Địa chỉ lắp đặt khoá cửa điện tử uy tín, chất lượng cao

Khóa cửa điện tử ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để bảo vệ an toàn cho gia đình và ngôi nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của mình bạn cần quan tâm nhiều vấn đề liên quan. Đặc biệt, địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo khóa sử dụng bền lâu cho người mua. Khám phá thông tin trong bài viết của HomeKit nhé!

1. Tại sao nên lắp đặt khóa cửa điện tử?

Sự bất tiện của khóa truyền thống, sự thiếu an tâm về vấn đề bảo mật của người dùng. Lắp đặt khóa cửa điện tử là giải pháp hoàn hảo. Những lý do, bạn nên lắp khóa điện tử ngay:

1.1. Sự tiện lợi khi sử dụng

Một trong những tiện ích hàng đầu khi lắp đặt khóa cửa vân tay là sự thuận tiện trong việc mở khóa. Không còn nỗi lo lắng khi sử dụng chìa khóa cơ, khóa cửa thông minh dùng vân tay, mã số làm chìa khóa mở cửa. Không cần mang chìa khóa rắc rối, dễ rơi, mất, với khóa cửa vân tay, dùng chính vân tay của bản thân để mở khóa nhanh chóng.

 1.2. Tính bảo mật tốt hơn so với khoá truyền thống

Sự ra đời của ổ khóa thông minh đã giải quyết được vấn đề thiếu an ninh xuất hiện trên khóa cửa truyền thống. Sử dụng các công nghệ an ninh tiên tiến như mở khóa vân tay, mã số, thẻ từ. Mở khóa thông qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng kiểm soát an ninh. 

Hệ thống báo động thông minh khi nhập sai quá nhiều lần. Báo động khi có người cạy phá khóa. Những tiện ích mở rộng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. 

Khóa cửa điện tử HomeKit có tính năng báo động chống cạy khóa

1.3. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Khác khóa truyền thống, lắp đặt khóa cửa thông minh mang đến diện mạo hiện đại hơn cho cánh cửa. Thiết kế sang trọng, chú trọng màu sắc, đường nét của khóa cửa thông minh kết hợp với kiến trúc nội thất; tạo nên sự hài hòa, thanh lịch.

1.4. Độ bền cao, chống chịu tốt

Khóa cửa điện tử chủ yếu được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp. Hợp kim có khả năng chống chịu tác động môi trường, chống phá khóa. Trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, khóa cửa thông minh có độ bền cao hơn so với khóa thông thường trên thị trường. 

>>>> Xem ngay: Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu, lựa chọn nào tốt nhất

2. Những lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa điện tử

2.1. Xác định mục đích sử dụng khóa cửa

Bạn cần lưu ý xác định rõ mục đích sử dụng khóa cho cửa chính, cửa phụ, cửa phòng ngủ, cửa cổng… Lắp đặt khóa cửa điện tử đúng cách cho mỗi loại cửa tạo nên sự phù hợp về chức năng, mức giá, thẩm mỹ.

Đối với cửa chính, bạn có nhiều lựa chọn khóa cửa vân tay. Từ loại có tay cầm đến loại không tay nắm, khóa cửa điện tử đều có. Mỗi loại đều đảm bảo tính thuận tiện, tính an ninh và là phân khúc khóa cao cấp của các hãng.

Công nghệ vân tay trên khóa cửa điện tử cao cấp tại HomeKit

Đối với cửa phụ hoặc cửa cổng, khóa cửa vân tay được thiết kế chuyên dụng hơn cho dòng cửa này. Về cơ bản, khóa cửa thông minh cho cửa phụ, cửa cổng đều đáp ứng nhu cầu sử dụng mã số, vân tay, thẻ từ… của người dùng.

2.2. Xác định chất liệu cửa cần lắp khoá

Chất liệu cửa là một yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi lắp đặt khóa cửa điện tử tại nhà. Thông thường, khóa cửa thông minh dùng cho 4 loại cửa chính: cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, cửa kính, và cửa cổng ngoài trời. Chất liệu cửa gỗ thường được lắp nhiều nhất ở chung cư. Do đó, khóa cửa thông minh cũng xuất hiện nhiều ở các chung cư. 

Cửa kính cường lực có cấu trúc đặc biệt, thường lắp ở văn phòng doanh nghiệp. Khóa cửa thông minh được thiết kế chuyên dụng hơn cho đặc tính cửa kính và địa điểm văn phòng nhiều người qua lại. 

Chính vì vậy, khi mua khóa cửa điện tử, bạn nên cung cấp thông tin về cửa định lắp để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn chính xác.

2.3. Kiểm tra cửa nếu đã có lắp khoá sẵn

Ở Việt Nam, cửa đa số được lắp sẵn khóa cơ truyền thống. Chỉ một ít cửa được lắp khóa thông minh ngay từ đầu. Tuy nhiên, lắp đặt khóa cửa điện tử rất đơn giản. Chỉ cần tháo bộ khóa cơ, ước lượng kích thước khóa điện tử trên cửa. Khoan đục lại cửa nếu cần thiết để lắp vừa ruột khóa. Kết nối 2 mặt khóa với nhau. Lắp đặt khóa cửa điện tử nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

2.4. Kiểm tra thông số kỹ thuật của cửa cần lắp khoá

Các cánh cửa có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn riêng dành cho cửa gỗ, cửa nhôm xingfa, cửa kính. Nếu bạn không rõ kích thước cánh cửa, bạn nên liên hệ nhà bán, đơn vị lắp đặt để được kiểm tra kỹ trước khi mua.

2.5. Lựa chọn loại khoá phù hợp với nhu cầu

Sau khi đã rõ ràng các yếu tố trên, bạn nên tham khảo thêm các sản phẩm trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc về thiết kế, tính năng, so sánh lắp đặt khóa cửa điện tử bao nhiêu giữa các loại khác nhau…

2.6. Lựa chọn địa chỉ lắp đặt uy tín

Khi chọn mua khóa điện tử, không chỉ mẫu mã, giá thành khóa, mà nhà cung cấp là yếu tố quan trọng. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong ngành mang đến chất lượng sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp. Khách hàng được ưu tiên hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

3. Các bước lắp đặt khóa cửa điện tử

Lắp đặt khóa cửa điện tử nhanh, chính xác cần chuẩn bị dụng cụ gồm máy khoan cửa chuyên dụng, tuốc nơ vít.

3.1. Xác định vị trí lắp khoá trên cửa

Cánh cửa có sẵn ổ khóa cũ cần tháo dỡ ổ khóa. Xác định kích thước ổ khóa đi kèm trong hộp đựng khóa cửa thông minh. Ước lượng kích thước ổ khóa, xem xét có vị trí hở trên cửa khi lắp ổ khóa không. Khoan cửa nếu ổ khóa mới không vừa với ổ khoan cũ.

3.2. Lắp các chi tiết của khóa cửa

Xác định tay nắm khóa ở vị trí nào trên cửa. Tay nắm khóa thông minh hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc tay nắm để di chuyển bu lông khóa. Bạn phải xác định chiều tay nắm vặn mở có khớp với hướng mở cửa không.

Tiến hành lắp các bộ phận bên trong đến bên ngoài. Bộ phận bên ngoài cần tương ứng với bên trong, khóa mới hoạt động trơn tru.

3.3. Cố định khoá vào vị trí đã chọn

Khi đã lắp các bộ phận của khóa, bạn sử dụng ốc vít để cố định khóa trên cửa. Các chốt khóa và ốc vít nhô lên phải lắp bên trong cửa.

3.4. Cài đặt các tính năng cửa khoá cửa sau khi lắp

Sau khi đã hoàn thiện, bạn tiến hành thiết lập các tính năng mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ. Vân tay, mã số đầu tiên mặc định là thông tin admin quản lý khóa chính. Thông tin admin có quyền thêm hoặc xóa thông tin trên khóa. Những thông tin vân tay, mã số sau là thông tin thành viên, chỉ có quyền mở khóa. 

3.5. Kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, ban nên kiểm tra lại một nữa các thao tác sử dụng. Thử đóng mở cửa bằng các phương thức khác nhau. Khóa lắp đặt đúng sẽ hoạt động nhẹ nhàng, không có cảnh báo.

>>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách mở khóa cửa điện tử theo từng loại nhanh nhất

4. Bảng giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại HomeKit

Mời bạn tham khảo bảng giá khóa cửa điện tử bán chạy ở HomeKit:

Top khóa cửa vân tay HomeKit

 

Tên sản phẩm Giá bán Công nghệ an ninh
Khoá vân tay chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07E 2.800.000vnđ Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ
Khoá cửa thông minh có camera 5 tính năng AB-24G 3.900.000vnđ Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ, mở trên app điện thoại
Khóa vân tay cho cửa nhôm xingfa AB-13G 3.500.000vnđ Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ, mở trên app điện thoại
Khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A 4.500.000vnđ Vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ, mở trên app điện thoại
Khóa vân tay dành cho cửa kính AB-11F 3.500.000vnđ Vân tay, mật khẩu, thẻ từ

5. Đơn vị lắp đặt khoá cửa điện tử uy tín, chất lượng

Thương hiệu HomeKit với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng khóa cửa điện tử. HomeKit đã trở thành địa chỉ lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín tại hơn 63 tỉnh thành Việt Nam. Khóa cửa thông minh HomeKit được nghiên cứu, kiểm định chất lượng ngày từ nhà máy. Khi đến tay người tiêu dùng, khóa cửa thông minh được lắp đặt trực tiếp bởi đội ngũ HomeKit. Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại HomeKit hoàn toàn yên tâm. Mọi sự cố, vấn đề liên quan đến sản phẩm, quá trình mua hàng đều được HomeKit nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi. Lựa chọn HomeKit, lựa chọn sự an toàn và tiện nghi cho ngôi nhà.

Lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng tại HomeKit với những ưu đãi đẳng cấp. Theo dõi các sản phẩm trên trang website của HomeKit. Và liên hệ đặt hàng qua hotline: 028.9995.6668 – 098.419.0741

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay