So sánh khóa vân tay cửa gỗ tay gạt: AB-07E, AB-14G, AB-07, AB-14K

So sánh khóa vân tay cửa gỗ tay gạt đang bán chạy tại HomeKit có những điều gì khác biệt? Các dòng khóa cửa gỗ mở vân tay được trang bị công nghệ nào? Khóa tay gạt vân tay chuyên dụng cửa gỗ: AB-07E, AB-14G, AB-07, AB-14K; loại nào là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà? Tại sao khóa vân tay dành cho cửa gỗ luôn nằm trong top bán chạy và được quan tâm ở HomeKit? Cùng khám phá ngay thông tin hữu ích trong bài viết nhé!

So sánh khóa vân tay cửa gỗ tay gạt ở HomeKit

Khóa vân tay dành cho cửa gỗ HomeKit có gì nổi trội?

Khóa cửa gỗ mở bằng vân tay là dòng khóa cửa gỗ thông minh được ứng dụng các loại công nghệ khác nhau. Tính bảo mật và tính thẩm mỹ của khóa vân tay cửa gỗ được HomeKit chú trọng đầu tư nghiên cứu. Mỗi dòng khóa vân tay dành cho cửa gỗ đều mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng. Một số công nghệ đã được kiểm chứng bởi chuyên gia và hàng ngàn khách hàng như cảm biến vân tay, nhận diện thẻ từ, sử dụng mã số. Để thuận tiện sử dụng hơn, HomeKit trang bị tính năng mở khóa và tiện ích mở rộng trên app điện thoại. Đây là tính năng cao cấp và tăng tính bảo mật thông tin hàng đầu hiện nay.

Trong tất cả các dòng khóa cửa thông minh tại HomeKit, khóa vân tay cửa gỗ tay gạt là một trong những dòng được đặc biệt quan tâm, bên cạnh khóa vân tay có camera hay khóa vân tay cửa nhôm xingfa giá rẻ.

So sánh khóa vân tay cửa gỗ tay gạt ở HomeKit: AB-07E, AB-14G, AB-07, AB-14K

So sánh một số đặc điểm nổi bật của các khóa vân tay cửa gỗ tay nắm gạt

Thông tin kỹ thuật cơ bản về khóa vân tay tay gạt dành cho cửa gỗ

  AB-07E AB-14G AB-07 AB-14K
Giá bán 2.800.000 vnđ 3.500.000 vnđ 3.500.000 vnđ 3.700.000 vnđ
Màn hình thao tác
Công nghệ màn hình Cảm ứng Cảm ứng Cảm ứng Cảm ứng
Đèn nền LED LED LED LED
Phương thức mở khóa
Cảm biến vân tay
Cảm biến thẻ từ
Mã số
Điều khiển trên app điện thoại
Chìa khóa cơ
Tiện ích trên app điện thoại
Quản lý trên app đt Tuya Smart Tuya Smart
Xem lịch sử 
Tạo mã số tạm thời
Mở cửa từ xa
Kết nối không dây
Bluetooth Bluetooth 5.0 Bluetooth 5.0
WIFI Băng tần 2.4Ghz Băng tần 2.4Ghz

Thông tin bổ sung về khóa vân tay chuyên dụng cho cửa gỗ

  AB-07E AB-14G AB-07 AB-14K
Pin
Loại pin Lithium Lithium Lithium Lithium
Công nghệ pin 4 x AA 4 x AA 4x AA 4 x AA
Tiện ích
Cổng kích sạc Micro USB Micro USB Micro USB Micro USB
Báo nguồn điện thấp
Ruột khóa 6068 6068 6068 6068
Chế độ luôn mở
Mở kết hợp 2 tính năng
Tính năng trộn mã số ảo
Chốt an toàn
Chuông cửa
Báo động cạy khóa
Thông tin chung
Kích thước Chiều cao: 385mm | Chiều rộng: 78mm | Độ dày: 29mm (Độ dày chưa tính tay nắm gạt) Chiều cao: 370mm | Chiều rộng: 68mm | Độ dày: 24mm (Độ dày chưa tính tay nắm gạt) Chiều cao: 370mm | Chiều rộng: 80mm | Độ dày: 30mm (Độ dày chưa tính tay nắm gạt) Chiều cao: 385mm | Chiều rộng: 70mm | Độ dày: 30mm (Độ dày chưa tính tay nắm gạt)
Chất liệu Hợp kim Hợp kim Hợp kim Sợi carbon
Lõi khóa Cấp độ C Cấp độ C Cấp độ C Cấp độ C
Màu sắc Đen Đen Đen / Vàng đồng Đen

Một số đặc điểm nổi bật của khóa vân tay cửa gỗ tay nắm gạt

Một số công nghệ nổi bật của khóa cửa gỗ vân tay HomeKit

Khóa vân tay cửa gỗ: Tính năng mở khóa

Nhìn chung, ba dòng khóa vân tay cửa gỗ AB-07E, AB-14G, AB-07, AB-14K không có nhiều điểm khác biệt về một số tính năng. Công nghệ cảm biến vân tay một chạm có độ chính xác lên tới 99.99%, chỉ nhận vân tay “thực”, không thể làm giả. Tiện ích xáo trộn mã tăng độ dài mã số khi nhập, tạo độ khó ghi nhớ, ngăn ngừa trộm mã số. Thẻ từ được ứng dụng công nghệ RF, chỉ có thể mở khóa khi thẻ đã được mã hóa thông tin trên khóa. Chìa khóa thiết kế theo công nghệ CNC, vết cắt chính xác từng milimet, không thể làm giả, không thể dò chìa bằng dụng cụ. 

Khác biệt lớn nhất của khóa cửa AB-14G, AB-14K so với AB-07E và AB-07 là tính năng mở khóa từ xa. Cả hai khóa điện tử AB-14G, AB-14K đều có kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth/Wifi. Hệ điều hành Android/iOS trên điện thoại đều sử dụng app Tuya Smart để thao tác quản lý khóa. 

>>> Bạn có thể quan tâm: Các loại loại khóa cửa vân tay tốt nhất tại đây

Khóa cửa tay gạt cửa gỗ mở vân tay: Lớp vỏ cao cấp

Khóa vân tay thông minh cho cửa gỗ AB-14K được trang bị lớp vỏ từ sợi carbon. Đây là loại vật liệu cao cấp đang được sử dụng cho lớp vỏ của máy bay, siêu xe oto… Sợi carbon có khả năng chống  va đập mạnh, dùng búa đập cũng không vỡ. 3 dòng khóa cửa gỗ vân tay AB-07E, AB-07 và AB-14G trang bị lớp vỏ từ hợp kim cứng. Về cơ bản, lớp vật liệu thiết kế cho vỏ khóa đều được HomeKit gia công và kiểm định qua nhiều lớp. Vỏ khóa luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chất lượng.

>> Xem ngay: Tổng hợp các loại khóa cửa phổ biến nhất hiện nay

Nên mua khóa cửa tay gạt mở vân tay dành cho cửa gỗ loại nào?

So sánh giữa những đặc tính cửa khóa vân tay cửa gỗ tay gạt tại HomeKit, khoá cửa tay nắm gạt cửa gỗ mở vân tay AB-14K đang dẫn đầu. Bạn chỉ cần thêm 200.000 vnđ so với khóa cửa gỗ vân tay AB-14G và AB-07, khóa vân tay chuyên dụng cửa gỗ AB-14K đã về tay. Bạn sở hữu loại khóa có lớp vật liệu đẳng cấp nhất thị trường cùng những tính năng công nghệ an ninh hàng đầu. Mức giá 3.700.000 vnđ là mức giá ưu đãi đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại hơn 30 tỉnh thành Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật này, tốt hơn hết, bạn nên tậu về ngay khóa cửa thông minh AB-14K để bảo vệ ngôi nhà và người thân an toàn.

Bài viết đã so sánh khóa vân tay cửa gỗ tay nắm gạt nổi bật và bán chạy nhất tại HomeKit hiện nay. Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về loại khóa cửa gỗ vân tay kiểu tay nắm gạt tại HomeKit. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa cửa gỗ mở bằng vân tay khác ở đây: https://khoacuahomekit.com/danh-muc/khoa-van-tay-cua-go

HomeKit hiện đang phân phối, lắp đặt nhiều dòng khóa cửa thông minh cho nhiều loại cửa khác nhau như khóa vân tay cửa nhôm xingfa, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cửa cuốn… 

HOTLINE: 028 99956668 hoặc 0984 190 741

Website: https://khoacuahomekit.com/

Bạn có thể quan tâm:

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay