Thiết bị điện ngăn vi khuẩn trong nhà hiệu quả bạn nên biết

Thiết bị điện ngăn vi khuẩn trong ngôi nhà giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Top những thiết bị điện ngăn vi khuẩn nào được được ưa chuộng nhất tại HomeKit? Khám phá ngay bài viết sau nhé!

Khám phá các thiết bị giúp ngăn vi khuẩn

Khóa cửa tích hợp camera AB-34C

Tay nắm cửa là một trong những vị trí thường xuyên bám lại vi khuẩn, virus. Tay nắm cũng là nơi nhiều người chạm nắm, tiếp xúc mỗi ngày. Để hạn chế đụng tay nắm cửa; giảm nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19; bạn cần phải hạn chế tối đa chạm vào tay nắm cửa. 

Khóa cửa thông minh HomeKit AB-34C thiết kế dạng khóa tự động. Công nghệ nhận diện khuôn mặt mở khóa không cần chạm vào tay nắm khóa. Khi bạn đến gần khóa, cảm biến nhận diện khuôn mặt đã thiết lập. Khuôn mặt đúng, motor vận hành thu toàn bộ chốt khóa, bạn chỉ cần đẩy cửa để vào nhà; không cần chạm vào tay gạt khóa để mở cửa như dòng khóa vân tay bán tay động. Đây là giải pháp triệt để ngăn chặn vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp với bàn tay.

Khóa cửa hạn chế tiếp xúc

Bạn có thể tìm thấy AB-34C phù hợp với các cánh cửa ở chung cư, cửa gỗ. Với mức giá chỉ 5.500.000vnđ, cùng vô vàn công nghệ an ninh tiên tiến, không lý do nào có thể bỏ qua dòng khóa cửa thông minh này:

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng khóa cửa vân tay khác:

https://khoacuahomekit.com/danh-muc/khoa-cua-thong-minh-co-camera

Robot hút bụi lau nhà RV-600 – Thiết bị điện ngăn vi khuẩn cần thiết

Sàn nhà là nơi bám nhiều vi trùng, virus, đặc biệt về mặt gỗ tích tụ nhiều vi khuẩn. Robot hút bụi lau nhà RV-600 là một lựa chọn giúp bạn hút bụi, lau nhà mọi ngóc ngách trong nhà mỗi ngày; không cần phải đụng tay.

Robot hút bụi lau nhà hoạt động tối ưu loại bỏ rác lớn như đầu lọc thuốc lá… và bụi mịn, bụi vải trên sàn nhà. Việc hút bụi lau nhà hàng ngày ngăn chặn hình thành ổ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để tiêu diệt 99.99% vi khuẩn.

Tham khảo giá bán robot hút bụi lau nhà tại đây:

Combo diệt vi khuẩn cho ngôi nhà

Máy rửa chén bát mini để bàn DW-212

Trong việc loại bỏ vi khuẩn, việc vệ sinh chén bát ăn cơm mỗi ngày cũng là một vấn đề cần được quan tâm hơn nữa. Đặc biệt, Việt Nam với truyền thống sử dụng đũa gỗ, đũa tre trong bữa ăn là văn hóa lâu đời. Tuy nhiên, đũa gỗ, đũa tre sau một thời gian sử dụng xuất hiện nấm mốc, mắt thường không nhận ra. Chén bát ăn cơm bám khuẩn mà mắt không nhìn thấy nếu chỉ rửa bằng tay thông thường.

Máy rửa chén mini để bàn dành cho gia đình DW-212 tích hợp công nghệ khử khuẩn Ozone là lựa chọn thiết bị điện ngăn vi khuẩn dành cho mọi gia đình. Máy rửa bát mini tích hợp công nghệ khử khuẩn bằng khí Ozone kết hợp rửa chén bát bằng nước nóng loại bỏ 99.99% vi khuẩn. Máy rửa bát để bàn HomeKit trang bị thêm tính năng sấy khô. Tính năng ngăn chặn đọng nước, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Tham khảo ngay thiết bị điện tại đây:

Ngoài ra, HomeKit còn cung cấp nhiều mẫu mã máy rửa chén bát để bàn khác nhau. Mời bạn tham khảo tại đây:

https://khoacuahomekit.com/danh-muc/may-rua-chen-mini

Trên đây, HomeKit giới thiệu đến bạn top 3 thiết bị điện ngăn vi khuẩn cần có trong ngôi nhà. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tận dụng thiết bị thông minh để đề phòng virus Covid-19 hiệu quả. 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay