Top 10 khoá cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tốt nhất 2023

Chỉ với một chiếc Smartphone, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi hoạt động ra vào trong không gian sinh sống, làm việc của mình mà vẫn đảm bảo tính an ninh cùng sự riêng tư. Năm 2023 này, đây là 9 dòng khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại bán chạy nhất.

>> Tham khảo thêm: Top 10 khóa cửa vân tay tốt nhất, giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Khoá cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại là gì?

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại là loại khóa thông minh hoạt động theo cơ chế điều khiển từ xa qua ứng dụng trên di động. Nó sử dụng công nghệ Bluetooth, kết nối Wifi để mở khóa trong phạm vi 30m trở lại. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hoạt động đóng mở khóa mà không cần phải sử dụng chìa khóa cơ hoặc nhập mật khẩu bằng tay.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại

Một số sản phẩm khóa thông minh vẫn thường trang bị các chức năng mở khóa phụ bằng thẻ từ, khoá vân tay, mật khẩu hoặc chìa khóa cơ để dự phòng cho các trường hợp mất điện, không có kết nối mạng hoặc để quên điện thoại.

Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt là các căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, công ty tại các thành phố lớn. Dòng khóa cửa này đã hỗ trợ rất lớn cho người dùng về mặt tiện lợi, độ bảo mật. Dễ dàng quản lý lịch sử ra vào cửa của hàng trăm người khác nhau để phục vụ chấm công. Hoặc có thể cung cấp dịch vụ thuê nhà.

2. Một vài tính năng của khoá cửa Wifi điều khiển bằng điện thoại

Tính năng nổi bật nhất của khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại chính là khả năng thay đổi, cấp quyền, thiết lập mật khẩu riêng cho từng người dùng mà không cần sự có mặt trực tiếp của người đó. Thời gian sử dụng mật khẩu cũng có thể được giới hạn. Hoặc có thể cấp quyền vĩnh viễn dựa trên các tùy chọn cài đặt tích hợp trong từng mẫu khóa.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Tính năng đặc biệt của loại khóa này

Bên cạnh đó, khóa cửa Wifi điều khiển bằng điện thoại cũng có thêm một số tính năng khác như:
– Tùy chọn mật khẩu bằng Wifi thông qua app điều khiển trên Smartphone hoặc bằng mã PIN.
– Cấp mật khẩu vĩnh viễn cho chủ nhà.
– Cho phép tạo mật khẩu sử dụng một lần, hạn chế thời gian và số lần đóng mở cửa.
– Tích hợp chức năng đóng mở cửa và lưu trữ lịch sử ra vào của từng người dùng, hỗ trợ truy xuất thông tin nhanh chóng.

>> Xem thêm: Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt 7 in 1 AB-34G tại đây

3. Đánh giá khóa cửa điện tử điều khiển từ xa có tốt không?

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là thiết bị thông minh rất được ưa chuộng sử dụng. Chúng được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, đối với bất kỳ thiết bị thông minh nào cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, khóa cửa điều khiển từ xa thông minh cũng không ngoại lệ.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Thiết bị này có thật sự tốt không?

>> Tham khảo: Khóa vân tay có an toàn không? Nên chọn loại khóa cửa vân tay nào?

3.1. Ưu điểm

Đầu tiên, sử dụng khóa điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải bận tâm, lo lắng xem mình có mang theo chìa khóa hay không. Cũng không cần quan tâm lúc không ở nhà ai sẽ là người mở cửa cho những người còn lại,… Chỉ với một chiếc Smartphone, bạn có thể quản lý mọi thứ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Thứ hai, hầu hết các thiết bị khóa điện tử đều có tính năng khóa cửa tự động. Chức năng này hỗ trợ tăng cường độ bảo mật cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi đi ra khỏi nhà.

Một trong những ưu điểm nổi bật ở khóa cửa điều khiển từ xa chính là khả năng thay đổi các tùy chọn trên khóa một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm quyền, xóa quyền, giới hạn thời gian và số lần mở khóa cho từng người dùng. Hoặc có thể đổi mật khẩu ra vào cửa thường xuyên để đảm bảo an ninh.

Bên cạnh đó, các dòng khóa cửa thông minh cũng có thêm chế độ báo động. Cụ thể là tự động khóa để ngăn chặn các hành vi cố ý xâm nhập bất hợp pháp.

>> Tham khảo chi tiết tại: Tổng hợp 15+ khóa vân tay điều khiển qua điện thoại tại đây.

3.2. Nhược điểm

So với sản phẩm khóa cửa bằng chìa khóa cơ truyền thống, khóa cửa Wifi thường sẽ có giá thành cao hơn. Quy trình lắp đặt cũng sẽ mất một khoảng thời gian nhất định cũng như cần đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề hỗ trợ. Trong thời gian đầu mới thay khóa, một số người dùng cũng cần có thêm thời gian để làm quen và thích nghi với các tính năng sử dụng khóa.

4. Top 10 thương hiệu khóa cửa thông minh điều khiển từ xa bằng điện thoại loại tốt nhất

Để chọn được mẫu khóa cửa thông minh phù hợp, bạn cần hiểu rõ nhu cầu sử dụng khóa và biết được đặc điểm và mẫu cửa mà mình đang sử dụng là gì. Dưới đây là 9 gợi ý mẫu khóa điều khiển từ xa thịnh hành dành cho nhà ở và văn phòng mà bạn có thể tham khảo.

4.1. Khóa cửa điều khiển từ xa AB-03B HomeKit

Khóa AB-03B có thể mở bằng nhiều tính năng khác nhau như vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ và điều khiển qua điện thoại. Sản phẩm thích hợp lắp đặt cho hầu hết các loại cửa ra vào, đặc biệt là cửa gỗ và cửa chống cháy. Khóa hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua Bluetooth, hoặc kết nối Wifi nhờ Bộ chuyển đổi Gateway. Bộ nhớ lưu trữ của khóa lên đến 200 cảm biến vân tay, 150 thẻ từ và 200 mật khẩu.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa cửa điều khiển từ xa AB-03B HomeKit

Công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn có độ chính xác rất cao, tốc độ xử lý nhanh. Thời gian hoạt động liên tục trong khoảng từ 4 đến 6 tháng. Hỗ trợ PIN dự phòng với cổng sạc kích nguồn tạm thời nếu cần thiết. Tính năng đặc biệt: Chuông báo động khi mở cửa quá lâu.

>> Xem chi tiết: Khóa cửa điều khiển từ xa AB-03B tại HomeKit

4.2. Khóa vân tay điều khiển từ xa dành cho cửa kính AB – 11H

Khóa vân tay AB-11H đáp ứng 4 tính năng mở cửa linh hoạt , bao gồm điều khiển qua app trên Smartphone, khóa mật khẩu, thẻ từ hoặc khóa vân tay. Bộ nhớ lưu trữ lên lên đến 100 vân tay, 100 thẻ từ và 100 mật khẩu. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng, công ty và phục vụ cho mục đích chấm công.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa vân tay dành cho cửa kính AB – 11H

Khóa chuyên dụng cho cửa kính cường lực, các loại cửa có độ dày từ 10mm đến 12mm và cửa kính có độ hở giữa hai cánh từ 2mm trở lên. Tích hợp tính năng chấm công, kiểm soát giờ giấc ra vào, phù hợp với không gian công ty. Chức năng khóa tự động sau khi đóng cửa, tăng cường an ninh khi ra vào cửa. Tính năng đặc biệt: Cài đặt mật khẩu dùng một lần và chế độ luôn mở trong thời gian nhất định.

>> Xem chi tiết: Khóa cửa điều khiển từ xa AB-11H tại HomeKit

4.3. Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G

Khóa điều khiển từ xa AB-14G cung cấp 5 tính năng mở khóa thông minh gồm: mật khẩu, thẻ từ, vân tay, khóa cơ và app điều khiển từ xa trên Smartphone. Bộ nhớ lưu trữ hỗ trợ lên đến 100 mật khẩu, 100 vân tay và 100 thẻ từ. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều mẫu cửa nhà chung cư hoặc văn phòng. Rất phù hợp đối với dòng cửa chống cháy hoặc cửa nhựa lõi thép và cửa gỗ.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khoá vân tay điều khiển qua điện thoại AB-14G

Màn hình cảm ứng sở hữu thiết kế mặt kính cường lực đánh bóng 3D, siêu nhạy, chống cháy, mài mòn, hơi ẩm nước.
Công nghệ vân tay sinh trắc học cảm biến điện dung, siêu nhạy, độ chính xác cao. Tính năng đặc biệt: thêm các mã số ảo vào trước và sau mã số thực để tránh bị nhìn lén,…

>> Xem chi tiết: Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại 5 tính năng AB-14G tại HomeKit

4.4. Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại cho cửa nhôm kính, cửa đố hẹp AB-13B

Khóa AB-13B cung cấp 4 tính năng mở khóa thông minh, gồm: mật khẩu, vân tay, chìa khóa cơ và quản lý trên di động thông minh qua app điều khiển từ xa. Bộ lưu trữ mở rộng tối đa, đáp ứng được 100 mật khẩu vân tay. Mẫu khóa thông minh AB-13B phù hợp với dòng cửa có đố hẹp như cửa lùa, cửa sắt hộp, cửa nhôm xingfa,…

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khoá vân tay điều khiển từ xa AB-13B

Lõi khoá có cấu tạo 5 chấu chắn chắn (1 chấu lưỡi gà, 3 chấu chết và 1 chấu an toàn). Đảm bảo an toàn và tăng cường an ninh. Công nghệ BLE 5.0 hiện đại giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu hóa công năng đóng mở khóa trong quá trình sử dụng. Tốc độ nhận diện cảm biến vân tay chỉ 0.2s, tỷ lệ chính xác 99.999%. Tính năng đặc biệt: hỗ trợ tạo mật mã, thẻ từ dùng một lần hoặc theo chu kỳ nhất định.

>> Xem chi tiết: Khoá vân tay điều khiển qua app điện thoại cho cửa nhôm kính, cửa đố hẹp AB-13B tại HomeKit

4.5. Khóa cửa điều khiển qua app điện thoại cho cửa cuốn và cửa cổng AB-40A

Khóa cửa vân tay liên kết điện thoại cho cửa cuốn AB-40A hỗ trợ đa tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu và mở khóa bằng điều khiển từ xa qua app điện thoại. Cơ chế khóa bằng nam châm điện phù hợp hầu hết các loại cửa. Rất phù hợp để lắp đặt cho dòng cửa cuốn, cửa lùa, cửa gỗ, cửa cổng hai cánh. Chức năng phân quyền admin cho phép cài đặt dễ dàng trên khóa (tùy chọn thêm hoặc xóa người dùng).

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa cửa điều khiển qua điện thoại AB-40A

Tính năng kiểm soát, điều khiển khóa trên app di động từ xa an toàn, tiện lợi thông qua Gateway. Tính năng đặc biệt: Chuông báo động khi mở cửa quá lâu.

>> Xem chi tiết: Khóa cửa vân tay điều khiển qua app điện thoại cho cửa cuốn và cửa cổng AB-40A tại HomeKit

4.6. Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728

Khóa cửa Samsung SHP-728 cao cấp tích hợp 4 tính năng mở khóa chính gồm vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ và điều khiển từ xa qua app di động. Khóa phù hợp dùng lắp đặt cho hầu hết các loại cửa có độ dày từ 35 đến 80mm. Khóa được tích hợp thêm tính năng báo động cạy cửa, chống truy cập trái phép.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP728

Tính năng báo cháy khi nhiệt độ môi trường vượt quá 70 độ C. Tích hợp công nghệ Push-Pull thông minh, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng khi mở cửa. Tính năng đặc biệt: Khóa tự động chuyển sang chế độ ngủ và kích hoạt báo động khi người dùng nhập sai mật khẩu nhiều lần.

>> Tham khảo thêm: Khóa cửa điện tử nào tốt? Top 5 khóa cửa điện tử ưa chuộng nhất hiện nay

4.7. Khóa cửa vân tay điều khiển từ xa Samsung SHS H705

Khóa điều khiển từ xa SHS H700 cung cấp nhiều chế độ mở khóa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ và điều khiển từ xa bằng điện thoại. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho cho cửa gỗ, cửa sắt và các loại cửa có đố cửa rộng trên 11cm, dày trên 4cm. Tích hợp đầu đọc vân tay công nghệ quét quang học hiện đại, độ bảo mật cao.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa cửa vân tay Samsung SHS H705

Chế độ khóa kép bằng vân tay kết hợp mã số, và mã số ảo. Thời lượng pin sử dụng đến 10 tháng. Tính năng đặc biệt: Trong trường hợp nhiệt độ trong phòng vượt quá 60 độ C, khóa sẽ phát ra âm báo và tự động mở cửa.

4.8. Khóa vân tay Gateman WF20

Mẫu khóa Gateman WF20 cung cấp các tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số và điều khiển từ xa thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Chất liệu vỏ khóa được làm bằng thép đúc liền khối. Tăng khả năng chịu nhiệt cao, chống va đập, bảo vệ các thiết bị mạch điện tử bên trong.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa vân tay Gateman WF20

Đầu đọc vân tay công nghệ sinh trắc học tiên tiến, chống làm giả. Đặc biệt có thể đọc được vân tay mờ hoặc vân tay bị lão hóa. Tính năng báo động khi nhiệt độ phòng tăng cao hoặc có hiện tượng phá khóa. Tính năng đặc biệt: Tự động vô hiệu hóa chức năng mở khóa trong vòng 3 phút khi nhập sai mật mã 5 lần liên tiếp.

>> Xem thêm: Tổng hợp các loại khóa cửa vân tay chung cư bán chạy nhất 2023

4.9. Khóa điện tử Schlage BE479

Mẫu khóa Schlage BE479 cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có nhiều tính năng vượt trội. Khóa tích hợp 3 tính năng mở khóa thông minh: khóa từ xa trên điện thoại qua app, khóa bằng mã số và khóa bằng chìa cơ dự phòng. Hỗ trợ tối đa 30 mã số cho một sản phẩm. Khóa phù hợp với các mẫu cửa có độ dày từ 35 đến 44mm.

khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại
Khóa điện tử Schlage BE479

Chức năng an ninh: Cài đặt mã số riêng, báo động chống phá khóa, dò mã. Bề mặt chống vân tay giúp hạn chế tình trạng lộ mật khẩu do dấu vân tay cũ lưu lại. Chế độ auto-lock tự động khóa sau khi cửa đóng lại. Tính năng đặc biệt: Mở cửa bằng giọng nói, cho phép lập trình chi tiết thời gian, lịch ra vào cho từng người sử dụng.

5. Địa chỉ cung cấp và lắp đặt khoá cửa điều khiển từ xa uy tín, chất lượng

5.1. HomeKit – Đơn vị phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp

Hiện nay, dòng khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến trên thị trường với nhiều kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại và tích hợp đa tính năng hỗ trợ tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa hàng ngàn lựa chọn khác nhau và không biết đâu là sản phẩm khóa cửa phù hợp nhất cho cánh cửa nhà mình, hãy để HomeKit giúp bạn làm điều đó.

Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh cho hàng trăm nghìn khách hàng khắp 30 tỉnh thành trên cả nước, HomeKit từ lâu đã trở thành điểm đến được yêu thích của nhiều cá nhân, đơn vị thi công nội thất. Khách hàng khi muốn tìm kiếm dòng khóa cửa điều khiển từ xa thông minh, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng riêng biệt như sử dụng cho không gian nhà ở, tích hợp chấm công cho văn phòng, công ty,… HomeKit luôn sẵn sàng đáp ứng.

Các mẫu khóa thông minh tại HomeKit đều được nghiên cứu, phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến hàng đầu, đảm bảo tính tiện dụng, an toàn, thẩm mỹ, bền bỉ với thời gian, mức giá hợp lý và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Mỗi sản phẩm khóa cửa chính hãng HomeKit là một giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5.2. Chế độ ưu đãi đặc biệt

Quý khách hàng khi đặt mua bất kỳ sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại tại HomeKit sẽ được hưởng trọn các ưu đãi dịch vụ, gồm:

➤ Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi MIỄN PHÍ tại TP. HCM, Hà Nội và hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.
➤ Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.
➤ Bảo dưỡng trọn đời cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
➤ Chính sách trả góp 0% qua thẻ tín dụng, thủ tục nhanh chóng.

Trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm khóa cửa, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ HomeKit qua:
➤ Hotline: 028 99956668 hoặc 0984 190 741
➤ Website: https://khoacuahomekit.com/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

>>>> Tham khảo thêm: 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay