Tư vấn nên mua máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất 2023

Nhiều doanh nghiệp, khách hàng thắc mắc không biết nên mua máy chấm công vân tay loại nào khi trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã đẹp, tiện ích, chức năng ưu việt đang được bày bán với nhiều loại giá. Để giúp quý khách tìm được cho mình loại máy chấm công hiện đại, tốt nhất  cho mình, sau đây là top 5 loại máy chấm công vân tay được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về các loại máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay

Máy chấm vân tay là thiết bị sử dụng phương thức chấm công theo công nghệ sinh trắc học vân tay. Từ đó, máy sẽ so sánh và đánh giá những dấu hiệu riêng biệt trên vân tay của nhân viên rồi xác nhận danh tính.

>> Mua Ngay Để Nhận Ưu Đãi: Top 10 Máy chấm công chính hãng giá rẻ bán chạy nhất | Ưu Đãi 2023

nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Nên mua máy chấm công vân tay loại nào tốt?

2. Nên mua máy chấm công vân tay loại nào?

2.1. Máy chấm công TA-22A

Máy chấm công vân tay TA-22A có thiết kế tương đối nhỏ gọn và dung lượng lưu trữ lên đến 100.000 dữ liệu. Máy chấm công vân tay quang học siêu nhạy để cả ngón tay khô hoặc ướt. Tốc độ chấm siêu nhanh chỉ dưới 1s/1 lần chấm. Ngoài ra sản phẩm này còn có giá thành cực rẻ, phù hợp cho các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp muốn tiết kiệm chi phí tính công và cả chi phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Máy chấm công TA-22A

>> Xem chi tiết: Máy chấm công TA-22A tại đây

2.2. Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào có 3 tính năng TA-250

Máy chấm công TA-250 với những đặc điểm hiện đại và bảo mật, công nghệ mã hóa thông tin thẻ từ cao cấp, không bị lộ thông tin. Tia ánh sáng quét vân tay chính xác lên đến 99,99% với phương thức thuận tiện và đơn giản nhanh chóng. Tích hợp chuông báo động khi có dấu hiệu động phá, kiểm soát cửa ra vào.
Ngoài ra chi phí vận chuyển và lắp đặt máy là miễn phí, giá thành tương đối rẻ. Bộ nhớ lưu trữ 1000 thẻ từ, 1000 vân tay, 1000 mã số, giúp doanh nghiệp quản lý và tiết kiệm nhiều hơn chi phí tính và chấm công nhân viên.

nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào có 3 tính năng TA-250

>> Xem chi tiết: Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào có 3 tính năng TA-250 tại đây

2.3. Ronald Jack X928C

Ronald Jack X928C là máy chấm công trang bị màn hình TFT, phương thức chấm công vân tay, thẻ từ và pass. Máy còn kết nối được với các cổng USB, TCP/IP, download và upload dữ liệu bằng internet. Ngoài ra, một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password trên thiết bị chấm công này.

2.4. Máy Chấm Công Vân Tay Card Mifare DS-K1T8003MF Hikvision

Mifare Hikvision DS-K1T8003MF là thiết bị máy chấm công bằng vân tây và card mifare với trang bị màn hình LCD 2,4in. Dung lượng lưu trữ của máy là 1000 users, 1000 cards, 1000 vân tay và 1000 records. Kết nối với cổng USB 2,0, tích hợp và xuất dữ liệu máy chấm công bằng internet hoặc wifi. Thích hợp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.

nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Máy Chấm Công Vân Tay Card Mifare DS-K1T8003MF Hikvision

>> Tham khảo thêm: Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào 3 tính năng TA-120 tại đây 

2.5. Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ Sunbeam J366C

Sunbeam J366C là loại máy chấm công kết hợp vân tay và thẻ phù hợp cho các nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, siêu thị,… Số vân tay thực mà máy lưu trữ là 3000, có thể khai báo được 10 dấu vân tay mỗi người. Ngoài ra, máy còn kết nối được với wifi, kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn nên lắp đặt dễ dàng.

nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ Sunbeam J366C

>>> Tham khảo thêm: Top 5 Máy Chấm Công Nhận Diện Gương Mặt Face ID Giá Rẻ, Tốt Nhất 2023

3. Lợi ích và tính năng nổi bật của máy chấm công vân tay của HomeKit

Máy chấm công vân tay là một thiết bị hiện đại và tiện lợi, với phương thức chấm công bằng vân tay sinh học, giúp cho việc quản lý nhân viên trong các doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn. Hiện nay, máy chấm công vân tay có rất nhiều lợi ích và tính năng nổi bật so với các loại máy chấm công khác như

  • Máy chấm công vân tay sử dụng bằng vân tay của nhân viên để xác nhận danh tính, chính vì vậy mà không thể sao chép, giả mạo hay mất mát như thẻ từ hay mã số.
  • Máy chấm công vân tay có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn, có thể kết nối với máy tính hoặc mạng internet để truyền dữ liệu về trung tâm quản lý.
  • Máy chấm công vân tay có thể tích hợp với các phần mềm quản lý nhân sự, lương, bảo hiểm, kế toán… để tự động hóa các quy trình liên quan đến nhân viên.
  • Máy chấm công vân tay giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho việc quản lý nhân viên, đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc và tinh thần trách nhiệm của nhân viên.

>>> Bạn có thể quan tâm: Tổng hợp những hãng máy chấm công tốt nhất 2023

4. Các yếu tố xem xét khi mua máy chấm công vân tay

Nên mua máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất thì sẽ dựa và rất nhiều yếu tố của sản phẩm như: Độ chính xác, tính năng bảo mật, dụng và tốc độ máy, giá thành sản phẩm…

  • Độ chính xác: Mỗi nhân viên sẽ có dấu vân tay hoàn toàn khác, vì vậy khi chấm công sẽ hiện lên thông tin của nhân viên đó cũng như thời gian ghi nhận giờ vào và tan làm. Do đó mà thiết bị mang đến sự trung thực và độ chính xác là tuyệt đối. Giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ nhân sự, tiện lợi và tránh nhầm lẫn.
  • Tính năng bảo mật: Mỗi vân tay yếu tố là đặc biệt của mỗi người, vì vậy không thể chấm công hộ hay gian lận tạo sự trung thực của kết quả chấm công. Ngoài ra mỗi người khi muốn truy cập vào dữ liệu thì phải có quyền truy cập, vì vậy mà máy luôn đảm bảo về độ bảo mật cao mà không có bất cứ thông tin rò rỉ nào bên ngoài.
  • Dung lượng và tốc độ: Dung lượng lưu trữ của mấy tương đối lớn lên đến hơn 3000 dấu vân tay, tốc độ chấm công là cực nhanh với dưới 1s/1 lần chấm. Ngoài ra dung lượng trong bộ nhớ máy cho phép lưu trữ lên đến 100.000 lần, giúp công ty mở rộng phạm vi chấm công của mình.
nên mua máy chấm công vân tay loại nào
Các yếu tố xem xét khi mua máy chấm công vân tay

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách cài đặt máy chấm công vân tay chi tiết 2023 | HomeKit

5. Các tính năng và tiện ích khác của máy chấm công vân tay của thương hiệu HomeKit

Ngoài những yếu tố bạn cần xem xét khi nên mua máy chấm công vân tay loại nào, thì dưới đây sẽ là một số tính năng và tiện ích nổi bật khác của máy chấm công vân tay

  • Kết nối mạng: Tính năng kết nối mạng để luôn ổn định mọi lúc mọi nơi.
  • Tích hợp phần mềm quản lý: Khả năng tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự để tăng tính tiện dụng và hiệu quả quản lý chấm công.
  • Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Xem xét về chính sách bảo hành và sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp để đảm bảo sự ổn định và sự tiếp cận khi cần thiết.

>>>>Tham khảo thêm: Lắp đặt máy chấm công: Hướng dẫn chi tiết, nhanh chóng, dễ dàng 2023

6. Kết luận

Sau bài viết này thì chắc rằng bạn đã biết được nên mua máy chấm công vân tay loại nào dựa theo các thông tin và bài viết chia sẻ như Các yếu tố cần xem xét như độ chính xác, dung lượng, tính năng bảo mật… Từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn
Và để mang lại nhiều tiện nghi và an toàn khi sử dụng, hãy tham khảo và lắp đặt máy chấm công văn tay HomeKit, sẽ là lựa chọn hoàn hảo, với mọi sản phẩm đều được đảm bảo về mặt kết cấu và an toàn khi vận hành.

>>> Tham khảo thêm:

Call Now ButtonGọi ngay để nhận giá ưu đãi
Chat ngay