Top khóa cửa tốt nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng

Khóa điện tử hiện nay ngày càng phổ biến, những chiếc khóa thông minh dần thay thế cho khóa truyền thống. Khóa cửa thông minh giúp cho căn nhà của bạn an toàn hơn, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng cũng như hạn chế rủi ro ở mức tối đa. Hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay ngày càng nhiều, nhiều khu chung cư, căn hộ cao cấp đã chuyển sang sử dụng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, căn hộ của mình. Nhưng để nhận biết các dòng khóa tốt nhất thì không phải dễ dàng, tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu Top khóa cửa tốt nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng nhé!

1. Khóa vân tay tích hợp chuông camera 5 tính năng AB-24G 

Các khóa cửa tốt nhất hiện nay hầu hết đều cung cấp nhiều tính năng ưu việt như: vân tay, mật khẩu, thẻ từ,… Bên cạnh đó, còn một số dòng khóa cao cấp hơn còn cung cấp cho người dùng chuông camera giúp bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với các dòng khóa có camera người dùng có thể dễ dàng quan sát trước cửa mà không cần phải mở cửa ra. Với các dòng khóa cửa tốt nhất hiện nay có tích hợp camera. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi gặp người lạ gõ cửa, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ thường xuyên phải ở nhà 1 mình.

Khóa vân tay tích hợp chuông camera 5 tính năng AB-24G

Một trong những khóa cửa thông minh có camera được khách hàng yêu thích nhất hiện nay là khóa vân tay 5 tính năng AB- 24G. Không chỉ cung cấp các tính năng: mật khẩu, vân tay, thẻ từ, khóa cơ, App mở khóa từ xa và cả tích hợp chuông và camera ngay trên khóa mà AB- 24G còn hỗ trợ người dùng lên đến 100 vân tay, 100 mật khẩu và thẻ từ.

2. Khóa vân tay cho cửa cổng tích hợp khả năng chống nước: 

Khóa cửa tốt nhất hiện nay không chỉ cần đảm bảo về độ chắc chắn, tính năng vượt trội mà còn cần phải đảm bảo có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết. Chính vì thế, để đảm bảo hoạt động được tốt nhất dưới trời mưa, đặc biệt là các dòng khóa cổng đã tích hợp thêm tính năng chống nước. Dưới đây, HOMEKIT giới thiệu bạn 2 dòng khóa cổng chống nước, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

2.1 Khóa cửa cổng vân tay 4 in 1 AB – 17A

Khóa cửa cổng vân tay AB-17A là khóa vân tay 1 chiều chuyên dụng cho các loại cổng kín. Với thiết kế chốt khóa rời, có thể dễ dàng lắp đặt với mọi loại cửa và không cần khoan cắt cửa nhiều. Ngoài ra khao có thể tự động khoá nếu bạn quên không khóa cửa sau khi ra ngoài, với các tính năng chống trộm ưu việt như mã số ảo, chống nhìn trộm mật khẩu.

Với chiếc khóa cổng thông minh này bạn sẽ không cần lo ngại khóa sẽ bị hư hỏng nếu trời mưa kéo dài vì AB- 17A có khả năng chống nước cao và khách hàng khi đặt mua sản phẩm sẽ được tặng kèm 1 bộ che mưa cho khóa.

khóa vân tay chống nước ab-17a

2.2 Khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A

Tương tự như dòng khóa cửa thông minh AB-17A, khóa cổng vân tay AB-18A cũng được tích hợp tính năng chống nước vượt trội. Bên cạnh đó, khóa cổng AB-18A là dòng khóa cổng 2 chiều, khóa vẫn tay cho cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt người sử dụng có thể tạo mật mã, thẻ từ sử dụng 1 lần hoặc theo thời nhất định ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

khóa vân tay chống nước AB-18A

3. Khóa vân tay tích hợp điều khiển qua App bằng điện thoại

Hiện nay có rất nhiều dòng khóa với nhiều tính năng được đông đảo người dùng yêu thích. Chính vì thế thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua khóa vân tay tích hợp điều khiển từ xa bằng App điện thoại trong danh sách những chiếc khóa cửa tốt nhất hiện nay. Hôm nay, bài viết này sẽ đặc biệt giới thiệu đến các bạn khóa điện tử 5 tính năng AB-14E có thể dễ dàng sử dụng qua App được cài đặt trên điện thoại.

3.1. Khoá vân tay Pull Push 5 tính năng AB-14E HomeKit

Khóa vân tay AB- 14E được đánh giá rất cao bởi tính năng điều khiển qua điện thoại, cho phép người dùng điều khiển khóa từ xa.

Bên cạnh tính năng có thể điều khiển qua điện thoại, dòng khóa thông minh 5 tính năng AB-14E với thiết kế ưu việt có thể phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Có khả năng chống nước cao, dù ở điều kiện thời tiết thay đổi liên tục vẫn có thể đảm bảo kháo hoạt động tốt. Bên cạnh đó với công nghệ Bluetooth 5.0 giúp thiết bị có thể kết nối bền bỉ và tiết kiệm năng lượng hơn.

khóa vân tay pull push 5 tính năng Ab-14E

3.2 Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-13B

 Khi chúng ta có việc gấp đột xuất là phải ra ngoài ngay, thật lo lắng nếu chúng ta không nhớ đã khóa cửa hay chưa, hay quản lý những ai đã ra vào căn hộ của bạn. Việc này sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-13B bạn có thể điều khiển khóa cũng như kiểm soát ra vào từ xa bằng chiếc điện thoại nhỏ gọn. Vân tay được thiết kế ngay trên tay cầm với độ chính xác cực cao, vân tay bán dẫn nhạy hơn nhiều so với vân tay quan học truyền thống.

Kết luận:  Hiện nay các dòng khóa điện tử ra đời ngày càng nhiều với nhiều tính năng mới lạ, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khóa cửa tốt nhất hiện nay có thể tham khảo bài viết trên đây để có thể lựa chọn chiếc khóa phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé.

>>> Một số sản phẩm khác của Khóa cửa thông minh Homekit

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay