Top 5 máy chấm công wifi rẻ bền đẹp và bán chạy nhất 2023

Máy chấm công wifi là dòng thiết bị chấm công có kết nối và truyền nhận dữ liệu không dây, bởi sự tiện lợi, tiện dụng của dòng máy này mà ngày nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi và phổ biến. Cùng HomeKit tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!!!

1. Đôi nét về máy chấm công wifi

Máy chấm công wifi là một thiết bị chấm công thông minh có kết nối là truyền dữ liệu không dây mà không cần lắp đặt đi dây tín hiệu. Dòng máy này sẽ kết nối với mạng wifi, quản lý thời gian và chấm công nhân viên, giúp cho doanh nghiệp quản lý và chấm công dễ dàng hơn.

máy chấm công wifi
Đôi nét về máy chấm công wifi

2. Tính năng chính của máy chấm công wifi hiện nay

Mỗi dòng máy chấm công đều sẽ có những tính năng riêng biệt và nổi bật để phục vụ người dùng khi quản lý và chấm công. Dưới đây sẽ một số tính năng chính mà người dùng cần nắm:

2.1. Nhận diện vân tay, khuôn mặt, thẻ từ (card), mật mã

Cũng giống như những dòng máy chấm công kết nối bằng mạng LAN, máy chấm công vân tay kết nối wifi đều có đầy đủ tính năng từ nhận diện vân tay, khuôn mặt, thẻ từ(card), mật mã. Khi đến công ty, mọi nhân viên sẽ có thể đăng nhập thông tin của mình bằng cách đăng nhập trên máy chấm công. Rồi hệ thống tự động lưu trữ và tự động chấm công.

máy chấm công wifi
Nhận diện vân tay, khuôn mặt, thẻ từ(card), mật mã

>>>> Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy chấm công vân tay

2.2. Khả năng kết nối với wiffi dễ dàng quản lý

Một tính năng đặc biệt của dòng máy này chính là kết nối máy chấm công qua wifi – dòng mạng không dây, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, thiết bị chấm công này còn kết được với mạng LAN và sử dụng như những máy chấm công khác.

máy chấm công wifi
Kết nối với wifi

2.3. Xác nhận nhân viên từ xa thông qua máy chấm công kết nối wifi

Máy chấm công dùng wifi cho phép bạn xác nhận nhân viên từ xa mà không cần kết nối lắp đặt dây tín hiệu. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm quản lý nhân sự trên điện thoại và trên máy tính của mình. Sau đó thực hiện chấm công qua mạng wifi và kiểm tra báo cáo chấm công của nhân viên mọi nơi, mọi lúc.

Loại thiết bị này còn nhận diện được khuôn mặt, thẻ từ, vân tay và mật mã của nhân viên. Là phương pháp chấm công an toàn và trung thực tuyệt đối và cũng tránh được những tình trạng nhân viên mất thẻ hoặc quên hoặc nhờ người khác chấm công giúp.

Ngoài ra, thiết bị này còn có thể tích hợp được các hệ thống quản lý như CRM, HRM, ERP,… từ đó đồng bộ dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, tối ưu hóa quá trình làm việc.
Bạn có thể xuất báo cáo chấm công theo nhiều chỉ tiêu khác nhau như vị trí phòng ban, dự án,… phục vụ cho công việc quyết toán lương, đánh giá hiệu quả và khen thưởng nhân viên.

>> Xem ngay: Tổng hợp top 5 máy chấm công thẻ giấy phổ biến nhất 2023

3. Các tiêu chí lựa chọn máy chấm công dùng wifi chất lượng tốt nhất

Để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn và uy tín, dưới đây là những tiêu chí bạn cần xem xét:

  • Bạn nên chọn lựa thiết bị từ các đơn vị cung cấp lâu đời và uy tín với nhiều sản phẩm nổi bật và có nhiều đánh giá tích cực từ người sử dụng. Bằng cách bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên các diễn đàn và trang mạng xã hội.
  • Hãy chọn dòng máy phù hợp với số lượng và nhu cầu của công ty. Hãy xem xét và kiểm tra kỹ bộ nhớ lưu trữ, tốc độ xử lý, kích thước, thiết kế của máy để an toàn về hiệu suất và có tính thẩm mỹ.
  • Nên chọn mua sản phẩm kết nối từ xa có những tính năng hỗ trợ khi quản lý nhân sự. Bạn hãy tìm kiếm máy chấm công wifi có gửi thông báo, cảnh báo, gợi ý và phản hồi cho bạn khi có yêu cầu hay sự cố từ nhân viên.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm các dòng máy chấm công này có khả năng tự động sao lưu dữ liệu, cập nhật phần mềm hay phù hợp với các thiết bị khác.

>>>> Tìm hiểu thêm: Top 5 Máy Chấm Công Khuôn Mặt (Face ID) Giá Rẻ, Tốt Nhất 2023

4. Top 5 loại máy chấm công wifi rẻ bền đẹp nhất 2023

4.1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000TC có kết nối wifi

Máy chấm công wifi vân tay 5000TC là dòng máy hiện đại nhất. Thiết kế máy nhỏ gọn và lấy dữ liệu nhanh qua USB. Sử dụng chip xử lý được sản xuất mới nhất tại Mỹ, là thiết bị lưu trữ đến 3000 vân tay và kiểm soát ra vào an toàn cho nhiều doanh nghiệp.

máy chấm công wifi
Máy Ronald Jack 5000TC

>> Xem thêm: Máy chấm công TA-22 tại đây

4.2. Máy chấm công wifi ZKTeco SF200

ZKTeco SF200 là dòng máy chấm công không dây sử dụng vân tay để xác nhận danh tính và có khả năng tích hợp với hệ thống cửa kiểm soát ra vào. Màn hình máy có màu sang trọng, quản lý 400 khuôn mặt và 3000 vân tay. Màn hình cảm ứng thao tác cực nhạy, tính bảo mật cao, hỗ trợ cho bản tiếng Anh và tiếng Việt.

máy chấm công wifi
Máy ZKTeco SF200

>> Tham khảo thêm: Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào 3 tính năng TA-250 ngay tại đây

4.3. Máy chấm công có wifi RONALD JACK 1000plus

Đây là dòng sản phẩm có sử dụng vân tay và khuôn mặt để nhận diện và chấm công nhân viên. Giá cả máy phù hợp, bộ nhớ máy lưu trữ 1000 vân tay, 300 khuôn mặt và chấm công đến 100.000 lần. Hiển thị họ tên người chấm công trên máy và dữ liệu không bị mất khi mất điện.

máy chấm công wifi
Máy RONALD JACK 1000plus

4.4. Máy chấm công Ronald Jack FA 900 có wifi

Dòng máy chấm công này được sản xuất tại Malaysia và bảo hành 12 tháng. Máy này dùng được cho vân tay, thẻ từ và khuôn mặt với công nghệ nano chống trầy xước. Tốc độ nhân diện dưới 1s và lưu trữ tới 500 khuôn mặt, 500 vân tay. Thiết bị này phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhỏ.

máy chấm công wifi
Máy Ronald Jack FA 900

>> Sản phẩm mới: Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào 3 tính năng TA-120

4.5. Máy chấm công wifi vân tay 3800pro giá rẻ

Máy chấm công 3800pro là thiết bị chính hãng được sản xuất tại Malaysia. Bộ nhớ lưu trữ lên đến 3000 vân tay, 3000 thẻ từ, có pin lưu điện 4h, phù hợp với công ty có số lượng nhân viên là 500. Ngoài ra, dòng thiết bị này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Thái, Pháp,… có kiểm soát cửa ra vào và chuông cài đặt sẵn.

máy chấm công wifi
Máy vân tay 3800pro giá rẻ

>> Không thể bỏ qua: Máy chấm công nhận diện khuôn mặt TA-301 rẻ bền đẹp tại đây

5. Tổng kết

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn đầy đủ thông tin về máy chấm công wifi và những dòng máy chấm công có giá rẻ bền và đẹp. Để lựa chọn mua máy chấm công giá tốt, an toàn và uy tín nhất. Hãy liên hệ Homekit – đơn vị cung cấp mọi thiết bị thông minh hàng đầu trên thị trường.

KHÓA CỬA HOMEKIT – Công ty TNHH Serica

Địa chỉ: số 274 Đường Lê Sao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 99956668 – Mobile: 0984 190 741

➤ Website: https://khoacuahomekit.com/

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/khoacuahomekit

 

>> Tham khảo:

 

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay