Máy lọc nước thông minh: Những xu hướng không thể bỏ qua

Máy lọc nước thông minh: Những xu hướng không thể bỏ qua
Máy lọc nước thông minh: Những xu hướng không thể bỏ qua

Để có một cuộc sống khỏe mạnh, sở hữu máy lọc nước thông minh là một điều thiết yếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Chiếc máy lọc nước thông minh trang bị những xu hướng công nghệ thiết thực giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Điểm danh một số xu hướng công nghệ trên dòng máy lọc nước gia đình cùng HomeKit nhé!

Máy lọc nước thông minh là gì?

Máy lọc nước thông minh là dòng máy lọc nước có khả năng lọc nước ô nhiễm; nước nhiễm phèn thành nước tinh khiết. Máy lọc nước thông minh còn được trang bị công nghệ bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Một số công nghệ được ứng dụng trên máy, giúp việc trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. 

Máy lọc nước thông minh có gì đặc biệt?

Không nằm ngoài xu hướng công nghệ, các thương hiệu nắm bắt, tận dụng tối ưu công nghệ vào sản phẩm để mang đến tiện ích thông minh cho con người. 

Máy lọc nước thông minh: Những xu hướng không thể bỏ qua
Những xu hướng không thể bỏ qua

Cấp nước tinh khiết toàn diện

Không đơn thuần là thiết bị lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn… trong nước. Thiết bị thông minh này có khả năng tạo độ ngọt và bổ sung khoáng chất cho sức khỏe nhờ các công nghệ lọc nước ưu việt. 

Sự kết hợp của các lõi lọc GAC, CTO, PP, UDF, RO… cùng công nghệ tạo Hydrogen bổ sung khoáng chất cần thiết. Cơ thể được trung hòa acid dư thừa, tăng khả năng chống lão hóa và cân bằng pH trong đường tiêu hóa nhờ nguồn nước uống mỗi ngày. Một điều mà nước đun sôi thông thường không làm được.

Tích hợp tính năng nóng-lạnh

Nếu xưa kia, đun nước sôi là một cách để lọc nước, loại bỏ vi khuẩn; đồng thời có nước nóng để pha trà, pha sữa. Hay muốn có nước lạnh cần phải ướp trong tủ lạnh một thời gian dài. Giờ đây, cuộc sống đã an nhàn hơn với công nghệ làm nóng – làm lạnh trực tiếp trên hệ thống lọc nước gia đình. 

Chỉ một chạm, bạn có nước nóng pha trà, sữa, cà phê… Một chạm nữa, bạn có nước mát để giải nhiệt mùa hè nắng nóng. Một số máy lọc nước thông minh còn được thiết kế nhiều mức nhiệt độ khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi thành viên gia đình.

Kiểm soát trên điện thoại

Một công nghệ hiện đại không thể bỏ qua thời điểm này chính là khả năng kiểm soát bộ lọc nước gia đình ngay trên điện thoại. Đây là một điểm nhấn, đặc điểm nổi trội của một số dòng máy lọc nước thông minh cao cấp. 

Máy lọc nước thông minh: Những xu hướng không thể bỏ qua
Kiểm soát trên điện thoại

Các nhà sản xuất như HomeKit, tích hợp bộ xử lý thông minh trên máy. Từ đây, máy lọc nước kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông qua WiFi. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin liên quan đến máy một cách nhanh chóng, chính xác. Ví dụ, người dùng có thể kiểm soát chất lượng lõi lọc nước, kỳ hạn cần thay lõi mới; chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Ngoài ra, nhờ sử dụng bộ xử lý, máy lọc nước cho phép đo lường độ sạch trong nguồn nước từ xa. Bộ xử lý thông minh đánh giá chất lượng nước dựa trên tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước ( chỉ số TDS – Total Dissolved Solids). Khi chỉ số TDS đo được vượt quá ngưỡng cho phép, 5 ppm; máy sẽ phát cảnh báo về trên ứng dụng điện thoại. Do đó, ngay cả khi vắng nhà, bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe cả gia đình từ xa với nguồn nước sạch; bảo vệ cơ thể.

Chức năng tiết kiệm điện

Với các dòng máy lọc nước sử dụng điện, công nghệ tiết kiệm điện là một tính năng quan trọng. Công nghệ này kiểm soát quá trình lọc nước, chống tràn nước khi bơm. Cảm biến trên máy theo dõi; và tự động ngắt máy bơm khi đã lọc đủ lượng nước vào bình chứa. Đối với máy lọc nước nóng – lạnh; công nghệ tiết kiệm điện ngăn máy tiếp tục đun nước khi không dùng hoặc đã đun đủ lượng nước.

Một số dòng máy lọc nước tại HomeKit:

Máy lọc nước để bàn WP-501

Máy lọc nước lắp âm UF WP-125

Máy lọc nước UF 5 lõi nóng nguội WP-201

Với những xu hướng công nghệ ở trên; người dùng có trải nghiệm hoàn hảo đối với máy lọc nước thông minh. Đặc biệt, sở hữu máy lọc nước thông minh; bạn đang âm thầm bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mỗi ngày. Hãy lựa chọn bộ lọc nước gia đình chuyên dụng và chất lượng từ HomeKit ngay hôm nay!

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay