Lắp đặt khóa vân tay Biên Hoà, Đồng Nai uy tín nhất, giá tốt

Các thiết bị thông minh bảo vệ an ninh đang được nâng cấp thành một phần quan trọng trong ngôi nhà. Và nổi bật nhất phải kể đến khóa cửa vân tay. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ở Biên Hòa, Đồng Nai, dịch vụ về khóa vân tay cũng đang được quan tâm. Chi phí lắp đặt khóa vân tay Biên Hòa bao nhiêu và địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>>> Xem Ngay: Khóa cửa vân tay giá tốt, ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng giá lắp đặt khóa vân tay Biên Hòa, Đồng Nai

Biên Hòa cũng là một trong thành phố sử dụng khóa cửa vân tay phổ biến. Tại các địa điểm khácc tại Đồng Nai, lắp đặt khóa cửa vân tay với giá cũng không quá đắt. Hãy cùng tham khảo bảng giá lắp đặt và giá khóa vân tay Biên Hoà, Đồng Nai được bán tại HomeKit. Bảng giá chưa bao gồm phí vận chuyển.

Khóa vân tay cửa nhôm xingfa AB-13D

Khóa vân tay cửa nhôm xingfa AB-13D

1. Bảng giá khóa vân tay tại Biên Hòa

Khóa vân tay cửa nhôm kính là mẫu khóa cửa được ưa chuộng. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp phù hợp với nhiều loại đố cửa. Khóa cửa vân tay Biên Hòa có nhiề tính năng ưu việt, tích hợp mã khóa số, vân tay, điều khiển qua app điện thoại giúp bạn bảo vệ an toàn hơn. Sau đâu là bảng giá lắp đặt khóa cửa vân tay Đồng Nai, Biên Hòa tại cửa hàng HomeKit.

Giá khóa cửa vân tay cho cửa kính Giá 
Khóa cửa cửa kính AB-13D 4.400.000vnđ
khóa vân tay cửa nhôm kính AB-04C 3.500.000vnđ
khóa cửa vân tay AB-13G 3.500.000vnđ
khóa vân tay AB-13F 4.200.000vn
Giá khóa cửa vân tay cửa gỗ Giá 
AB-07E 2.800.000vnđ
AB-34G 4.800.000vnđ
AB-18D 5.200.000vnđ
AB-40A 4.200.000vnđ
AB-11K 4.200.000vnđ

2. Quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay của HomeKit

Việc lắp đặt khóa vân tay Biên Hoà trở nên dễ dàng hơn khi có sự am hiểu về thiết bị kỹ thuật. Những dụng cụ cần thiết để lắp khóa cửa vân tay gồm: máy khoan, tua vít, và tất nhiên ruột khóa và khóa. Các bước cơ bản thực hiện theo thứ tự sau:

 2.1. Xác định vị trí cần lắp đặt

Thực tế, cánh cửa lắp khóa vân tay Biên Hòa, Đồng Nai có thể là cửa mới hoặc cửa cũ. Đối với cửa mới, viêccj lắp đặt dễ dàng hơn cửa cũ. Lắp khóa cửa vân tay thông minh khác với khóa cửa truyền thống. Bạn cần xác định tình trạng cửa, loại cửa, độ dày cánh cửa. Đặc biệt, một số trường hợp bạn muốn đổi khóa cửa điện tử cũ. Bạn sử dụng ruột khóa điện tử cũ cho khóa cửa vân tay mới có thể không vừa, không đảm bảo thẩm mỹ. Vị trí lắp đặt cần đảm bảo vừa tầm sử dụng đối với tất cả mọi người. 

>>>> Tham khảo chi tiết: Cách lắp đặt khóa cửa vân tay

2.2. Lắp đặt từng bộ phận của khoá

Khóa cửa vân tay có cấu tạo, nguyên lý hoạt động phức tạp hơn khóa truyền thống. Do đó, khi lắp khóa vân tay Biên Hòa, Đồng Nai cần xem xét kỹ hướng dẫn của HomeKit. Người lắp phải nhận biết các bộ phận của bộ khóa. Tiến hành lắp đặt theo thứ tự những bộ phận bên trong (ruột khóa, dây điện, dây nối), chìm trong cánh cửa trước. Các bộ phận bên ngoài như mặt khóa trước-sau lắp đặt sau. Tất cả các bộ phận sắp đặt đúng vị trí, đúng dây nối, khóa sẽ hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn là người trực tiếp lắp khóa. Bạn không có chuyên môn kỹ thuật về điện tử. Bạn sẽ mất nhiều thời gian nghiên cứu, lắp đặt khóa cửa thông minh. Tuy nhiên, có một số trường hợp, khóa cửa điện tử có thiết kế phức tạp, bạn sẽ lắp sai, khóa không hoạt động. Tốt hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt của HomeKit. Đây là dịch vụ miễn phí với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn loại bỏ hoàn toàn áp lực khóa lắp sai, lắp hỏng.

2.3. Lắp đặt khóa lên vị trí đã chọn

Khóa vân tay đã lắp lên vị trí đã chọn trên cửa cần phải kiểm tra lại mức độ chắc chắn. Một số trường hợp, người lắp không chuyên khi thao tác lắp thường không vặn chặt ốc vít. Khóa cửa điện tử trở nên dễ lay chuyển. Đồng thời, khóa lắp không chắc trên cửa sẽ không hoạt động ổn định.

2.4. Cài đặt các tính năng của khoá

Khi đã chắc chắn khóa được lắp đúng, bạn tiến hành cài đặt các tính năng mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ. Bạn cũng thiết lập thông tin sử dụng cho người thân trong nhà. 

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt khóa vân tay Biên Hoà của HomeKit. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và cài đặt các tính năng. 

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt khóa cửa vân tay tại Biên Hòa

Khóa cửa thông minh là một thiết bị an ninh có cấu tạo phức tạp nhằm đảm bảo tính an toàn. Để đảm bảo khóa cửa điện tử hoạt động tốt, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

– Kiểm tra lại sau khi hoàn thiện khóa vân tay trên cửa. Đảm bảo khóa chắc chắn và không có lỗi về thẩm mỹ, hoạt động.

– Sau khi thiết lập các tính năng trên khóa, thử lại lần nữa để đảm bảo không xảy ra vấn đề. Đặc biệt, nếu có kỹ thuật viên bên cạnh, khi xảy ra lỗi, bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết hơn.

– Đóng/ mở khóa nhiều lần để kiểm tra tốc độ xử lý của khóa. Chốt khóa đã hoạt động trơn tru hay chưa? 

>>>> Tham khảo thêm: Những điều lưu ý khi sử dụng khóa cửa vân tay

Ưu điểm khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là dòng khóa điện tử mở khóa bằng các phương thức công nghệ như vân tay, mã số, thẻ từ. Ngoài ra, ngày nay các dịch vụ lắp đặt khóa cửa tốt như HomeKit đã tích hợp nhiều tính năng bảo mật mới. Một số tính năng khoa học hiện đại được ứng dụng như mở khóa từ xa qua app điện thoại, nhận diện khuôn mặt/lòng bàn tay. Phương thức công nghệ ngày càng được nâng cấp tính an toàn, tiện dụng cho người dùng sử dụng.
Khác với khóa cơ truyền thống, khóa cửa điện tử có thời kì đóng – mở tốc độ hơn. Bạn chỉ cần 3s – 5s để mở cửa. đặc biệt, khóa vân tay tự bật chốt ngay sau lúc đóng cửa. Bạn hạn chế tính trạng quên khóa cửa.
Tuy nhiên, nhờ các kỹ thuật tiên tiến, bạn không cần sở hữu theo chìa khóa cơ bên người mỗi lúc đi ra ngoài. Bạn hoàn toàn mang thể mở cửa khóa vân tay bằng mã số, vân tay, trên app điện thoại. Phương thứcc tiện lợi, nhanh chóng hơn, hạn chế rủi ro do làm mất chìa cơ.
Nhiều tính năng tiên tiến, công nghệ cao, khóa cửa điện tử với tính thẩm mỹ, hiện đại, tạo sự đẳng cấp cho một ngôi nhà thông minh của bạn, khóa cửa điện tử là một phần quan yếu trong cuộc sống công nghệ hiện nay

Đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay tại Biên Hoà tốt uy tín nhất

Chất lượng làm nên danh tiếng

Chất lượng làm nên danh tiếng

Khóa cửa HomeKit là thương hiệu khóa thông minh của Singapore. Thành công bởi mô hình kinh doanh trực tiếp từ nhà máy sản xuất đến người tiêu dùng. Khóa thông minh HomeKit là sự lựa chọn khóa vân tay Biên Hoà hàng đầu hiện nay. Hồ sơ năng lực được chính minh ở các dự án hoàn thiện lắp đặt khóa điện tử cho hàng ngàn căn hộ chung cư cao cấp. Từ TP HCM tới Hà Nội, hơn 30 tỉnh thành Việt Nam đều có sự xuất hiện của HomeKit.

Đội ngũ nhân lực của HomeKit luôn đứng ở vị trí cao trong đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, quy trình kiểm định chặt chẽ đảm bảo sản phẩm hoàn hảo về kết cấu, độ an toàn, khả năng vận hành. Khóa cửa thông minh HomeKit cung cấp chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. HomeKit miễn phí lắp đặt với các sản phẩm và phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối.

Mua khóa vân tay Biên Hoà, khóa cửa thông minh HomeKit chính là địa chỉ lắp đặt uy tín, giá tốt hàng đầu hiện nay. Hãy chọn mua sản phẩm của HomeKit. Mọi quyền lợi mua hàng đều được đảm bảo, mọi loại cửa đều có khóa vân tay phù hợp. Không cần phải đắn đo, ở HomeKit, sản phẩm – dịch vụ luôn đúng yêu cầu của mọi khách hàng.

>>> Tham khảo các dịch vụ khác: 

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay