Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai giá rẻ, uy tín nhất

Lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai ngày càng được quan tâm nhiều hơn ở khu vực Đồng Nai. Tuy nhiên, tại Đồng Nai chưa có nhiều địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín, giá tốt. Vậy dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử ở đâu tốt, giá hợp lý? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết của HomeKit dưới đây nhé!

Khóa cửa vân tay Đồng Nai thuộc thương hiệu HomeKit

Ưu điểm khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa vân tay sử dụng phương thức bảo mật an ninh như mật mã, thẻ, vân tay để mở khóa. Ngoài ba tính năng an ninh phổ biến, một số khóa cửa thông minh tích hợp thêm các công nghệ an ninh khác. Các công nghệ bổ sung đảm bảo người lạ không thể đột nhập, phá khóa cửa. 

Khóa cửa điện tử là giải pháp đột phá thay thế khóa cửa truyền thống. Thời gian đóng – mở chỉ trong vòng 3 – 5 giây. Khóa tự động bật chốt ngay khi đóng cửa giúp tránh tình trạng quên đóng hoặc khóa cửa.

khóa cửa vân tay Đồng Nai

Nhờ sử dụng các phương thức mở khóa hiện đại, bạn không cần mang theo chìa khóa. Tạm biệt tình trạng rơi mất chìa khóa nhà hay quên chìa khóa. Mỗi khi về nhà, bạn chỉ cần chạm ngón tay, thẻ từ hay nhập mật mã để vào mở khóa. 

Thiết kế khóa cửa vân tay đầu tư hơn về mặt thẩm mỹ. Những chiếc khóa cửa mang nét sang trọng, thanh lịch khiến kiến trúc ngôi nhà hiện đại hơn. 

>>>> Xem Chi Tiết: Khóa cửa vân tay chính hãng, giá tốt, ưa chuộng nhất hiện nay

Quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay của HomeKit

Ở HomeKit, một thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng tại Việt Nam có hỗ trợ lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai. Bạn có thể yên tâm với quy trình mua hàng, lắp đặt khóa cửa điện tử HomeKit tại Đồng Nai. Dưới đây, HomeKit sẽ giới thiệu tổng quan về quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay.

Xác định vị trí cần lắp đặt

Mỗi loại cửa yêu cầu khác nhau về khóa cửa thông minh. Cửa gỗ, cửa chống cháy có độ dày lớn thích hợp với khóa cửa điện tử có chiều rộng và độ dày lớn. Cửa nhôm kính, cửa xingfa có độ dày mỏng, đố cửa nhỏ hẹp phù hợp hơn với những mẫu khóa vân tay có chiều rộng thon gọn. Xác định loại cửa sẽ lắp khóa điện tử là bước quan trọng đầu tiên khi mua và lắp khóa. Vị trí sẽ lắp khóa lên cũng đóng vai trò quan trọng định hình tính thẩm mỹ của cánh cửa, toàn bộ ngôi nhà. 

Lắp đặt từng bộ phận của khoá

Khi mở hộp khóa, việc đầu tiên là đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất HomeKit. Mỗi bộ phận có thứ tự lắp đặt khác nhau. Những phần chìm trong ruột cửa cần phải lắp đầu tiên. Tiếp theo nối dây điện ngầm của mặt khóa trong, mặt khóa ngoài. Các bộ phận nhìn thấy ở ngoài như mặt khóa, tay gạt, tay nắm cửa lắp sau cùng..

Thông thường, nếu bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt của HomeKit, kỹ thuật viên hoàn thành lắp đặt khóa trong vòng 2 giờ. Khóa vân tay hoạt động ổn định, hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tay lắp khóa. Bạn không có chuyên môn về kỹ thuật, việc lắp đặt lâu hơn, có thể xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng.

>>>> Tham khảo thêm: Khóa vân tay cửa kính bền, tốt, ưa chuộng nhất hiện nay

Lắp đặt khóa lên vị trí đã chọn

Khi đã xác định các bộ phận trong hộp và thứ tự thực hiện. Việc lắp khóa sẽ trở nên nhanh chóng hơn nữa. Đặc biệt, khi lắp đặt khóa lên vị trí đã chọn, các ốc vít có sẵn trong hộp dùng để cố định vị trí khóa trên cửa. Việc cố định bằng ốc vít và các con ốc đã được siết chặt đảm bảo khóa hoạt động bình thường.

Cài đặt các tính năng của khoá

Sau khi đã hoàn thành lắp đặt khóa cửa điện tử, người dùng tiến hành thiết lập các tính năng. Đối với gia đình sử dụng dịch vụ lắp đặt của HomeKit. Đội ngũ kỹ thuật HomeKit trực tiếp hướng dẫn, cài đặt thông tin vân tay, mật mã, thẻ từ cho khách hàng. Nếu khách tự lắp, khách hàng nên thiết lập ngay thông tin bảo mật trên khóa để nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có.

>>>> Tham khảo thêm: Khóa nhận diện khuôn mặt tích hợp nhiều tính năng ưa chuộng hiện nay

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Một số vấn đề khi lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai bạn nên biết:

– Kiểm tra tổng thể khóa sau khi lắp khóa vân tay.

– Cài đặt tính năng mở khóa và test lại nhiều lần để tránh có lỗi xảy ra.

– Khóa cửa thông minh HomeKit trang bị các thiết bị cảnh báo, bạn có thể theo dõi các tín hiệu cảnh báo này để kịp thời có phương án xử lý.

>>>> Xem chi tiết: Những lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Bảng giá lắp đặt khóa vân tay Đồng Nai

Không có nhiều khác biệt so với TP HCM, bạn có thêm tham khảo một số bảng giá khóa cửa vân tay Đồng Nai ở HomeKit như sau:

Bảng giá khóa vân tay dành cho cửa cổng

Khóa vân tay cho cửa cổng AB-18E

Tên sản phẩm Thông số  Giá 
AB-17A 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý. Khóa vân tay mở khóa 2 chiều

2. Màu sắc: Xám

3. Kích thước: 168mm x 60mm x 33mm

4.000.000vnđ
AB-18A 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý, điều khiển qua app điện thoại. Khóa cổng mở khóa vân tay 2 chiều

2. Màu sắc: Xám Đen

3. Kích thước:  168mm x 60mm x 33mm

4.500.000vnđ
AB-18E 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý, điều khiển qua app điện thoại. Khóa vân tay 1 chiều

2. Màu sắc: Đen Xám

3. Kích thước:  168mm x 60mm x 33mm

3.000.000vnđ
AB-18D 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý, điều khiển qua app điện thoại

2. Màu sắc: Bạc

3. Kích thước: 

– Mặt trước: 150mm x 64mm x 55mm

– Mặt trong: 130mm x 100mm x 55mm

5.200.000vnđ

Bảng giá khóa vân tay các loại cửa khác

Khóa vân tay cửa nhôm xingfa AB-13D

Tên sản phẩm Thông số  Giá 
AB-13D 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý, điều khiển qua app điện thoại.

2. Màu sắc: Bạc

3. Kích thước: 310mm x 40mm x 20mm

4. Loại cửa: cửa nhôm kính, nhôm xingfa…

4.400.000vnđ
AB-07 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa vật lý

2. Màu sắc: Đen hoặc Vàng đồng

3. Kích thước: 370mm x 80mm x 30mm

4. Loại cửa: cửa gỗ, cửa chung cư, cửa chống cháy… (cửa có độ dày trên 3.5cm)

3.500.000vnđ
AB-40B 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển qua app điện thoại

2. Màu sắc: Bạc kết hợp đen

3. Kích thước: 148mm x 44mm x 22mm

4. Loại cửa: hầu hết các dòng cửa. Mỗi loại khi lắp cần thêm phụ kiện chuyên dụng để đảm bảo an ninh

3.800.000vnđ
AB-11K 1. Tính năng: vân tay, mã số, thẻ từ, remote, chìa vật lý

2. Màu sắc: Đen

3. Kích thước: 

– Phần chính: 171mm x 61mm x 60mm

– Phần phụ: 171mm x 34mm x 60mm

4. Loại cửa: cửa kính, cửa kính cường lực

4.200.000vnđ

Đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay tại Đồng Nai tốt uy tín nhất

Chất lượng dịch vụ HomeKit chuẩn quốc tế

HomeKit, thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhờ vận hành theo mô hình trực tiếp từ nhà máy đến người dùng. Các sản phẩm của HomeKit có mức giá thành hợp lý hơn các thương hiệu khác. Quy trình kiểm định chặt chẽ của HomeKit đảm bảo kết cấu an toàn, chất lượng cho các sản phẩm thiết bị điện tử.

HomeKit xây dựng một đội ngũ nhân lực toàn diện, mạng lưới rộng trên 30 tỉnh thành để phục vụ nhanh chóng nhu cầu của khách hàng ở nhiều nơi. Khi mua sản phẩm ở HomeKit, bạn luôn tìm thấy sản phẩm thiết bị nhà thông minh ưng ý, thời gian hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng. HomeKit lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối. 

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt, bảo hành, khách hàng không tốn khoản phí nào. Thời gian hỗ trợ nhanh chóng làm hài lòng mọi khách hàng đến với HomeKit. Khóa cửa thông minh HomeKit là địa chỉ lắp đặt  khóa cửa vân tay Đồng Nai uy tín đã được hàng trăm khách hàng công nhận, đánh giá. HomeKit luôn có chính sách bảo vệ người tiêu dùng để bạn trải nghiệm tốt hơn. Vui lòng liên hệ HomeKit đê được hỗ trợ đặt hàng và tư vấn về sản phẩm.

Facebook: https://www.facebook.com/khoacuahomekit 

Hotline: 028.9995.6668 – 098.419.0741

>>> Bạn có thể quan tâm các dịch vụ khác: 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay