Giải pháp quản lý homestay bằng khóa thẻ từ hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Quản lý homestay bằng khóa thẻ từ chính là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho hệ thống lưu trú như khách sạn, homestay… Những chủ homestay, khách sạn không còn đau đầu với bài toán tối ưu giữa chất lượng dịch vụ và kiểm soát số lượng khách ra vào mỗi ngày. Vậy tại sao một hệ thống quản lý homestay bằng thẻ từ lại mang đến hiệu quả; tiết kiệm chi phí đến vậy? Cùng HomeKit tìm hiểu ngay các thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Giải pháp quản lý homestay bằng khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Khóa thẻ từ khách sạn, homestay đơn giản là loại khóa sử dụng thẻ từ làm phương thức chính để quản lý truy cập. Khác với các dòng khóa cửa thông minh khác lắp cho nhà ở, chung cư, văn phòng; khóa khách sạn điện tử tích hợp với một hệ thống quản lý trên máy tính, PC.

Đặc tính nổi bật của khóa thẻ từ homestay, khách sạn

Đặc tính nổi bật của khóa thẻ từ homestay, khách sạn

Khóa khách sạn, homestay sử dụng thẻ từ được gia công từ chất liệu hợp kim cao cấp. Loại vật liệu này giúp khóa chịu được tác động ăn mòn của môi trường – thời tiết, oxi hóa. Hợp kim là loại vật liệu luôn được biết đến với khả năng chống va đập, chống khoan cắt. Dù là khóa điện tử thông thường hay khóa điện tử khách sạn đều có độ bền vượt trội, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. 

Công nghệ trên khóa thẻ từ homestay, khách sạn chủ yếu sử dụng công nghệ an ninh bằng thẻ từ. Mỗi chiếc thẻ từ được mã hóa riêng biệt và được cấp quyền chức năng riêng. Khi sử dụng thẻ từ, việc quản lý homestay, khách sạn trở nên đơn giản, thuận tiện cho người chủ. 

Hệ thống khóa thẻ từ có thể tích hợp với hệ thống quản lý khách sạn, homestay. Hệ thống quản lý này giúp người chủ kiểm soát được số lượng phòng đang check-in hay check-out. Thẻ từ của khóa điện tử khách sạn cũng tích hợp được đồng thời với công tắc tiết kiệm điện (bộ tiết kiệm điện sử dụng trong khách sạn). 

>>> Tham khảo thêm: Top 5 khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Lợi ích khi quản lý homestay bằng khóa thẻ từ 

Lợi ích khi quản lý homestay, khách sạn bằng khóa thẻ từ

Kiểm soát hệ thống an ninh – An toàn cho người thuê, thuận tiện cho người chủ

Thay vì sử dụng chìa khóa quản lý các phòng gây khó khăn trong công tác quản lý, rắc rối khi bàn giao cho người thuê. Lắp đặt khóa điện tử quản lý khách sạn và homestay bằng khóa thẻ từ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người chủ khách sạn, homestay.

Chủ homestay thiết lập thời gian nhất định cho phép người thuê có thể mở được khóa phòng. Sau khi hết thời hạn thuê phòng, người chủ dễ dàng loại bỏ toàn bộ thông tin khách thuê trên laptop, PC.

Thuận tiện cho khách lưu trú nhận phòng

Với giải pháp khóa thẻ từ homestay, khách thuê khách sạn, homestay chỉ cần đến nơi nhận thẻ từ. Sau đó, khách lưu trú có thể tự do ra vào phòng của mình mà không cần lo lắng gì. Khóa thẻ từ đảm bảo an ninh cho khách thuê. Không một ai có thể đánh cắp được thông tin thẻ từ để lẻn vào trộm đồ đạc trong phòng.  

Khóa thẻ từ khách sạn không chỉ có mang đến sự an ninh cho căn phòng, khả năng mở khóa nhanh chóng. Khách thuê chỉ cần đưa thẻ từ quẹt lên vị trí của khóa cửa điện tử. Trong vòng vài giây, khóa sẽ tự động thu chốt để người dùng gạt tay nắm mở cửa vào phòng. Thẻ từ giúp người thuê không gặp rắc rối khi đi ra ngoài tham quan.Thẻ từ có kích thước nhỏ gọn như thẻ ngân hàng, thẻ xa do đó thuận tiện cất ở trong ví tiền, tránh trường hợp rơi mất như chìa cơ thông thường. 

Tiết kiệm chi phí kinh doanh cho người chủ khách sạn, homestay

Nếu khóa cửa chìa cơ thông thường khiến người chủ khách sạn, homestay tốn thời gian, chi phí làm lại chìa khóa mới hay thay khóa để đảm bảo an ninh. Khóa khách sạn thẻ từ sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Khi người thuê làm mất thẻ từ, chủ homestay chỉ cần xóa thông tin thẻ ngay trên hệ thống phần mềm quản lý. Người chủ homestay không tốn chi phí khấu hao, tổn thất do mất chìa khóa, thay mới ổ khóa.

Hệ thống quản lý khách sạn, homestay bằng khóa thẻ từ giảm số lượng nhân sự quản lý. Một người quản lý có thể kiểm soát được hàng trăm phòng khách sạn, homestay khác nhau. Toàn bộ thông tin về số lượng khách thuê phòng trong mỗi phòng, số lượng phòng; thời gian check-in, check-out của từng phòng đều được thu thập trên hệ thống. Người chủ khách sạn không cần tốn thêm chi phí đào tạo người vận hành quản lý. 

Các dòng khóa thẻ từ khách sạn tại HomeKit

Với tất cả sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí của dòng khóa khách sạn điện tử mang đến; bạn là một chủ homestay hay chủ khách sạn, liên hệ mua khóa điện tử của HomeKit nhé! HomeKit hiện đang phân phối, lắp đặt 3 dòng khóa khách sạn thẻ từ chính bao gồm:

https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-thong-minh-danh-rieng-cho-khach-san-ab-09c
https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-cua-thong-minh-cho-khach-san-ab-09k
https://khoacuahomekit.com/san-pham/khoa-the-tu-chuyen-danh-cho-khach-san-ab-09b

Các dòng khóa này đều là những dòng khóa được ưa chuộng trên thị trường của HomeKit. Đã có rất nhiều khách sạn, homestay nổi tiếng ở các thành phố du lịch như Đà Lạt, Vũng Tàu… chọn lắp đặt khóa thẻ từ HomeKit.

Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống quản lý homestay bằng khóa thẻ từ, liên hệ ngay HomeKit trong hôm nay nhé! Hàng ngàn ưu đãi dành cho các chủ khách sạn, homestay đang chờ bạn ở HomeKit. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về vấn đề quản lý homestay, khách sạn bằng khóa thẻ từ.

Liên hệ tư vấn: 028 99956668 hoặc 0984 190 741 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay