Nhà thông minh HomeKit: Mang đến sản phẩm dẫn đầu, giá tốt vượt trội

Xin chào, chúng tôi là Nhà thông minh HomeKit!

Logo HomeKit: Biểu tượng cho sự vận hành, phát triển bền vững

HomeKit là một thương hiệu thiết bị điện thông minh của Singapore. Mục tiêu của HomeKit là “Mang sự tiện nghi và an toàn đến căn nhà của bạn”.

Mang sự tiện nghi và an toàn đến căn nhà của bạn

Bạn có biết: Để một sản phẩm thiết bị nhà thông minh như khóa cửa vân tay, máy rửa chén, robot hút bụi… ra mắt thị trường, đằng sau đó là cả một quá trình cống hiến của hàng trăm kỹ sư, chuyên gia HomeKit. Hàng ngàn nghiên cứu, hàng trăm thử nghiệm để tạo ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng. 

Chúng tôi mong muốn tạo ra một sự cân bằng giữa cải tiến công nghệ – chất lượng sản phẩm, mở rộng doanh thu nhưng vẫn giữ được mức giá cả hợp lý. Để tạo sự cân bằng trong kinh doanh, chúng tôi đi theo mô hình Direct-to-customer (DTC). Mô hình phân phối trực tiếp hàng hóa từ công ty sản xuất đến tay người tiêu dùng, 

Đây là mô hình kinh doanh có thể mới lạ với người Việt Nam, nhưng trên thế giới, mô hình đã được áp dụng thành công bởi hàng loạt Startup “Kỳ lân” (Unicorn Startup), được định giá hàng tỷ USD. Bạn có thể thấy rất nhiều ngành hàng từ sản xuất nệm (Thương hiệu Casper), sản xuất mắt kính từ thương hiệu Warby Parker hay Dollar Shave Club sản xuất dao cạo râu. Đây đều là những tên tuổi tiêu biểu áp dụng thành công mô hình phân phối sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng – DTC. 

Chất lượng vượt trội – Giá bán tốt nhờ thành công của mô hình Direct-to-Customer

Tại sao mô hình DTC tạo ra giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng? Câu trả lời đơn giản đến từ những hoạt động kinh doanh mà nó mang lại. Mô hình này tập trung phân bổ nguồn lực cho chất lượng sản phẩm; duy trì giá thành phẩm đến trực tiếp người dùng nhờ tối ưu vận hành nội bộ – kênh phân phối; cải tiến công nghệ, ứng dụng cơ sở dữ liệu.

Hình ảnh chuỗi cung ứng DTC

Ứng dụng những giá trị cốt lõi của mô hình DTC; nhà thông minh HomeKit kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi cung ứng từ phụ kiện; sản xuất, lưu kho, phân phối, sau bán. Mỗi giai đoạn, HomeKit luôn chú trọng vào những giá trị bền vững, lấy khách hàng là trung tâm:

Chú trọng vào nhu cầu khách hàng

HomeKit tin rằng mỗi người đều mong muốn cải thiện cuộc sống tiện nghi hơn với sự hỗ trợ của những thiết bị thông minh. Nhưng nhiều thương hiệu với mức giá cao; đối tượng khách hàng tiếp cận công nghệ thông minh bị giới hạn. HomeKit mang đến giải pháp bằng cách tối ưu nguồn lực; đảm bảo mỗi sản phẩm bán ra với mức giá tầm trung; phân phối đến mọi tầng lớp khách hàng cùng chất lượng, cùng dịch vụ. 

Tập trung tạo ra sự kết nối online với khách hàng

Kênh phân phối chủ yếu của nhà thông minh HomeKit là kênh online – Website và Fanpage Facebook. Kênh phân phối giúp khách hàng mua sắm sản phẩm nhanh chóng; chất lượng – dịch vụ không hề khác biệt so với mua sắm ở các cửa hàng, đại lý. Thành quả là hơn 100.000+ khách hàng sử dụng sản phẩm được bán ra thông qua kênh phân phối online.

Tuyên bố giá trị khách hàng, dịch vụ hậu mãi thu hút

Mọi phản hồi về sản phẩm đều được tiếp nhận; giải quyết bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm của Chúng tôi. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng; bảo dưỡng trọn đời là một sự cam kết về chất lượng sản phẩm.

HomeKit – “Người tiên phong” ứng dụng công nghệ trong vận hành

Để thực hiện được 3 giá trị bền vững; nhà thông minh HomeKit tiên phong triển khai các hoạt động ứng dụng công nghệ; cơ sở dữ liệu nhằm kiểm soát tối ưu nguồn lực. Chúng tôi đánh giá nguồn lực đang phân bổ; nguồn lực nào cần tối ưu, nguồn lực nào cần thay đổi. Từ những cải tiến về quy trình, Chúng tôi duy trì được giá thành sản phẩm tốt. Công nghệ giúp Chúng tôi giữ giá tốt cho khách hàng; kiểm soát chất lượng lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật viên. Sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ kể cả kỹ thuật viên lắp đặt sản phẩm; đảm bảo trải nghiệm vẹn nguyên cho khách hàng. 

Sự hợp tác về công nghệ giữa Nhà thông minh HomeKit và Thế Giới Lắp Đặt

Sự hợp tác giữa HomeKit và Thế Giới Lắp Đặt mở ra cơ hội phát triển bền lâu

Chúng tôi bắt tay với nền tảng “Thế Giới Lắp Đặt” xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý vận hành. Những thông tin dữ liệu giúp HomeKit tiếp cận; thấu hiểu nhu cầu khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt hơn về kênh phân phối; chất lượng dịch vụ. Nhờ dữ liệu thông tin khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp; HomeKit xây dựng uy tín trong quan hệ công chúng. “Thế Giới Lắp Đặt” cung cấp dịch vụ trên app điện thoại giúp khách hàng theo dõi lịch sử lắp đặt; thời gian bảo hành sản phẩm… Sự hợp tác giữa HomeKit và Thế Giới Lắp Đặt mở ra cơ hội phát triển trong tương lai; phát triển tệp khách hàng, mở rộng quy mô thị trường tiến xa hơn nữa.

Mọi thành công của chúng tôi ngày hôm nay đến từ nhiều yếu tố khác nhau trong mô hình kinh doanh trực tiếp đến người tiêu dùng. Đặc biệt, những giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng mới là những cam kết bền vững của chúng tôi đến xã hội. Và đánh giá, tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nan cho mọi hoạt động kinh doanh tại HomeKit.

Bạn có thể tìm thấy mọi thiết bị cần thiết ở nhà thông minh HomeKit. Từ khóa cửa vân tay, máy rửa chén bát, robot hút bụi đến công tắc đèn, cảm biến báo động… đều ở đây. Bạn hãy tận hưởng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi. Bạn hãy mua sắm với sự hạnh phúc bởi số tiền bỏ ra cho cuộc sống tiện nghi của chính bạn.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay