Khám phá Robot hút bụi: Tính năng điều khiển qua điện thoại

Robot hút bụi lau nhà được nhắc đến rất nhiều trên truyền thông những năm gần đầy về sự tiện lợi. Bạn đã hiểu về robot hút bụi lau nhà hiện nay? Bạn tò mò về tính năng điều khiển qua điện thoại? Hãy cùng HomeKit tìm hiểu về tính năng điều khiển robot hút bụi qua điện thoại trong bài viết nhé.

Robot hút bụi lau nhà là gì?

Đặc điểm robot hút bụi lau nhà hiện nay

Robot hút bụi lau nhà là một thiết bị dọn dẹp tự động, kết hợp giữa máy hút bụi và máy lau nhà. Robot hút bụi lau nhà hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà cửa một cách tối ưu nhất, phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Tại sao nên sử dụng robot hút bụi lau nhà?

Với những người bận rộn vì công việc, khi về nhà chắc hẳn chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ngôi nhà lại bám đầy bụi bẩn khiến bạn phải bắt tay vào dọn dẹp. Bạn chẳng còn thời gian thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Giải pháp tuyệt vời khi “tậu ngay” máy hút bụi lau nhà tự động cho bản thân. Robot hút bụi lau nhà tự động hút sạch mọi loại bụi bẩn, lau sạch mọi vết bẩn bám dính. Với sự giúp đỡ của robot tự động, ngôi nhà luôn sạch thơm, giảm tải gánh nặng việc nhà, trả lại thời gian thư giãn cho bạn.

Đánh giá robot hút bụi lau nhà so với máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay, máy lau nhà cầm tay so với robot hút bụi lau nhà có nhiều điểm giống nhau, nhiều điểm khác nhau.

Cả robot hút bụi lau nhà, máy hút bụi cầm tay và máy lau nhà cầm tay đều chung mục đích là hỗ trợ tối ưu công việc dọn dẹp nhà cửa cho con người. 

Robot hút bụi lau nhà so với máy hút bụi cầm tay, máy lau nhà cầm tay có nhiều điểm khác biệt:

LoạiKích thướcTự độngThủ côngHút bụiLau nhàĐiều khiển từ xa
Robot hút bụi lau nhàNhỏ, gọn
Máy hút bụi cầm tayLớn
Máy lau nhà cầm tayLớn

So với những máy hút bụi, lau nhà cầm tay cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong nhà, robot hút bụi lau nhà có thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm sạch không hề kém cạnh. Robot hút bụi lau nhà đang dần thu hút sự quan tâm, ưa thích của nhiều gia đình.

Tính năng điều khiển qua điện thoại ở robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà RV-212 HomeKit – Điều khiển từ xa qua điện thoại

Khác với những thiết bị lau dọn nhà thủ công, robot hút bụi lau nhà có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại nhờ cơ chế tự động.

Đặc điểm tính năng điều khiển qua điện thoại

Nhà sản xuất robot hút bụi lau nhà đã kết hợp với nhà phát triển ứng dụng để thiết kế giao diện quản lý robot trên điện thoại thông minh. Những tính năng điều khiển máy hút bụi lau nhà tự động được tích hợp trên app ứng dụng điện thoại. Người dùng chỉ cần kết nối Bluetooth/Wifi với robot lau nhà hút bụi, mọi thao tác quản lý đơn giản hóa. 

Đánh giá điều khiển robot hút bụi lau nhà bằng điện thoại và remote

Trên thị trường hiện nay, robot lau nhà hút bụi có thể được điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc remote có sẵn.

Robot hút bụi lau nhàĐối tượng sử dụngTạo lập bản đồChế độ thủ côngLựa chọn chế độ dọn dẹp tự độngHiển thị lượng pinChế độ hẹn giờ
Điều khiển bằng điện thoạiNgười dùng smartphone
Điều khiển bằng remoteNgười không dùng smartphone

Điều khiển từ xa bằng điện thoại rõ ràng có nhiều ưu điểm hơn so với điều khiển bằng remote. Remote hạn chế các tính năng quan trọng của robot lau nhà hút bụi. Một số robot hút bụi lau nhà cao cấp có tính năng quét bản đồ dọn dẹp, giúp người dùng theo dõi những khu vực robot đã dọn dẹp. Remote không có màn hình hiển thị, một số nút chức năng sẽ khó khăn để lựa chọn. Điện thoại hiển thị toàn bộ các chức năng của robot một cách tối ưu, trực quan nhất. Theo dõi công việc dọn dẹp của robot lau nhà hút bụi dễ dàng.

Một số dòng robot dùng dây sạc điện, không có dock sạc; nếu dùng remote, không thể kiểm soát được dung lượng pin còn lại của robot. Robot lau nhà hút bụi không đảm bảo hoạt động liên tục, dọn dẹp sạch sẽ căn nhà.

Robot lau nhà tích hợp hút bụi bằng remote phù hợp với những người không có, hoặc không sử dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn có ý định mua máy hút bụi lau nhà robot tự động cho ông bà, bố mẹ, người cao tuổi; máy hút bụi robot tự động điều khiển bằng remote là lựa chọn hiệu quả. Bạn có ý định mua máy lau nhà có hút bụi robot tự động cho bản thân, tốt hơn hết nên mua loại có điều khiển từ xa bằng điện thoại để sử dụng robot lau nhà hút bụi một cách tối ưu chức năng nhất.

Các dòng robot hút bụi lau nhà HomeKit

Robot lau nhà hút bụi

Robot hút bụi lau nhà RV-211

Robot hút bụi lau nhà RV-211 kết nối điều khiển bằng remote; không tích hợp chức năng điều khiển từ xa bằng điện thoại. Đây có thể là một nhược điểm của dòng robot lau nhà hút bụi này. Tuy nhiên, với nhu cầu lau nhà hút bụi cơ bản, robot vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, sử dụng remote sẽ phù hợp để bạn mua tặng cho người thân như ông bà, bố mẹ, hay những người không sử dụng điện thoại thông minh. Cách thức điều khiển bằng remote thân thiện với người dùng không rành về công nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm robot hút bụi lau nhà giá rẻ chỉ 1.900.000 VNĐ thì đừng bỏ lỡ RV-211 HomeKit. 

Robot hút bụi lau nhà điều khiển từ xa RV-212

Cao cấp hơn so với RV-211, robot lau nhà hút bụi điều khiển từ xa bằng điện thoại RV-212 chắc chắn dành cho những “dân công nghệ chính hiệu”. Chỉ cần tải app RoBo Home, kết nối không dây với điện thoại, bạn dễ dàng thao tác điều khiển robot hoạt động theo ý muốn. Giao diện sử dụng robot cực đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng điều khiển được robot lau dọn. Giá bán của robot cũng chỉ tầm giá tương tự RV-211, chỉ 1.900.000 VNĐ; mọi phiền muộn vì công việc nhà cửa sẽ giảm tải.

Bài viết đã cung cấp những thông tin về tính năng điều khiển qua điện thoại trên robot hút bụi lau nhà. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn dòng robot lau nhà hút bụi phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ HomeKit qua HOTLINE: 028 999 566 68 hoặc 0984 190 741

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay