Top 5 khóa vân tay cho cổng sắt chất lượng nhất bạn nên biết

Để không tụt lại phía sau khi nền kinh tế ngày càng phát triển; kéo theo công nghệ kỹ thuật đi lên; thì tất nhiên ta không nên bỏ qua những thiết bị mang đến sự an toàn cho bản thân cũng như gia đình thân yêu của mình. Vì thế với khóa vân tay cho cổng sắt chính là lựa chọn tối ưu nhất. Để dễ dàng giúp mọi người tìm hiểu thế nào khóa vân tay cho cổng sắt? Hay chúng có phù hợp hay không?  Vậy thì chần chừ gì nữa mà không cùng với HomeKit đi tìm hiểu nào.

Khóa vân tay cho cổng sắt là gì?

  Chỉ với cái tên thôi thì ít nhiều người cũng hình dung được chúng dùng để làm gì đúng không? Đúng vậy; khóa vân tay cho cổng sắt được thiết kế để đảm bảo an toàn dành cho những loại cửa sắt; hay cổng sắt nhà chúng ta.

   Chúng được sử dụng cho các cổng như: cổng sắt hộp, cửa sắt chống cháy, v.v.. Và đặc điểm nổi bật nhất của khóa chính là mỗi khi ta muốn mở cửa; chỉ cần dùng dấu vân tay đã được cài đặt trong thiết bị, rất đơn giản đúng không nào. Tất nhiên chất lượng của khóa cũng không phải dạng vừa; khi chúng được cấu tạo lõi thép nguyên khối chắc chắn độ bền; chặt phải hơn các loại khóa thông thường khác mà ta thường thấy.

    Khóa vân tay vận hành bằng nguồn pin rất tiện dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Pin còn có thời gian sử dụng lâu; cũng như việc thay pin khi hết cũng không gây khó khăn cho khách hàng.

     Cửa sắt được mệnh danh là loại kén chọn các loại khóa vân tay nhất. Vì thế ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng trong việc chọn lựa khóa phù hợp nhất.

     Vì khóa cửa các loại cửa sắt; cổng sắt thường được lắp đặt bên ngoài; ảnh hưởng bởi thời tiết khá nhiều nên chúng ta cần lưu ý chọn các loại khóa cho phù hợp; tất nhiên ta không nên bỏ qua loại khóa vân tay này được.

Khóa vân tay cho cổng sắt

Ưu nhược điểm của khóa vân tay cho cổng sắt

     Mỗi loại khóa cửa đều có ưu và nhược điểm của riêng mình; tất nhiên loại khóa vân tay cho cổng sắt cũng không thể ngoại lệ. Để mọi người có thể hiểu hơn về khóa thì cùng điểm qua các ưu; nhược điểm mà khóa mang đến cho chúng ta khi sử dụng.

Ưu điểm của khóa vân tay cho cổng sắt :

 • Chúng ta sử dụng khóa để làm gì có phải là dùng để đảm bảo an toàn đúng không ạ. Vì thế thì không nên bỏ qua được loại khóa vân tay này rồi; bởi chúng có rất nhiều tính năng bảo mật cao cấp. Vì mỗi người một dấu vân tay duy nhất nên điều đó chính là yếu tố quyết định nhất. 
 • Các loại khóa cửa sắt hiện nay đều cung cấp tính năng cửa kết hợp riêng  khóa cửa sắt bằng vân tay thì đem đến cho bạn một trải nghiệm mới khi chúng mở khóa riêng lẻ. Chính điều đó đã mang lại cho khách hàng một sự an toàn tuyệt đối; vì hiện nay có những thủ thuật đột nhập một cách tinh vi và khó có thể lường trước được.
 • Nhận diện đúng vân tay người đăng ký; bên cạnh đó cung cấp cho người sử dụng mật khẩu số nếu gặp một số sự cố bất ngờ; hoặc có thể là thẻ từ cũng được trang bị.
 • Khóa còn có khả năng gửi tin nhắn cho người sử dụng nếu gặp tình huống nghi ngờ đột nhập; cũng như tự động bật chế độ cảnh báo khi cảm nhận có nguy hiểm sẽ xảy ra.
 • Bên cạnh đó khóa sở hữu cho mình tính năng mở khóa từ bên trong; tránh các tác động bên ngoài khi có những công việc quan trọng.
 • Ngoài ra giá cả cũng là một trong những lý do mà khách hàng có thể yên tâm. Vì lúc mới ra; giá của khóa vân tay cho cửa sắt rất cao; nhưng hiện nay vì có nhiều hãng tham gia sản xuất; nên giá cả của khóa cũng đã ổn định hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh ưu điểm thì khóa cũng có những nhược điểm sau:

 • Vì vị trí cổng; cửa sắt thường được lắp đặt ở bên ngoài bên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa; gió, bão,v.v.. Chính vì thế nên lựa chọn loại khóa chống nước và bụi cao.
 • Cửa sắt rất kén khóa vân tay.

Bỏ qua những nhược điểm này; thì khóa vân tay cho cửa sắt đều mang trong mình một sự tiện ích không hề nhỏ. Vì thế đừng bỏ qua một sản phẩm hữu ích như thế này nhé.

Top 5 khóa vân tay chất lượng nhất cho cổng sắt

Khóa cổng vân tay điều khiển qua app điện thoại AB – 18E

   Nếu là một người quan tâm đến gia đình, tổ ấm của mình; tất nhiên ta không nên bỏ qua khóa vân tay cho cửa sắt vì những tính năng mang lại không hề ít. Nổi bật trong các loại khóa chính là khóa cổng vân tay điều khiển qua app điện thoại AB-18E. Nó là gì mà ta lại cần lưu ý khi mua thì hãy xem những tính năng có một không hai mà chúng mang đến nào:

 • Nếu nhà bạn có cổng kín; thì chần chừ gì khi khóa vân tay này được trang bị khóa một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Bộ nhớ của khóa cũng không phải dạng vừa khi có thể lưu trữ hơn 100 vân tay; thẻ từ; mật mã với khả năng lưu trữ như thế thì còn lo lắng gì mà không tậu cho mình một khóa nào.
 • Khóa còn có thể tích hợp cả 5 tính năng liên kết smartphone điều khiển từ xa; thẻ từ, mật mã, khóa cơ dự phòng và vân tay.
 • Để tránh những kẻ nguy hiểm đột nhập vào nhà mình một cách bật hợp pháp; khóa cổng vân tay điều khiển qua app điện thoại AB-18E chính là tối ưu nhất khi chúng sở hữu tính năng mã số ảo; chống nhìn trộm mật khẩu và có khả năng tạo mật khẩu sử dụng một lần; mật khẩu theo chu kỳ.
 • Có khả năng tự động bung chốt khóa sau khi đóng cửa, thiết kế chốt khóa rời,..

Bao nhiêu đó thôi cũng đủ cho ta thấy bỏ qua khóa chính là sự mất mát không hề nhỏ cho gia đình mình. Hãy là người sử dụng sáng suốt nào.

Khoá cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A

Khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A

Hiện nay tệ nạn xã hội là điều không thể thiếu trong đời sống được nhưng làm thế nào để ứng phó được với điều đó; hãy lựa chọn khóa vân tay cho cổng sắt để mang đến cho con em chúng ta một sự an toàn nào. Và khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A một lần lượt chiếm trọn trái tim người sử dụng qua những tiện dụng cũng như đa dạng mà chúng mang lại. Là gì nào? Hãy theo mình:

 • Là loại khóa vân tay được thiết kế hẳn ở hai mặt cả trong lẫn ngoài mang đến sự thoải mái cho người dùng.
 • Đặt biệt nổi bật của khóa với tính năng có thể tạo thẻ từ; mật mã sử dụng một lần hay theo một chu kì đảm bảo thỏa mãn những rắc rối của người dùng.
 •  Không những vậy việc tính hợp cả 5 tính năng cho khóa như: vân tay; thẻ từ, mật mã, khóa cơ dự phòng; quản lý trên Smartphone mở khoá từ xa một lần nữa chứng minh sự đa dạng; tiện lợi mà khóa mang lại.
 • Ngoài ra khóa còn được thiết kế chốt khóa rời không kiêng kị với bất kỳ loại cửa nào. Bên cạnh đó khóa còn tự động chốt khi khép cửa.

Đối với khách hàng mà nói đây chính là một trong những loại khóa mang đến cho người sử dụng một sự đa dạng; hữu ích, tiện lợi nhất từ trước đến nay. Chần chừ gì không thử trải nghiệm nào.

Khóa cổng vân tay 2 chiều 4 tính năng AB-17A

    Khóa vân tay cho cổng sắt không còn là thiết bị quá xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng hầu hết ít ai có thể hiểu hết được những tiện ích mà chúng mang lại. Vì thế sao không cùng mình tìm hiểu qua để trở thành một khách hàng thông thái cho dòng sản phẩm nào. Và điều đặc biệt mà chỉ khóa cổng vân tay 2 chiều 4 tính năng AB-17A mới có thể thỏa mãn được những tiêu chí đó là gì thì cùng nhau trải nghiệm nào: 

 • Để đề phòng những sự cố bất ngờ mà ta không thể lường trước; khóa đã trang bị cho mình khoá chìa và cổng USB dự phòng trường hợp hết pin.
 • Khiến người sử dụng bất ngờ hơn nữa chính là tính năng tự chốt khi đóng cửa. Không phải lúc nào bạn cũng cẩn thận; cũng như không nôn nóng mà có thể đảm bảo mình đã chốt cửa khi ra ngoài; vì thế với tính năng này đã giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng.
 • Hiện nay các loại cánh cửa rất phổ biến, với đủ loại khác nhau và để thích ứng với điều đó khóa vân tay đã sở hữu cho mình thiết kế chốt khóa rời mà không cần phải khoan, đục, .. Nhưng cực kỳ chắc chắn và tiện lợi.
 • Bên cạnh đó khóa còn sử dụng 4 pin tiểu AA cho phép 5000 lần mở cửa; tương đương với khoảng 5-6 tháng sử dụng; không gây bất tiện khi liên tục phải thay pin khi sử dụng.

Khóa cửa cổng vân tay 4 in 1 AB – 17E

   Bạn sẽ không thất vọng nếu sử dụng khóa vân tay cho cổng sắt khi bạn chọn đúng loại khóa phù hợp với mình. Vì thế đi đâu xa khi khóa cửa cổng vân tay 4 in 1 AB-17E chính là một trong những sự lựa chọn không tệ. Đi cùng mình nào:

 • Thật bất ngờ với khả năng lưu trữ của khóa khi bộ nhớ có thể lưu đến 100 thẻ từ; mật mã, vân tay. Điều này mang đến sự tin tưởng đối với khóa trong vấn đề đảm bảo an toàn cho gia đình.
 • Ngoài ra với tính nay mã số ảo, chống nhìn trộm mật khẩu thì sao nào? Đúng vậy đó chính là điều tuyệt vời mà khóa mang lại, khiến bọn độp nhập cũng phải lắc đầu ngao ngán vì khó có thể đột nhập.
 • Một ưu điểm mà các loại khóa bình thường không có dó chính là tích hợp 4 tính năng: thẻ từ; mật khẩu, vân tay cũng như chìa khóa cơ dự phòng mang đến sự đa dạng có một không hai.
 • Khi ta sử dụng cửa cổng kín thì đừng lo ngại vì khóa sở hữu khóa vân tay một chiều dễ dàng giải quyết vấn đề này cho bạn.
 • Thiết kế chốt khóa rời kết hợp với tự động bung chốt khóa sau khi đóng cửa một lần nữa khẳng định uy tín; chất lượng của sản phẩm. 

Khóa cửa thông minh 2 chiều AB-18D

Khóa cửa thông minh 2 chiều vân tay AB-18D

Sẽ là một lựa chọn khá thông minh để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như bản thân mình khi chọn cho mình một khóa vân tay cho cổng sắt. Vì thế để bản thân chọn ra cho mình được một loại khóa phù hợp nhất; ưu việt nhất thì còn lo lắng gì không cùng mình trải nghiệm khóa cửa thông minh 2 chiều AB-18D nào:

 • Là loại khóa cửa thông minh nên chúng mang trong mình những tính năng hết sức đáng gờm như  tính năng bảo mật khi sử dụng quản lý trên app điện thoại. Một trong những giải pháp tối ưu trong thời đại công nghệ hiện nay.
 • Là sự kết hợp cửa 5 tính năng: thẻ từ, vân tay, mật khẩu; chìa khóa cơ dự phòng; và điều khiển qua app không khiến người sử dụng phải thất vọng về sự tiện lợi đem lại.
 • Khóa được thiết kế chốt khóa rời, tránh những thao tác khi lắp đặt như khoan; đục,.. gây khó khăn cho người sử dụng.
 • Bằng sự đa dạng của mình nên khóa phù hợp với hầu hết các loại cửa không kén cửa như các loại khóa thông thường.
 • Ngoài ra khóa còn có khả năng chống nước; chống bụi khi gặp các vấn đề về thời tiết đạt chuẩn IP65.
 • Để giảm sự bất tiện cho khách hàng khi sử dụng để ra vào thì khóa trang bị hẳn cho mình khóa vân tay hai mặt bên trong lẫn bên ngoài.

Chỉ với những tính năng như trên thôi cũng đủ khiến chúng ta nên cân nhắc có nên mua hay không rồi đúng không? Hãy nhanh tay lựa chọn nhé. Mong rằng bài viết trên đây của HomeKit có thể giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn khóa vân tay cho cổng sắt phù hợp nhé.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay