Sự thật: Máy lọc nước gia đình không dùng điện có thực sự an toàn?

Máy lọc nước gia đình không dùng điện hay máy lọc RO dùng điện sẽ tối ưu hơn? Giống với tên gọi, máy hoạt động không dùng điện mà dùng công nghệ lọc Nano hoặc UF để loại bỏ các tạp chất. Cấu tạo của máy lọc khá đơn giản gồm có 5 lõi lọc và không có bình áp. Hệ thống lọc với thành phần gồm than hoạt tính hoặc các hạt cacbon giúp tiêu diệt một số hợp chất độc hại trong nước. Cơ chế hoạt động của máy tốt nhất với áp lực nước từ trên 3m trở lên

Vậy với cấu tạo khá đơn giản, liệu máy lọc nước gia đình không dùng điện có thật sự an toàn không?

Được đánh giá an toàn

 • Với lõi lọc nước Nano cho nguồn nước đầu ra vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có lợi như Magie, Canxi,..tốt cho sức khoẻ. Còn máy lọc RO đã trở thành nước cất 100%, không còn các khoáng chất tự nhiên có lợi.
 • Giúp loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng gây hại.

Vì thế máy đảm bảo vô trùng một cách tuyệt đối không cần đun nấu trước khi sử dụng. Tuy nhiên máy lọc nước nào dù là sử dụng công nghệ RO hay Nano sau một thời gian hoạt động đều cần thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước.

Sản phẩm máy lọc nước không dùng điện HomeKit được đánh giá rất an toàn

Giảm giá!
2.800.000
Giảm giá!
2.000.000

Máy lọc nước gia đình không dùng điện tiết kiệm chi phí như thế nào?

 • Điều chắc chắn ở đây là tiết kiệm chi phí điện hơn máy lọc nước dùng điện. Và ưu điểm lớn nhất của máy lọc không ảnh hưởng bởi việc bị cắt điện, đảm bảo cho ra nguồn nước uống trực tiếp an toàn.
 • Giá thành sản phẩm hầu như rẻ hơn hết các loại máy lọc nước dùng điện trên thị trường hiện nay.
 • Không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Hạn chế được các rắc rối như chập điện.

Về độ thân thiện môi trường của máy lọc nước gia đình không dùng điện:

 • Thiết bị hoạt động hoàn toàn không ảnh hưởng tới môi trường, không dùng lõi tạo khoáng nhân tạo. Máy lọc không xả nước thải, không sử dụng đèn UV tia cực tím nên sẽ không gây thêm ô nhiễm.
 • Bất kì loại máy lọc nước nào đều cho nguồn nước lọc đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhưng nếu muốn góp phần bảo vệ môi trường thì máy lọc nước dòng này là một lựa chọn hoàn hảo.

Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước gia đình không dùng điện:

 • Công nghệ lọc nano chỉ phù hợp với những nguồn nước đầu vào sạch. Không thể lọc được những nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi.
 • Trong lần đầu sử dụng cần mở nước chảy trong 20 – 30 phút đến khi nước trong hoàn toàn. 
 • Vệ sinh máy thường xuyên và bảo trì đúng cách. Kiểm tra thay thế lõi lọc sau 3-12 tháng.
 • Khi dùng nước từ máy lọc đun sôi thấy đục. Thì đây là hiện tượng kết tủa của Magie, canxi, khoáng chất.Bạn đừng lo lắng rằng nguồn nước không sạch.

Sản phẩm máy lọc nước không dùng điện được xem như một sáng chế tuyệt vời. Cũng là bước cải tiến vượt bậc của công nghệ xử lý nước tại Việt Nam. Câu trả lời cho câu hỏi “Máy lọc nước gia đình không dùng điện có thật sự an toàn hay không?” chắc hẳn đến đây đã có câu trả lời.

 

>>> Tham khảo thêm:

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay