Tính năng vượt trội của khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D HomeKit

Bạn đang tìm khóa vân tay cho cửa đố hẹp? Bạn muốn sản phẩm vẫn phải đầy đủ tính năng dù đây là dòng cửa kén khóa? Đừng băn khoăn, vì khóa vân tay AB-13D HomeKit là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Bài viết sau đây sẽ cung cấp “tất tần tật” thông tin về khóa AB-13D. Từ đó, giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan khi lựa chọn khóa thông minh này!

Khóa AB-13D là sản phẩm thuộc Khóa cửa thông minh HomeKit. Đây là  thương hiệu đến từ Singapore với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, AB-13D còn ghi điểm nhờ đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo. 

>>> Bạn có thể quan tâm: Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D phù hợp với dòng cửa nào?

Với chiều cao, chiều rộng và độ dày lần lượt là 310mm, 40mm và 20mm, khóa AB-13D lắp được trên hầu hết các loại cửa. Đặc biệt, mẫu khóa này còn phù hợp với cả những dòng cửa có đố hẹp như cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa sắt hộp,… 

Ảnh thực tế khóa AB-13D HomeKit được lắp tại nhà khách

Đặc biệt, khóa AB-13D còn sử dụng cho cửa lùa vì lắp được ruột chuyên dụng có chấu khóa dạng móc. Theo đó, móc khóa sẽ mở ra và móc vào phần bát cửa khi khóa cửa, thích hợp cho dạng cánh trượt, cánh lùa. 

Khóa AB-13D lắp được ruột cho cửa xoay (trái) và cửa lùa (phải)

Tính năng tích  hợp 5 phương thức mở khóa

Khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D tích hợp lên đến 5 tính năng mở khóa bao gồm: mật khẩu, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ dự phòng và quản lý trên smartphone. Bộ nhớ của khóa lưu trữ được đến 100 vân tay, 100 thẻ từ và 100 mật khẩu khác nhau. Vì vậy, AB-13D còn được ưa chuộng đối với những căn hộ hay văn phòng có nhiều người ra vào. 

Khóa AB-13D HomeKit hoạt động bằng pin AA với với thời gian sử dụng đến 6 tháng. Người dùng dễ dàng theo dõi mức pin ngay trên app điện thoại. Khi hết pin, có thể vào nhà bằng chìa khóa cơ chống sao chép. Bên cạnh đó, cổng sạc USB ở mặt trước cũng rất hữu hiệu trong trường hợp này. 

Các tính năng cài đặt mật khẩu tùy chỉnh

Ngoài tiện ích mở cửa từ xa, khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D HomeKit còn có nhiều tính năng nâng cao. Khóa đáp ứng nhu cầu của người dùng trong những trường hợp cụ thể sau. 

Người dùng có thể cài đặt mật khẩu dùng một lần để cấp quyền mở cho khách. Mật khẩu này chỉ hiệu lực trong lần đầu đăng nhập đầu. Sau đó, nó sẽ bị vô hiệu hóa trong những lần tiếp theo. 

Tính năng cài đặt mật khẩu theo thời gian được tích hợp trên khóa AB-13D. Trong khoảng thời gian được cài đặt, chỉ những người được cấp mật khẩu mới vào được nhà.

Tính năng Luôn mở (hay Chế độ thông qua) cũng chính là điểm cộng của AB-13D. Trong khoảng thời gian cài đặt, mọi người có thể ra vào cửa tự do mà không cần nhập mật khẩu, vân tay, thẻ từ hay chìa khóa cơ. 

Các cài đặt nâng cao giúp AB-13D mang đến sự thuận tiện cho người dùng

Tính năng theo dõi lịch sử và xuất dữ liệu

Khóa AB-13D HomeKit được thiết kế tính năng lưu trữ thông tin ra/vào của người dùng. Người dùng có thể xem được thông tin mở khóa ngay trên app điện thoại. Đặc biệt, khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D còn cho phép xuất dữ liệu ra file excel. Tính năng này thuận tiện cho việc theo dõi, thống kê khi cần thiết. 

Hướng dẫn quy trình xuất dữ liệu mở khóa ra file excel:

Bước 1

Mở link https://lock.ttlock.com/ trên máy tính.

Đăng nhập tài khoản người dùng đã thiết lập trên app vào ô tương ứng.

Chọn “Login” (Đăng nhập). 

Bước 2

Chọn khóa muốn xuất dữ liệu mở cửa.

Bước 3

Chọn “Records” (Lịch sử ra vào).

Chọn “Export logs” (Xuất lịch sử). 

Bước 4

Chọn thời gian muốn xuất dữ liệu.

Chọn “Export”.

Bước 5

Nhận thông báo “Operation succeeded” (Xuất dữ liệu thành công) và File đã được tải xuống. 

Bước 6

Mở File excel vừa tải (trong thư mục Download của máy tính) để kiểm tra thông tin. 

Ngoài AB-13D, tất cả mẫu khóa HomeKit sử dụng ứng dụng app TTLock đều có tính năng xuất dữ liệu trên.

App TTLock cho phép điều khiển khóa cửa thông minh từ xa

Để lắp cho cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khóa AB-13D, AB – 14C. 

Khóa AB-14C HomeKit

Để lắp cho cửa kính, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khóa AB-11B, AB-11C. 

Khóa AB-11B HomeKit

Để lắp cho cửa cổng, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khóa AB-18A, AB-18B

Khóa AB-18A HomeKit

Phần mềm API

Đối với khách hàng là các công trình lớn, HomeKit cung cấp phần mềm API (Application Programming Interface – Giao diện lập trình ứng dụng). API đóng vai trò trung gian, kết nối app TTLock của khóa với hệ thống quản lý điều khiển từ xa. Để hình dung rõ hơn, HomeKit sẽ minh họa bằng công trình lắp đặt hàng trăm bộ khóa AB-13D tại Đại học Kinh tế TP HCM. Đây là nơi có quy mô hàng chục ngàn cán bộ, giảng viên, sinh viên và khách. Tại trường, API sẽ được tích hợp cùng app TTLock khóa  AB-13D để đồng bộ quyền mở cửa ra vào. Điều này sẽ giúp việc theo dõi, trao đổi dữ liệu thông tin giữa các khóa trở nên dễ dàng và hiện đại. 

>>>> Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng khóa cửa vân tay cực nhanh

Dịch vụ tư vấn và lắp đặt khi mua khóa AB-13D HomeKit

Lựa chọn khóa vân tay cho cửa đố hẹp AB-13D của HomeKit, khách hàng được lắp đặt miễn phí tận nơi tại TP HCM và các tỉnh miền Tây. Thời gian lắp đặt chỉ trong 2 giờ kể đối với khách hàng tại TP HCM và trong ngày tại các tỉnh lân cận. Ngoài ra, HomeKit còn có chế độ bảo dưỡng trọn đời, bảo hành online – 1 đổi 1 trong vòng 1 năm vô cùng thuận tiện. 

Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng HomeKit hỗ trợ khi cần thiết. Ngoài ta, khách hàng HomeKit còn theo dõi được thông tin bảo hành online ngay trên app Thế giới lắp đặt. 

Khi mua khóa AB-13D, khách hàng được hưởng dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn mẫu khóa dành cho cửa đố hẹp phù hợp, bảo vệ tối ưu ngôi nhà của mình. 
Tìm hiểu thêm tại: khoacuahomekit.com

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay