HomeKit – Đơn vị đầu tiên triển khai hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online

Vào ngày 28/4/2021, khoá cửa thông minh HomeKit đã chính thức hợp tác cùng nền tảng công nghệ Thế Giới Lắp Đặt triển khai hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online. Và trở thành nhà cung cấp khóa cửa điện tử đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á áp dụng bảo hành trên smartphone vào việc tối ưu trải nghiệm người dùng. 

Theo dõi thông tin bảo hành online

Từ nay, thông tin khách hàng và mã số sản phẩm của HomeKit sẽ được cập nhật vào hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online trong ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt. Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của khóa cửa vân tay có thể kiểm tra thời hạn bảo hành bất cứ lúc nào trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android, cũng như hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng App Store và CH Play. 

Hướng dẫn sử dụng hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online
Với ứng dụng này, khách hàng HomeKit sẽ xem được tình trạng bảo hành cho sản phẩm của mình 

Theo dõi lộ trình thợ bảo hành khóa cửa điện tử online

Ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt hoạt động trên nền tảng công nghệ theo mô hình Uber; cho phép quản lý vị trí của kỹ thuật viên theo thời gian thực. Từ đó khách hàng của HomeKit sẽ theo dõi được lộ trình di chuyển của nhân viên bảo hành. Ngoài ra, việc triển khai hệ thống bảo hành online còn giúp khách hàng HomeKit kiểm tra được lịch hẹn bảo hành dễ dàng và nhanh chóng.

tính năng định vị của hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online
Khi đặt bảo hành, khách hàng HomeKit sẽ theo dõi được lộ trình di chuyển của thợ ngay trên app

Đặt thợ thời công nghệ

Ngoài giúp kiểm tra dịch vụ bảo hành; sự hợp tác giữa Khóa cửa thông minh HomeKit và Thế Giới Lắp Đặt còn đáp ứng nhu cầu lắp đặt; sửa chữa các thiết bị gia dụng của khách hàng. 

Dịch vụ hệ thống bảo hành khóa cửa điện tử online
HomeKit còn triển khai dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng trên app Thế Giới Lắp Đặt

Quy trình đặt đơn sửa chữa trên ứng dụng vô cùng thuận tiện với ba bước. Đầu tiên, khách hàng chọn các thiết bị trong nhà (điều hòa, tủ lạnh, máy nước nóng,…) mà mình muốn sửa chữa và đặt lịch hẹn. Tiếp theo; hệ thống sẽ tự động gửi đơn đặt của khách đến thợ và nhân viên kỹ thuật phù hợp nhất. Điều này dựa trên vị trí so với nhà khách, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Cuối cùng, sau khi thợ lắp đặt xong; khách hàng hoàn toàn có thể chấm điểm “5 sao” cho thợ và kỹ thuật viên HomeKit ngay trên ứng dụng.

Hướng dẫn đánh giá
Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng HomeKit có thể chấm điểm 5 sao cho thợ 

Cam kết của HomeKit

Việc HomeKit triển khai hệ thống bảo hành online trên Thế Giới Lắp Đặt; đánh dấu nỗ lực áp dụng công nghệ 4.0 vào việc tối ưu trải nghiệm người dùng. Là một trong những thương hiệu đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á; áp dụng mô hình tra thông tin bảo hành online đối với sản phẩm khoá cửa điện tử. HomeKit mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất; mà còn là trải nghiệm tiện lợi và sự chăm sóc tận tâm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết; vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Khoá cửa thông minh HomeKit qua tổng đài 028 99956668 / 0984 190 741; hoặc tham khảo tại website https://khoacuahomekit.com/ và fanpage https://www.facebook.com/khoacuahomekit.

Mọi thắc mắc về Thế Giới Lắp Đặt xin liên hệ bộ phận CSKH của Thế Giới Lắp Đặt qua số điện thoại: 0383 940 519

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay