Cùng lắng nghe khách hàng nói gì về HomeKit nhé

1. Dự án lắp đặt khóa cửa điện tử tại Đại học Quốc tế TPHCM

HomeKit chia sẻ đến Quý khách hàng video về trải nghiệm của Đại học Quốc tế TPHCM cùng dự án lắp đặt khóa cửa thông minh. Với thời gian sử dụng hơn 1 năm, đại diện của Đại học Quốc tế TPHCM chia sẻ rằng cảm thấy hài lòng về sản phẩm khoá cửa thông minh HomeKit. Nhà trường cũng có định hướng sẽ tiếp tục đồng hành cùng HomeKit trong dự án phát triển phòng học 4.0 vào thời gian sắp tới. Ngoài ra, HomeKit cũng nhận được phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên của Đại học Quốc tế TPHCM về khoá cửa thông minh. So với trước khi lắp đặt khóa HomeKit, hiện tại các bạn sinh viên cảm thấy rất thuận tiện khi ra vào lớp học, đặc biệt là những buổi học sáng sớm.

2. Dự án lắp đặt khóa vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G

Khách hàng lựa chọn lắp đặt khóa vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G cho ngôi nhà vừa có cửa hàng vừa cho thuê phòng của mình. Sau thời gian sử dụng, khóa vân tay HomeKit mang lại cho ngôi nhà của khách hàng sự an toàn và bảo mật. Chị cũng cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật luôn hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu.

3. Dự án lắp đặt khóa vân tay dành cho cửa đố hẹp, cửa nhôm kính 4 tính năng AB-04E

HomeKit rất hân hạnh khi nhận được sự hài lòng của Quý khách hàng đã lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt kéo 4 tính năng AB-04E. Khách hàng cảm thấy ấn tượng với sản phẩm về sự tiện lợi, pin sử dụng bền cùng 4 tính năng như mật khẩu, vân tay, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng. Anh cũng chia sẻ sẽ tiếp tục ủng hộ nhiều sản phẩm thông minh HomeKit trong thời gian sắp tới.

4. Dự án lắp đặt khóa vân tay chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07E

Khoá vân tay AB-07E sở hữu 4 tính năng bao gồm mật khẩu, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng, giúp khách hàng sử dụng tiện lợi và an toàn. Với một chạm vào khoá thông minh, chị đã có thể dễ dàng mở cửa mà không cần lúc nào cũng phải mang theo chìa khóa bên mình. Đây cũng là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm của nhà HomeKit.

5. Dự án lắp đặt khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A

Những tiện ích mà khoá cửa vân tay AB-18A của HomeKit mang lại khiến khách hàng cảm thấy rất hài lòng. Bên cạnh các tính năng mật khẩu, vân tay, khoá cửa AB-18A còn có thể điều khiển qua app điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng quản lý số người ra vào nhà.

6. Dự án lắp đặt khóa cửa thông minh có camera 5 tính năng AB-24G

Khoá cửa thông minh có camera AB-24G là sản phẩm hiện đại thế hệ mới của khóa cửa Homekit. Với 5 tính năng ưu việt, khách hàng có thể dễ dàng mở cửa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và app điện thoại điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, khách hàng còn cảm thấy hài lòng về đội ngũ lắp đặt tận nơi nhanh chóng và chính sách bảo hành 12 tháng.

HomeKit – đơn vị cung cấp khóa cửa thông minh hàng đầu

HomeKit chuyên cung cấp, lắp đặt khoá cửa vân tay, mật mã, thẻ từ nhập từ Singapore cho hàng ngàn khách hàng ở chung cư cap cấp: Tara Residence, Richstar, Pegasuite, Sunrise, Tecco, CityGate, … Đến với HomeKit bạn sẽ có được một hệ thống an ninh hiện tại và tiện nghi bậc nhất cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi về giá, miễn phí lắp đặt tận nơi tại TP HCM, Hà Nội và 30 tỉnh/ thành cả nước. Thời gian lắp đặt chỉ 2 giờ đối với 24 quận huyện TP HCM, 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã của Hà Nội, trong ngày đối với các tỉnh/ thành lân cận kể từ khi đặt hàng. Chế độ bảo hành chính hãng miễn phí 12 tháng, và bảo dưỡng trọn đời.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 028 99956668 hoặc 0984 190 741 (Mr Hải) để được hỗ trợ nhanh nhất.

HomeKit cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay