Top 5 khóa cửa nhà thông minh – Trợ thủ đắt lực cho căn nhà của bạn

Ngày nay, khóa cửa nhà thông minh, khóa cửa vân tay không còn xa lạ với nhiều người nữa và dần trở thành 1 phần không thể thiếu của những căn hộ hiện đại. Khóa thông minh được yêu thích bởi sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng và tính bảo mật cao của loại khóa này. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn HOMEKIT đã tổng hợp danh sách Top khóa cửa nhà thông minh giúp giữ an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

>>> Bạn có thể quan tâm:

1. Khóa vân tay tích hợp chuông camera 5 tính năng AB-24G

Khóa cửa nhà thông minh 5 tính năng AB- 24G là 1 trong những chiếc khóa được khách hàng yêu thích nhất của nhà HOMEKIT. Người dùng có thể sử dụng khóa 1 cách dễ dàng khi có đến 5 tính năng được tích hợp trên khóa bao gồm: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, khóa cơ và app mở khoá từ xa.

Khóa vân tay tích hợp chuông camera 5 tính năng AB-24G

Không chỉ thế, điểm đặc biệt của khóa cửa AB-24G là tính năng tích hợp camera ngay trên khóa, chúng ta có thể dễ dàng quan sát trước cửa mà không cần phải mở cửa, đảm bảo an toàn khi có người lạ muốn xâm nhập hoặc cho trẻ em, phụ nữ, người lớn tuổi ở nhà 1 mình.

2. Khóa vân tay dành cho cửa đố hẹp 4 tính năng AB-04E

Lựa chọn khóa cửa nhà thông minh cho cửa đố hẹp luôn là 1 vấn đề nan giải, tuy nhiên với khóa điện tử 4 tính năng mới nhất của Homekit. Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết 1 cách dễ dàng. Khóa vân tay dành cho cửa đố hẹp 4 tính năng AB-04E, AB-04C có thể dễ dàng sử dụng bằng: vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa dự phòng sẽ được cung cấp cho bạn.

Chiếc khóa AB-04E phù hợp với hầu hết cả loại cửa như của nhôm, cửa nhôm xingfa, của sắt và thậm chí là các loại của đố hẹp khó nhằn. Gạt tay của chiếc khóa này được thiết kế có thể dễ dàng xoay 180 độ, giúp cho việc cầm nắm và sử dụng trở nên đơn giản hơn nhiều. Dữ liệu sẽ được khóa cửa thông minh AB-04E mã hóa, với màn hình cảm ứng có độ nhạy cao và khả năng bảo mật tối ưu.

3. Khóa vân tay nắp trượt chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07

Nếu bạn đã quá thông thuộc với các loại khóa thông thường thì khóa cửa điện tử nắp trượt chuyên lắp cho cửa gỗ AB-07 sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời. 

Khóa vân tay nắp trượt chuyên lắp cho cửa gỗ 4 tính năng AB-07

Khóa cửa thông minh AB-07 được thiết kế với nắp trượt độc đáo, kết hợp 4 tính năng mở cửa: vân tay, mật khẩu thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng. Bên cạnh đó khóa AB-07 hỗ trợ lên đến 100 thẻ từ, 100 mã vân tay và 100 mật khẩu. Khóa có màn hình cảm ứng độ nhạy cạo thuận lợi trong việc sử dụng và thao tác nhanh chóng trên khóa.

Phần thân khóa được thiết kế với độ chắc chắn cao, với 5 điểm chốt đảm bảo độ an toàn, giúp bạn yên tâm khi sử dụng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

4. Khóa cổng vân tay 2 chiều điều khiển qua app điện thoại AB-18A

Một trong số những chiếc khóa cửa nhà thông minh không thể không nhắc đến khóa điện tử thông minh dành cho cửa cổng, tích hợp vân tay 2 chiều và điều khiển trực tiếp qua app điện thoại AB- 18A. Bên cạnh các tính năng như vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa dự phòng thì khóa AB- 18A có thể được quản lý và điều khiển trực tiếp chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo mật khẩu 1 lần hoặc mật khẩu trong 1 thời gian nhất định, được cài đặt trước. Khóa được thiết kế với chốt khóa rời, phù hợp với mọi loại cửa, không cần phải khoan đục gây mất thẩm mỹ.

5. Khóa vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-13D

Khoá vân tay AB-13D là chiếc khóa cửa nhà thông minh tích hợp 5 tính năng ưu việt: vân tay, mật khẩu, thẻ từ, chìa khóa dự phòng và điều triển trực tiếp bằng app trên điện thoại. Phù hợp với ngay cả  những dòng cửa đố hẹp như cửa nhôm kính, cửa lùa, cửa nhôm xingfa, cửa đa điểm, cửa nhựa lõi thép,…Thiết kế vân tay bán dẫn nhạy hơn nhiều so với các dòng khóa vân tay truyền thống.

Ngoài ra, nếu chẳng may bạn quên khóa của khi đi ra ngoài thì với dòng khóa cửa nhà thông minh AB-13D sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bởi đây là dòng khóa có khả năng tự động khóa của sau khi mở khóa, cũng như có thể cài đặt mật khẩu sử dụng 1 lần hay 1 thời gian nhất định.

Kết luận: 

Việc lựa chọn được 1 chiếc khóa cửa nhà thông minh ưng ý, đảm bảo chất lượng luôn là vấn dề được nhiều người quan tâm. Mong là bài viết trên đây có thể giúp bạn tìm được chiếc khóa phù hợp với căn nhà của mình nhất.

>>> Một số sản phẩm khác của Khóa cửa thông minh Homekit

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay