Lực hút của robot hút bụi HomeKit và những điều nên biết

Robot hút bụi là một trong những giải pháp được HomeKit nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề dọn dẹp; vốn đang tiêu tốn nhiều thời gian của con người. Trải qua nhiều công cuộc cải tiến, hoàn thiện, robot hút bụi đã đạt được những thành công lớn. Một trong những công nghệ thu hút cực lớn sự quan tâm của người dùng là lực hút của robot hút bụi. Nếu bạn đang có ý định sắm cho bản thân và người thân thiết bị vệ sinh tự động; bạn nên lưu ý một số vấn đề để chọn robot hút bụi phù hợp. Khám phá mẹo giúp bạn tìm được thiết bị hoàn hảo cho ngôi nhà trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu: Lực hút của robot hút bụi HomeKit

Tại sao robot lau nhà hút bụi HomeKit lại thu hút số lượng lớn khách hàng?

Nhắc đến khả năng hoạt động của robot hút bụi, lực hút chính là phần quan trọng nhất; đánh giá được robot có hoạt động tốt không. Một robot lau nhà hút bụi có thiết kế nhỏ gọn; bề ngang chỉ khoảng 30cm và chiều cao 25 – 30 cm. Với kích thước nhỏ như vậy, robot có thể hút bụi như nào? Lực hút có đủ mạnh để hút các đầu rác lớn hay không? 

Câu trả lời là Có. Được đầu tư nghiên cứu và phát triển cả về kiểu dáng; công nghệ, hiệu suất hoạt động; các sản phẩm robot đến từ thương hiệu HomeKit luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Lực hút mạnh cùng thiết kế tinh tế; sang trọng là những điểm khiến khách hàng sẵn sàng tậu về các robot lau nhà hút bụi HomeKit.

Khám phá robot hút bụi HomeKit và những lý do nên tậu ngay

Lực hút của robot hút bụi được thiết kế như thế nào để hút được bụi hiệu quả?

Giải thích cho lý do tại sao robot hút bụi HomeKit được đánh giá cao đến vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về lực hút của robot lau nhà hút bụi.

Lực hút của robot lau nhà hút bụi được tính bằng Pascal (Pa). Máy hút bụi tạo ra một áp suất chân không để hút bụi bẩn. Giá trị Pa càng cao thì áp suất chân không càng nhiều, công suất hút càng tốt. 

Về cơ bản các robot trên thị trường hiện nay thường dao động từ 1000 Pa lực hút. Đây cũng là lực hút tối thiểu đối với các dòng robot hút bụi. Robot hút bụi của HomeKit được trang bị động cơ lực hút thấp nhất là 2200Pa; và robot có lực hút mạnh nhất hiện nay là 2600Pa – robot lau nhà hút bụi RV-600. Với lực hút từ khoảng 2200Pa ~ 2600Pa; robot hút bụi của HomeKit có thể hút được các đầu rác lớn. Tuy nhiên, giá trị lực hút có thể giảm trên đường đến vòi hút; khe hút nếu khe hút có diện tích nhỏ.

So về giá trị lực hút và thiết kế khe hút bụi; robot hút bụi RV-600 đang chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Nhờ động cơ lực hút mạnh cùng khe hút bụi lớn; robot lau nhà hút bụi RV-600 có thể hút được các đầu rác lớn như đầu lọc thuốc lá. Hộp đựng bụi của RV-600 cũng là một trong những yếu tố giúp robot có thể giữ được rác lớn. Nhìn chung; sự khác biệt về thiết kế và các công nghệ ứng dụng tạo ra sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, tất cả các dòng robot hút bụi ở HomeKit đều được tối ưu về hiệu suất làm việc. Do đó, tùy vào nhu cầu và ngân sách bản thân, bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Một số mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng robot hút bụi 

Một số mẹo sử dụng robot hút bụi hiệu quả

Trong quá trình sử dụng lâu dài có thể xảy ra một số vấn đề khiến giá trị lực hút giảm đi. Để sử dụng robot hút bụi bền lâu, ổn định, HomeKit mách bạn một số mẹo nhỏ:

– Định kỳ lau chùi khe hút bụi; do bụi có thể bám dính lại trên khe hút bụi khi có lẫn với nước.

– Khi hộp đựng bụi đầy bạn nên đổ bụi rác ra ngoài; tránh tắc nghẽn bụi bẩn làm giảm khả năng làm việc.

– Bạn nên cất các đồ vật nhỏ như đồ chơi để tránh gây nghẽn khe hút bụi; do đồ chơi có kích thước lớn hơn khe hút.

HomeKit đang phân phối những loại robot hút bụi nào? Lực hút của từng dòng robot

Robot lau nhà hút bụi RV-600 | Giá bán: 6.000.000 vnđ | Lực hút 2600Pa

Robot hút bụi RV-520 | Giá bán: 3.900.000 vnđ | Lực hút 2500Pa

Máy Robotic Vacuum Cleaner điều khiển từ xa RV-212 | Giá bán: 1.900.000 vnđ | Lực hút 2200Pa

Robot hút bụi lau nhà RV-211 | Giá bán: 1.900.000 vnđ | Lực hút 2200Pa

Trên đây là các thông tin cơ bản liên quan đến lực hút bụi của robot hút bụi HomeKit. Hy vọng thông tin hữu ích; những mẹo sử dụng có thể giúp bạn lựa chọn robot lau nhà hút bụi phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn, liên hệ HomeKit qua hotline: 028.9995.6668.

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay