Thiết kế chống nước mạch điện tử của khóa cổng ngoài trời AB-18D

Chống nước mạch điện tử là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu; mỗi khi quyết định mua khóa cổng sắt ngoài trời. Đối với khóa vân tay cửa cổng AB-18D, HomeKit đã thiết kế kết cầu như nào giúp khóa chống lại được tác động của độ ẩm, nước tạt. Hãy khám phá ngôn ngữ thiết kế của khóa điện tử chống nước AB-18D trong bài viết sau nhé!

Cách khóa cửa HomeKit chống nước cho mạch điện tử

Tại sao nên lựa chọn loại khóa vân tay chống nước AB-18D cho cửa cổng?

Hình ảnh khóa lắp thực tế tại nhà

Khả năng chống nước tuyệt vời đạt chuẩn quốc tế

HomeKit trang bị cho khóa vân tay cổng AB-18D tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP65 của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế ban hành. Chuẩn IP65 có nghĩa khóa chống bụi bẩn hoàn toàn; tránh nước xối áp lực thấp từ hầu hết mọi hướng với lượng thể tích nước nhất định; không quá lớn. Qua nhiều công đoạn kiểm định; ngay cả khách hàng của HomeKit cũng đã khẳng định về khả năng chống nước của khóa.

>>>> Bạn có thể qua tâm: Loại khóa cửa vân tay tốt nhất 2022 hiện nay

Những tính năng an ninh giữ ngôi nhà an toàn 

Bên cạnh khả năng chống nước tuyệt vời, khóa vân tay cửa AB-18D mang những tính năng an ninh cao cấp. Điển hình, khóa cửa ngoài trời AB-18D với cảm biến vân tay sinh trắc học đẳng cấp; nhận diện đường gồ ghề của vân tay, đảm bảo độ chính xác cao. Công nghệ mở khóa bằng thẻ từ; mã số vẫn luôn là những tính năng được ưa chuộng và đã khẳng định độ an toàn từ lâu. Thêm vào đó, khóa được tích hợp thêm khả năng quản lý từ xa trên app điện thoại; tính năng giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn; tiện nghi hơn, vẫn đảm bảo an ninh.

HomeKit đã thiết kế khóa như nào để chống nước mạch điện tử?

Thiết kế khóa vân tay HomeKit

Chống nước ngay từ bên ngoài lớp vỏ khóa

Để chống nước cho khóa cửa vân tay, HomeKit đã thiết kế lớp vỏ ngoài chống được nước. Giữa các phần của khóa phải đảm bảo kín để nước không lọt vào bên trong board mạch, motor. Mặt trước khóa được lắp ráp bởi bộ khung từ hợp kim kẽm, mặt sau trang bị từ thép không gỉ. Đây là 2 loại hợp kim chống xâm nhập của chất ăn mòn, chống oxy hóa của môi trường. Lớp vỏ được gia công kỹ lưỡng đảm bảo không có dấu hiệu bị hở dẫn đến nước có thể ngấm vào bên trong.

Công nghệ chống nước cho board mạch

Không chỉ lớp vỏ có thể chống nước, board mạch cũng được trang bị khả năng kháng nước tối ưu. Nhà sản xuất muốn giảm thiểu tối đa các sự cố xảy ra với mạch điện tử. Board mạch phủ lớp sơn chống nước, được gọi là solder mask (mặt nạ hàn). Các đường mạch đồng in trên lõi thủy tinh của bảng mạch được lớp solder mask bảo vệ hiệu quả. Lớp phủ này bảng mạch có thể chống lại các tác nhân như độ ẩm, bụi, chống oxy hóa. Mặt nạ hàn là lớp cách ly giữa các đường mạch, chống đoản mạch. Lớp phủ này đã được kiểm định và ứng dụng trong tất cả các bảng mạch của khóa cửa ngoài trời HomeKit.

Những lưu ý về khả năng chống nước của các thiết bị điện tử

Mặc dù, HomeKit đã trang bị nhiều công nghệ chống nước cho khóa cửa AB-18D, nhưng về cơ bản; không chỉ khóa điện tử, mà ngay cả điện thoại thông minh của các hãng như Apple; SamSung… đều không thể ngâm nước nhiều giờ; lâu dài. Khả năng chống nước hiện nay của các thiết bị điện tử đều có giới hạn nhất định. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của khóa; bạn vẫn nên trang bị thêm 1 lớp chống nước nữa bên ngoài. Đó là hộp che mưa. Hộp che mưa là lớp chống nước thứ 3 làm chậm quá trình ăn mòn; xuống cấp chất lượng của khóa cửa. 

Những lựa chọn ổ khóa ngoài trời khác, ngoài khóa vân tay chống nước AB-18D

HomeKit phân phối; lắp đặt các mẫu mã khóa cửa vân tay ngoài trời khác được trang bị khả năng kháng nước; kháng bụi tương tự mẫu AB-18D. Mỗi dòng sản phẩm đang có những ưu đãi bất ngờ. Bạn tham khảo thêm dưới đây nhé!

Khóa cổng sắt ngoài trời 2 chiều vân tay AB-18A 

Khóa cổng ngoài trời vân tay AB-17A

Khóa điện tử chống nước AB-18E 1 chiều vân tay

Khóa vân tay chống nước AB-17E

Khóa cổng vân tay kháng nước AB-40B

Khóa cửa cổng dùng vân tay AB-40A

Khóa cửa cổng sắt vân tay AB-16E

Khóa vân tay cửa sắt AB-19E

Khóa vân tay chống nước AB-18D được trang bị khả năng chống nước mạch điện tử tối ưu. Sở hữu khóa cửa vân tay cửa cổng AB-18D bạn không còn lo lắng vấn đề an ninh, vấn đề hoạt động ổn định, lâu dài của khóa. Bạn tìm kiếm khóa cửa ngoài trời đừng bỏ lỡ khóa vân tay của HomeKit. Nhấc máy đặt hàng ngay, ưu đãi ngập tràn, hot deals cực sốc. 

Tổng đài: 028.9995.6668 hoặc 098.419.0741

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay