Top 7 khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính đáng mua nhất

Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính trở nên phổ biến để lắp cho cửa kính cường lực; cửa kính thủy lực. Lý do nào đã giúp khóa vân tay cửa kính chiếm được cảm tình của người tiêu dùng? Những mẫu khóa cửa kính vân tay đáng mua nhất gồm loại nào? Cùng HomeKit tìm hiểu về khóa điện tử cửa kính trong bài phân tích sau nhé. 

Tìm hiểu về Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính

Khóa điện tử cửa kính cường lực sử dụng vân tay để mở cửa. Mẫu khóa cửa kính vân tay bên cạnh tăng cường an ninh cho khu vực, khóa điện tử có thêm chức năng kiểm soát ra vào/chấm công. Đối với cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, người dùng thường khó khăn lựa chọn khóa điện tử hơn các loại cửa gỗ, cửa xingfa. Lắp khóa vân tay dành cho cửa kính có độ khó cao hơn các loại cửa khác. Do kết cấu hoàn toàn từ kính, thiết kế khác nhau giữa bản lề cửa 1 –  2 cánh.

Các thiết kế cửa kính lắp cho nhà cửa

Vì sao nhu cầu khóa vân tay lắp cửa kính ngày càng nhiều?

Nhiều người chuộng cửa kính vì giúp khu vực lắp cửa có ánh sáng tự nhiên; cách nhiệt hiệu quả, tạo cảm giác không gian rộng hơn. Cửa kính không có chấu để khóa cửa gây nên sự thiếu an toàn. Mẫu khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kính là giải pháp an toàn tối ưu cho cánh cửa kính. Người dùng cần phải nhập đúng vân tay/thẻ từ/mã số đúng mới có thể ra vào cửa. Các địa điểm như văn phòng, tòa nhà cao tầng, chung cư, khóa cửa vân tay thẻ từ cửa kính hạn chế người lạ ra vào, giảm thiểu rủi ro về an ninh.

Khóa thẻ từ vân tay cửa kính khác gì so với khóa điện tử thông thường?

Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính khác khóa điện tử thông thường lắp cho cửa gỗ; cửa nhôm xingfa, cửa sắt về nhiều mặt.

Thiết kế cửa kính cường lực hạn chế khoan đục, độ dày cánh cửa chỉ 8 – 9 ly. Khóa vân tay lắp cho cửa kính thủy lực không có ruột khóa lớn như khóa vân tay cửa gỗ, khóa vân tay cửa nhôm. Các bộ phận của khóa gắn lên cửa bằng keo siêu dính chuyên dụng.

Mẫu khóa cửa kính vân tay gồm 2 loại: khóa dùng pin và khóa dùng nguồn điện. Một bộ khóa có 2 phần chính là mặt khóa, bát khóa/khóa nam châm điện. 

Khóa điện tử cho cửa gỗ, cửa nhôm là 1 hệ thống an toàn. Khóa cửa kính mở khóa bằng vân tay được trang bị thêm hệ thống chấm công/kiểm soát dành cho các khu vực văn phòng, tòa nhà; cửa hàng. 

Cơ chế hoạt động của khóa điện tử vân tay cửa kính

Khóa vân tay thẻ từ cửa kính thủy lực sử dụng 2 phần là mặt khóa và bát khóa/khóa nam châm điện. 

Loại khóa dùng pin có chấu khóa dạng móc. Khi đóng cửa, chấu móc bật ra, móc vào bát khóa. Cơ chế kết nối giữa bát khóa và mặt khóa yêu cầu khoảng cách bản lề không vượt quá 1 ly. 

Khóa thẻ từ vân tay dành cho cửa kính loại khóa điện từ dùng điện 12V trực tiếp gồm 2 phần chính. Mặt khóa chịu trách nhiệm kiểm soát ra vào. Nam châm điện công dụng như một chốt khóa. Người dùng nhập vân tay đúng lên mặt khóa; nam châm nhả ra để mở cửa.

Các thương hiệu khóa vân tay lắp cửa kính cường lực trên thị trường

Các thương hiệu về khóa vân tay dành cho cửa kính trên thị trường

Thương hiệu khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính Samsung

Samsung từ lâu đã được biết đến với những chiếc điện thoại thông minh cạnh tranh cùng iPhone của Apple. Bên cạnh mảng công nghệ điện thoại thông minh vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Samsung phân bổ nguồn lực phát triển dòng khóa cửa điện tử sử dụng vân tay cho cửa kính. Về chức năng mở khóa, Samsung không đầu tư nhiều cho dòng khóa này. Mẫu khóa vân tay dành cho cửa kính cường lực chỉ có thể mở bằng thẻ từ, mã số. Giá thành một chiếc khóa điện tử cho cửa kính của Samsung khá cao so với những chức năng được tích hợp.

 Hãng khóa điện tử Singapore HomeKit cho cửa kính

Khóa điện tử HomeKit của Singapore không chỉ được biết đến với những chiếc khóa vân tay dành cho cửa gỗ, cửa nhôm chất lượng, giá tốt. Khóa điện tử chuyên dụng cho cửa kính của HomeKit chất lượng, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Khóa điện tử HomeKit được phân phối chính hãng ở Việt Nam qua công ty TNHH Serica. Khách hàng có thể đến trực tiếp 2 cửa hàng trưng bày của HomeKit tại Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm khóa cửa vân tay dành cho cửa kính thủy lực.

Khóa vân tay Hafele cho cửa kính, cửa kính cường lực

Khóa cửa điện tử Hafele luôn nằm trong top các thương hiệu khóa cửa thông minh được đón nhận trên thị trường. Khóa cửa kính thủy lực dùng vân tay trang bị lớp vật liệu hợp kim nhôm kẽm và nhựa ABS, PC chống xước. Khóa cửa điện tử vân tay cửa kính Hafele được trang bị những chức năng mở khóa tương đối phổ biến trên thị trường như vân tay, thẻ từ, mã số. Bộ lưu trữ thông tin không nhiều. Các khu vực văn phòng, tòa nhà cao tầng lắp khóa cửa vân tay cửa kính của Hafele sẽ không quản lý được nhiều người.

Khách hàng lựa chọn khóa cửa kính cường lực vân tay HomeKit tại sao?

Khóa cửa thông minh HomeKit

Chất lượng khóa vân tay cho cửa kính cường lực

Tất cả các sản phẩm khóa cửa kính cường lực dùng vân tay của thương hiệu HomeKit đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nhà máy trước khi xuất xưởng. Quy trình kiểm tra chất lượng sử dụng máy móc tự động dưới sự giám sát của chuyên gia. Ngay cả phụ kiện ban đầu đến quá trình lắp ráp ra thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn. Bạn có thể tham khảo quy trình kiểm tra chất lượng của khóa cửa điện tử HomeKit tại đây.

Quy trình kiểm định chất lượng khóa điện tử HomeKit

Dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính thủy lực

Công ty TNHH Serica chịu trách nhiệm phân phối, lắp đặt chính hãng khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính HomeKit tại Việt Nam. Khóa cửa vân tay chuyên lắp cho cửa kính HomeKit cam kết vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, hơn 30 tỉnh thành toàn quốc. Các sản phẩm khóa cửa kính thủy lực sử dụng vân tay đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt được đào tạo bài bản; có kinh nghiệm chuyên sâu về khóa cửa kính dùng vân tay. HomeKit đảm bảo sản phẩm khóa điện tử vân tay dùng cho cửa kính sau khi lắp an ninh; thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết thông tin về dịch vụ “HomeKit 2 giờ” tại đây.

TOP 7 khóa vân tay thẻ từ cửa kính được ưa chuộng tại HomeKit

Top khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính HomeKit

Khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kính sử dụng pin:

Khóa thẻ từ vân tay cho cửa kính AB-11F – Giá bán: 3.500.000 VNĐ

Khóa vân tay thẻ từ cho cửa kính AB-11H – Giá bán: 4.400.000 VNĐ

Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính AB-11B – Giá bán: 4.900.000 VNĐ

Khóa cửa điện tử HomeKit cho cửa kính AB-11C – Giá bán: 4.900.000 VNĐ

Khóa điện từ 12V cửa kính cường lực vân tay sử dụng điện trực tiếp:

Mẫu khóa vân tay cho cửa kính AB-40A – Giá bán: 4.200.000 VNĐ

Khóa cửa kính thủy lực dùng vân tay AB-40B – Giá bán: 3.800.000 VNĐ

Khóa điện từ cửa kính cường lực AB-38A – Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Khóa điện tử dùng vân tay cho cửa kính đã không còn khó khăn khi khách hàng lựa chọn sản phẩm HomeKit. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, uy tín dịch vụ bán hàng, HomeKit luôn là địa điểm phân phối, lắp đặt ưa thích của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về khóa vân tay chuyên dụng cho cửa kính, hoặc cửa gỗ, cửa nhôm, HomeKit luôn sẵn sàng hỗ trợ qua hotline: 028.9995.6668 hoặc 098.419.0741 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay