với bài viết này bạn đã lựa chọn được khóa thẻ từ khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp khóa khách sạn, liên hệ ngay HomeKit nhé. HomeKit là đơn vị chịu trách nhiệm lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn uy tín tại Việt Nam. HomeKit đã lắp khóa từ khách sạn ở nhiều khách sạn, homestay du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt… 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay